สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

เว็บบอร์ดเพลิงสวาทเจ้ามาเฟียตอน 10 อ่างน้ำร้อนรัก 100%
ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตอน 10 อ่างน้ำร้อนรัก 100%อ่าน 35082 / ความคิดเห็น 25
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 10 อ่างน้ำร้อนรัก 100%
29/5/2558 17:36:00

 

 

ฑิฆัมพรอายแสนอายใจเธออยากจะลุกหนีไปเสียให้รู้แล้วรู้รอด ติดตรงที่มือใหญ่ยังเกาะกุมอยู่ที่เอวบางและพยายามบีบบังคับให้เธอทำตามสิ่งที่เขาต้องการให้ได้

 

ใบหน้าหวานแดงก่ำ เมื่อชายหนุ่มให้เธอเป็นคนคุมเกมส์รักครั้งนี้ด้วยตัวเอง อายแสนอาย... แต่ถ้าหยุดอยู่แค่นี้สิ่งที่ค้างคาอยู่ข้างในคงทำให้เธอหงุดหงิดไปตลอดวัน

 

จึงตัดใจพริ้มเปลือกตาหลับลง สองมือจับขอบอ่างไว้มั่น เริ่มทิ้งตัวลงตามจังหวะที่วิคเตอร์ชักนำ ไม่นานเธอก็สามารถเรียนรู้และใช้จังหวะรักร้อนๆ ได้ถูกต้อง

 

เมื่อลืมตาขึ้นมาอีกครั้งเธอจึงรู้สึกลำพอง เพราะใบหน้าคร้ามคมของคนตัวใหญ่ส่งเสียงเรียกร้องเธอไม่ขาดปาก

 

อา นางฟ้าจ๋าสุดยอดไปเลยยาหยีเมื่อเธอเป็นฝ่ายควบคุมเกมส์รักนี้ไว้ทั้งหมด

 

เสียงน้ำกระฉอกลงพื้น ฟังเหมือนเสียงคลื่นทะเลที่สาดซัดกระหน่ำอย่างรุนแรง เมื่อกายนุ่มขยับเคลื่อนไหวบนแผ่นท้องแกร่งอย่างต่อเนื่อง ค่อยๆ เรียนรู้บทเรียนรักจากเขาราวกับนักศึกษาฝึกงาน

 

ที่ยังไม่คล่องแคล่วและช่ำชองเท่าใดนัก แต่กลับสร้างความสุขซ่านให้กับผู้สอนงานเช่นวิคเตอร์เป็นอย่างดี ยามที่ฑิฆัมพรทิ้งสะโพกลงมาหนักๆ เรียกเสียงครางครวญจากวิคเตอร์แบบต่อเนื่อง

 

เก่งจริงยาหยี...อู้ย!...

 

เสียงสูดปากหนักๆ กับสะโพกสอบที่ตอบสนองยังกายนุ่ม เล่นเอาเธอซ่านสยิวไม่ใช่น้อย แก่นกายที่รุมร้อนโจนจ้วงเข้าออกร่างละมุนแบบถี่กระชั้น

 

จนเธอจวนเจียนแตะขอบสวรรค์เต็มทน ใบหน้าหวานบิดส่ายไม่ต่างอะไรกับใบหน้าคมคายของวิคเตอร์ ร่างกายสะบัดร้อนสะบัดหนาวขนบนกายลุกชันแทบทุกตารางนิ้ว มือใหญ่จับเอวบางยกขึ้น

 

เขาถอดถอนความอุ่นร้อนออกมาจากกายนุ่ม พลิกร่างละไมให้หันแผ่นหลังให้โดยที่เธอใช้มือจับขอบอ่างเพื่อพยุงร่างกาย ชายหนุ่มรีบแทรกกายลงไปยังบั้นท้ายเต็มตึงอีกครั้ง เพื่อไม่ให้อารมณ์หดหาย

 

เขาขยับกายเคลื่อนไหวเพิ่มความหนักหน่วงขึ้นนับสิบเท่า กว่าวิคเตอร์จะสิ้นฤทธิ์เธอสะท้านแล้วสะท้านอีกหลายๆ ครั้ง ร่างใหญ่ทรุดฮวบเมื่อทั้งเขาและเธอได้ไปเจอกับสวรรค์ที่แสนอิ่มเอมอันน่ายินดี

