สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

เว็บบอร์ดเพลิงสวาทเจ้ามาเฟียตอน 10 อ่างน้ำร้อนรัก 1
ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตอน 10 อ่างน้ำร้อนรัก 1อ่าน 42197 / ความคิดเห็น 469
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 10 อ่างน้ำร้อนรัก 1
14/5/2558 14:27:00

 

นัยน์ตาคมกริบกวาดตามองหาเป้าหมายด้วยหัวใจเต้นระทึก เขารู้สึกคึกคักเหมือนม้าศึกที่กำลังจะออกสู่สนามรบ ภาพของผู้หญิงหนึ่งเดียวในหัวใจยามเธอเปลือยเปล่าทอดกายนอนระทดระทวยกลางเตียงหนา และแสงสีนวลของแสงจันทร์สาดส่อง

 

แต่! นี่เป็นกลางวันถึงไม่มีแสงอาทิตย์ส่องสว่างเพราะทุกพื้นที่ปกคลุมไปด้วยกองหิมะขาวโพลน ตอนแรกว่าจะปลอบใจเธอโดยการพาออกไปนั่งรถยนต์ตีนตะขาบพาตะลุยหิมะเพื่อให้ฑิฆัมพรคลายเครียด

 

ตอนนี้ความคิดของวิคเตอร์เปลี่ยนไป เขาคิดจะบุกตะลุยฟองสบู่ในอ่างอาบน้ำแคบๆ กับคนถูกใจสองคน มันคงจะสุขสันต์หรรษาเหลือรับประทาน

 

ไปเลยๆ นอกห้องเลยพวกเอ็ง ฉันจะเล่นจ้ำจี้กับแม่เอ็ง ไม่ต้องมาป่วนเปี้ยนแถวนี้เดี๋ยวตาเป็นกุ้งยิงนะเว้ย!

 

วิคเตอร์ใช้ปลายเท้าเขี่ยฝูงกระต่ายที่วิ่งเล่นอย่างสนุกสนานใกล้ๆ เท้าเขา พลางสอดส่ายสายตามองหาคนที่ต้องการและคะนึงหา แก่นกายเหยียดขยายจนแน่นเป้ากางเกง

 

เขาก้มใบหน้าลงมองลูกชายอย่างปลงๆ ดูมันจะใจร้อนไปไหนกัน เพราะยังไงสิ่งที่ต้องการก็ต้องได้ดั่งใจ บทรักร้อนเร่ากับจินตนาการบรรเจิด ฟองสบู่สีขาวบนผิวกายเนียนละเอียดและลมหายใจหอบกระเส่าที่เป่ารินรดใส่กันและกัน...

 

ไม่ไหวแล้วเว้ย!

 

ในหัวสมองเตลิดไปไกลสุดกู่ จนแก่นกายทานทนไม่ไหว ควบคุมไม่อยู่ปวดร้าวจนจวนจะแตกดับ เขารีบสลัดเสื้อผ้าออกจากตัวรวดเร็วจนใครอาจไม่เชื่อว่าเขาทำได้จริง

 

ร่างเปลือยซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งบุรุษเพศ มุ่งหน้าตรงไปยังห้องน้ำกว้างเพราะได้ยินเสียงซู่ๆ ซ่าๆ อยู่ด้านใน ประตูห้องน้ำไร้กลอนประตูเป็นสิ่งเดียวที่เขาตั้งใจเป็นพิเศษ

 

ตอนที่ก่อสร้างบ้านหลังนี้ เอาไว้ใช้ในโอกาสนี้โดยเฉพาะ มือใหญ่ค่อยๆ เลื่อนบานประตูแบบสไลด์ออกไปด้านข้าง จรดปลายเท้าลงบนพื้นเปียกๆ โดยที่สายตามองเป๋งไปยังบั้นท้ายงามงอนของฑิฆัมพร

 

ยามเธอเปลือยเปล่าทรวดทรงของเธอไม่น้อยหน้าใครเลย เพราะชอบใส่เสื้อปกปิดรูปกายอรชรทรวดทรงนาฬิกาทรายได้รูป อกตึงๆ ตูมเต่ง เอวกิ่วสะโพกผายตึง และเรียวขาเพรียวยาว

 

หยดน้ำที่เกาะเนื้อตัวสะท้อนแสงไฟจนวิคเตอร์นัยน์ตาพร่า ลมหายใจฟืดฟาด ความรุมร้อนปวดหนึบ

 

เธอคงยังอยู่ในภวังค์เพราะคิดว่าอยู่คนเดียว เมื่อฑิฆัมพรแหงนเงยใบหน้าขึ้นรับสายน้ำอุ่นซ่านพริ้มเปลือกตาหลับ ไม่รับรู้สิ่งใดนอกจากสายน้ำที่ไหลตกกระทบตกต้องใบหน้า

 

แม่เจ้า!