 

พลางทิ้งตัวลงนอนแผ่อย่างหมดเรี่ยวแรงในอ่างที่ยังคงเหลือน้ำเย็นเยียบเพียงแค่แค่ครึ่งเดียวชายหนุ่มลูบไล้ผิวเนียนใต้ฝ่ามือเล่น ระหว่างที่ทั้งสองนอนแช่ตัวในน้ำอุ่นๆ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เหน็ดเหนื่อยจากภารกิจร้อนรัก

 

ฑิฆัมพรพริ้มตาหลับลง เธอขอจดจำช่วงเวลานี้ไว้ในหัวใจดวงเล็กๆ หากผู้หญิงคนนั้นทำอย่างที่ปากเธอเอ่ยเจรจา อีกไม่นานฮิวล์หรือคุณประพจน์ผู้เป็นพ่อคงส่งคนลอบเข้ามาช่วยเหลือเธอเอง

 

ตอนนี้ก็แค่เก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขไว้ เพราะหลังจากนี้ประตูหัวใจของเธอจะปิดตาย สำหรับผู้ชายที่ชื่อ วิคเตอร์ มาริน’…

 

                ปัง!

 

ฮิวล์ทุบฝ่ามือลงเหนือโต๊ะทำงาน ดวงตาคมกริบมองใบหน้าเนียนกริบของซิเฟียร่าตาไม่กระพริบ ผู้หญิงแปลกหน้าที่เคยได้ยินแต่ชื่อ เพราะเธอมีอาชีพเป็นนางแบบชื่อดัง

 

เธอมาพร้อมกับข่าวของผู้หญิงคนเดียวที่ฮิวล์เฝ้าหลงรัก ฑิฆัมพร หทัยวรรณ ถ้าไอ้มาเฟียหมาบ้าไม่มากระชากเธอออกไปจากอกเขา ช่วงนี้คือเวลาแห่งความสุขเมื่อได้ตะกองกอดร่างอวบอุ่นแนบอกกว้าง

 

ไม่ใช่มานั่งหน้าดำคร่ำเครียด กินไม่ได้นอนไม่หลับเพราะเจ้าสาวหายไปแบบไร้ร่องรอย

 

ซิเฟียร่าแอบอิจฉาแม่นั่นขึ้นมาจับใจ ผู้ชายที่หลงรักหล่อนมีแต่คนหน้าตาดีๆ และพร้อมไปด้วยทรัพย์สมบัติ ไม่ว่าจะชายหนุ่มตรงหน้าที่ดูโอ่อ่าและภูมิฐานเหมาะกับตำแหน่งอันทรงเกียรติที่เขาถือครองอยู่

 

หรือจะโหดเถื่อนร่ำรวยเหลือคณานับแบบวิคเตอร์ มาริน แต่ละคนจัดอยู่ในกลุ่มชายหนุ่มที่ผู้หญิงทั่วโลกปรารถนาแทบทั้งสิ้น หล่อนมีดีอะไรกันนะ! หน้าตาก็จืดชืดไร้สีสัน

 

ตัวเล็กๆ ไร้รูปทรง มองโดยรวมแล้วไร้เสน่ห์ดึงดูด นั่นคือสิ่งที่เธอรู้สึก แต่สำหรับผู้ชายแล้ว ทิฆัมพรเป็นผู้หญิงที่สวยทั้งใบหน้าและร่างกายอันเซ็กซี่ กระตุ้นเร้าความปรารถนาให้กับผู้ชายอย่างมาก

 

ที่ไหน? คุณว่าเจอฟ้าที่ไหนกัน หา!เขาเค้นเสียงออกมาอย่างยากลำบาก เลือดในกายพลุ่งพล่านดั่งลาวาร้อนๆ ที่รอวันปะทุ

 

รัสเซีย มอสโก

 

เธอเอ่ยออกมาเสียงนิ่งๆ ลอบสำรวจผู้ชายตรงหน้า เขาสมบรูณ์แบบไม่ต่างจากวิคเตอร์มารินมีภาษีดีกว่าด้วยซ้ำเพราะธุรกิจในมือเขาโปร่งใสและใสสะอาด ไม่ต้องเกรงกลัวภัยมืดคุกคาม

 

หึ้ย! ไอ้หมาบ้าวิคเตอร์ นึกว่าเอาฟ้าไปซ่อนที่มุมโลก แล้วทางเราจะติดตามหาตัวฟ้าไม่เจอหรือไง มันคงนึกว่าตัวมันยิ่งใหญ่เป็นพระเจ้า เราจะได้เห็นดีกันแน่ๆฮิวล์กัดฟันกรอดๆ ดวงตาลุกโพลงไปด้วยไฟโทสะ

 

ขอบคุณ! ที่คุณกล้าเอาข่าวนี้มาบอกผม นี่ของตอบแทนเล็กๆ น้อยๆ อย่าคิดว่าผมดูถูกคุณเลยนะครับ เราไม่อยากให้คุณลำบากหากวิคเตอร์จะตามรังควานหรือรังแกคุณ กลับมาที่ลีมัสผมจะให้ความช่วยเหลือทุกทาง ขอบคุณอีกครั้ง

 

ฮิวล์ส่งกระดาษเช็คที่เขาหยิบออกมาจากโต๊ะทำงาน ปากกาสีทองขีดๆ เขียนๆ ตัวเลขจำนวนหนึ่งลงไปก่อนจะยื่นให้ซิเฟียร่า

 

สาวสะคราญเหลือบตามองกระดาษชิ้นน้อยๆ ในมือของฮิวล์นิดๆ ดวงตาที่ตกแต่งมาดิบดีเบิกกว้างเมื่อมองเห็นเลขศูนย์เรียงรายเป็นพรึ่ด! จนอยากที่จะบอกปัด

 

เธอเอื้อมหยิบกระดาษชิ้นนั้นด้วยมืออันสั่นระริก รีบยัดมันลงไปในกระเป๋าถือและส่งยิ้มปูเลี่ยนๆ ให้กับฮิวล์ แต่ก็ไม่วายแอบส่งสายตาฉ่ำหวานให้กับชายหนุ่มเผื่อฟลุคๆ เขาสนใจเธอขึ้นว่าจะได้เป็นคู่ควงของ CEO หนุ่มไฟแรงของสายการบินชื่อดัง ลีมัสแอร์ไลน์

 

ผมขอตัว ต้องรีบจัดการเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด

 

หลังเธอแจกแจงรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ตั้งและตำแหน่งแน่ชัดให้ฮิวล์เข้าใจจนถี่ถ้วน ชายหนุ่มเอ่ยปากขอตัวและล้วงมือเข้าไปในอกเสื้อเพื่อหยิบโทรศัพท์รุ่นล่าสุดขนาดบางเฉียบเพื่อจะติดต่อครอบครัวของฑิฆัมพร

 

ซิเฟียร่าลุกขึ้นยืนอย่างอ้อยอิ่ง เธอทั้งส่งสายตาแอบทอดสะพานให้หนุ่มหน้าหยกฝ่ายตรงข้าม เขาไม่สนใจหรือใส่ใจซักนิด ในหัวสมองตอนนี้ของเขาคงเต็มไปด้วยเรื่องของยัยผู้หญิงหน้าจืดสนิทคนนั้น

 

แม่นั่นมีอะไรดีๆ รึ? หนุ่มๆ ที่เพียบพร้อมถึงทุ่มเทความสนใจให้กันถ้วนหน้า

 

ไม่ว่าจะวิคเตอร์หรือฮิวล์ เธอจากไปพร้อมกับความไม่เข้าใจ และแปลกใจที่หนุ่มๆ ทั้งหลายมองข้ามความเย้ายวนในร่างกายของเธอ มองข้ามเธอยังไม่น่าเจ็บใจเท่ากับไปทุ่มเทให้กับยัยผู้หญิงรูปร่างบ้านๆ ใบหน้าจืดสนิท

 

คุณพ่อครับ ผมรู้แล้วว่าฟ้าอยู่ที่ไหน! ผมจะหาทีมเข้าไปชิงตัวฟ้ามาจากไอ้มาเฟียหมาบ้านั่นนะครับฮิวล์แจ้งข่าวให้คุณประพจน์รู้ เมื่อเขากำลังวางแผนการใหญ่ในการบุกรังมาเฟียตัวร้าย

 

เอ่อ...ให้พ่อช่วยไหมฮิวล์ เราเป็นคนธรรมดาจะไปสู้กับไอ้หนุ่มนั่นได้ยังไง ให้พ่อส่งคนไปช่วยไหมล่ะ

 

คุณประพจน์เสนอตัวช่วย เมื่อเขาเป็นนักการเมืองใหญ่มีศัตรูอยู่รอบด้าน จนต้องเลี้ยงคนมีฝีมือไว้คอยคุ้มครองตัวเอง ถึงฝีมือจะไม่เชี่ยวเหมือนกับคนของวิคเตอร์ แต่มันก็ดีกว่าฮิวล์ที่เดินในทางสว่างไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับวงการอันธพาลมาก่อนเลย

 

อย่าเลยครับคุณพ่อ ผมมีช่องทางอยู่เหมือนกันครับ ในชีวิตวัยหนุ่มผมไม่ได้เรียบง่ายเท่าใดนัก ผมก็มีช่วงเวลาโลดโผนเหมือนกันน่ะครับ

 

ฮิวล์สารภาพเสียงอ่อยเพราะเกิดมามีฐานะร่ำรวยเขาจึงใช้ชีวิตเต็มที่ในช่วงวัยรุ่น ได้รู้จักแก๊งป่วนเมืองอยู่บ้างเหมือนกันถ้าไม่ติดว่าต้องสานต่อกิจการของที่บ้าน เขาคงได้เป็นถึงหัวหน้าแก๊งเมื่อมีคนคอยสนับสนุนค่อนข้างมาก

 

ยิ่งมาเจอฑิฆัมพรมันเหมือนศรรักพุ่งปักกลางอก จากที่เคยใช่ชีวิตโลดโผนเขาปรับเปลี่ยนใหม่ เพราะรูปแบบการดำเนินชีวิตของสาวที่ถูกใจดูเรียบร้อยอ่อนหวาน คงไม่สนใจหนุ่มเสเพลเท่าไร การเปลี่ยนแปลงของเขาทำให้ได้เข้าใกล้ฑิฆัมพรมากขึ้น

 

เขาจึงวางตัวดีมาตลอดจนสามารถฝ่าด่านของครอบครัวเธอได้ โดยเฉพาะคุณประพจน์ที่ชื่นชมเขาเป็นพิเศษ

 

ดี! ดีมาก ลูกผู้ชายมันต้องแบบนี้สินะ จะให้สนิมสร้อยเป็นผ้าพับไว้ทั้งชีวิตได้ยังไงกัน มันต้องมีอะไรๆ ที่เป็นความลับซุกไว้บ้าง ดีมากไอ้ลูกชาย

 

คุณประพจน์หัวเราะร่า ไม่ว่าฮิวล์เป็นแบบไหนท่านก็ยินดียกลูกสาวให้มากกว่าไอ้มาเฟียหน้าด้านที่ฉกลูกสาวท่านไปโดยไม่ไว้หน้า

 

ครับ...

 

อืม...พ่อจะรอฟังข่าวนะฮิวล์ ระวังตัวด้วยบุกถ้ำเสือ ระวังถูกเสือกัดเอาเข้าล่ะ

 

อย่างวิคเตอร์ไม่ใช่เสือหรอกครับคุณพ่อ อย่างหมอนั่นแค่หมาบ้าตัวหนึ่ง! เพราะถ้าเขาเป็นเสือ เขาจะต้องมีศักดิ์ศรีมากกว่านี้ และคงไม่ใช้วิธีของคนขี้แพ้กับฟ้า ไม่ว่าฟ้าจะกลับมาแบบไหนต่อให้ยับเยินไม่มีอะไรเหลือ ผมก็ขอยืนยันว่าผมจะแต่งงานกับเธอเหมือนเดิม

 

แค่เยื่อพรหมจารีย์ผมไม่ได้ถือมากขนาดที่เอามาตัดสินผู้หญิงที่ผมคบด้วยหรอกครับ ฟ้าสำคัญกว่าไอ้เยื่อบางๆ นั่นเยอะแยะ เธอเป็นผู้หญิงที่ผมรักและคิดจะอยู่ด้วยในบั้นปลายของชีวิต เราจะแก่เฒ่าและมีลูกหลานสืบสกุลต่อไปในอนาคต

 

โอ! ขอบคุณมากฮิวล์ที่ไม่รังเกียจลูกสาวพ่อ พ่อคิดไม่ผิดเลยที่ยกยัยฟ้าให้ฮิวล์ ต่อให้ไม่มีใครรักใครต้องการ ยัยฟ้าก็เป็นนางฟ้าของพ่อเสมอ

 

ครับคุณพ่อ ฟ้าสูงค่ากว่าที่วิคเตอร์คิด ผมจะเชิดชูเธอไม่กดให้เธอต่ำเหมือนที่ไอ้หมอนั่นทำ!

 

พ่อรักฮิวล์เหมือนลูกชายแท้ๆ ยัยฟ้าโชคร้ายที่ไปรู้จักกับคนแบบนั้น เวรกรรมคงจะตามทันมันในไม่ช้า พ่อหวังให้เป็นเช่นนั้นนะฮิวล์

 

 

ถ้าพระองค์ทรงเมินที่จะให้ความช่วยเหลือ ผมจะลงมือยื้อฟ้าออกมาจากมือมารอย่างวิคเตอร์เองครับ ให้มันรู้ไปแค่มาเฟียที่วางมือกับคนธรรมดาแบบผม ใครจะเก่งกว่ากัน ในเมื่อผมไปอย่างคนกล้า ผมอยากรู้ว่าวิคเตอร์จะใช้วิธีเดิมอีกไหม? ถ้าเขาเป็นลูกผู้ชายพอนะครับ เขาคงไม่พาฟ้าหนีไปอีก

+++++++++++++++++++

แปะตอนต่อไปละค่ะ พอดีข้าวปั่นเฮียราชเพลินไปหน่อยค่ะ

โปรยตอนต่อไปค่ะ

 

ไม่นะ...พอก่อน วิคเตอร์คนบ้า!

 

เธอกระตุกผ้าห่มขึ้นปิดร่างกายจนมิด ตะโกนตอบมาเฟียหื่นกามเมื่อเธอไม่สามารถทนรับบทเรียนรักครั้งใหม่ได้อีกด้วยซ้ำ เพราะตอนนี้กระดูกในตัวเธอดูเหมือนมันจะป่นเป็นผง

 

มันไร้เรี่ยวแรงที่จะขัดขืนและเธอคงต้องขาดใจตายเป็นแน่ เมื่อเวลาแค่...10นาทีมันกระชั้นชิดเกินไป ตกลงกลัวขาดใจไม่ได้กลัววิคเตอร์รักสินะยายฟ้า

 

10 นาทีเองยาหยี แป๊บเดียวเขาแก้ตัวเสียงออดๆ ร่างกายแข็งขึงเตรียมพร้อมที่จะบุกตะลุย

 

ไม่!...ฟ้าจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน หากลูกน้องคุณรู้เข้า

 

เธอฟาดมือกับพื้นที่นอน อยากจะฟาดปากคนหื่นห่ามด้วยซ้ำแต่มันทำไม่ได้เพราะเธอไร้อาภรณ์บนตัวสักชิ้น ถ้าโผเข้าหาวิคเตอร์ก็เข้าทางหมอนั่นพอดี

 

ก็ช่างพวกมันซิ ผมจะรักยาหยีนี่ครับ ไม่สงสารผมเหรอ ผมกำลังจะลงแดงตาย มันจุกอก แข็งปั๋งจนฟาดปากแตกเลยนะนี่...


จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 25
1
รูปประจำตัว
Atiqah
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 1
20/7/2558 20:14:00
I waentd to spend a minute to thank you for this.
รูปประจำตัว
Evaline
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 2
22/2/2559 4:17:00
จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 25
1

แสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 10 อ่างน้ำร้อนรัก 100%
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  24
Visits:  1,065,816
Today:  46
PageView/Month:  21,149