 

เสียงอุทานในอกดังขึ้นเพราะฑิฆัมพรเปลี่ยนท่วงท่า เธอหมุนกายมาเผชิญหน้ากับเขาแบบไม่รู้ตัว เพราะดวงตายังคงพริ้มหลับอยู่เหมือนเดิม ทรวงสล้างขนาดใหญ่ตั้งตระหง่านขนานกับพื้นที่ยืนอยู่

 

ปลายยอดสีระเรื่อแข็งเป็นไตมีหยดน้ำเกาะพราวและไหลร่วงตามแรงโน้มถ่วงของพื้นโลกเขากลืนน้ำลายหนืดๆ ลงในลำคอ แต่มันเหนียวหนึบจนยากที่จะฝืนกลืนลงไปได้ เขาสาวเท้าเดินเร็วๆ เข้าไปประชิดตัว สอดมือโอบกอดร่างเย็นฉ่ำ

 

อุ้ย!

 

เธอรีบเปิดเปลือกตาขึ้น พลางยกมือเล็กๆ ดันแผงอกร้อนระอุตรงหน้าและขยับขืนกายเอาไว้ไม่ให้แนบชิดกับฝ่ายตรงข้ามมากเกินไป ผิวกายร้อนฉ่าใต้ฝ่ามือแผ่ไอร้อนออกมาเมื่อกระทบกับความเย็นใต้สายน้ำ

 

กล้ามเนื้อทุกส่วนขยับตื่นตัวเมื่อร่างนุ่มนิ่มในอ้อมแขนเคลื่อนที่เสียดสีกับเนื้อตัว

 

ปะ...ปล่อยนะวิคเตอร์

 

เธอแสร้งทำเสียงเคร่งๆ แต่ผิวกายกระตุกเร่า เมื่อรับรู้ถึงบางส่วนของเขาที่เสียดสีกับกายนุ่มระหว่างขาเพรียวเรียวงามเล่นเอาเธอเกิดอารมณ์วาบหวิวไปทั่ว

 

ยังไม่ได้แต่งเลยยาหยี จะรีบหย่าไปไหนกัน... รอให้ถึงเวลานั้นค่อยหย่าก็ยังทันครับ

 

เสียงแหบกระเส่ากล่าวตอบโต้ จากนั้นก็ใช้เรือนกายของตัวเองผลักดันร่างอวบอุ่นไปจนชิดขอบอ่างน้ำ โดยที่สายตาคมกริบไม่ได้ละไปจากวงหน้าหวานฉ่ำซักนาทีเดียว

 

มือใหญ่เอื้อมเปิดน้ำทั้งน้ำร้อนน้ำเย็นลงในอ่างน้ำใบใหญ่ เสียงซู่ซ่าดังก้องห้องน้ำกว้าง แต่คงดังไม่เท่าหัวใจของเธอที่สั่นไหวเต้นดังจังหวะร็อคแอนด์โรล

 

เธอยกมือขึ้นปิดอกเปลือยเปล่า เมื่อมันเป็นเป้าหมายของสายตาฝ่ายตรงข้าม ขาเพรียวขยับเบียดชิดกันแน่น ผิวกายเห่อซ่านร้อนเร่าแทบทุกตารางนิ้ว

 

วิคเตอร์ใช้มือเปิดฝากระปุกทรงสวยขึ้นมาภายในบรรจุเกล็ดสบู่หอมๆ เขาทรุดนั่งที่ขอบอ่างพลางโปรยเกล็ดสบู่ในมือลงไปยังนสายน้ำที่ไหลเกือบเต็มอ่าง ฟองฟูๆ ผุดขึ้นมาเมื่อสายน้ำแรงๆ ไหลไปกระทบ

 

มันคงไม่ทันใจวิคเตอร์เท่าไรเขาจึงจุ่มมือข้างหนึ่งลงไปในอ่าง ออกแรงตีเพิ่มฟองฟูฟ่องในอ่างอีกทางหนึ่ง

 

ลองอาบน้ำพร้อมกันดีกว่าไหมครับยาหยี ช่วยโลกประหยัดน้ำอีกทางหนึ่ง...มามะ

 

เมื่อฟองสบู่ได้อย่างที่ต้องการเขาจึงเอ่ยเสียงแหบปร่าร้องเรียกฑิฆัมพร เธอส่ายใบหน้าจนเส้นผมปลิวสะบัด ถอยหลังกรูดหนีมือใหญ่ๆ ที่อาจจะเอื้อมถึง วิคเตอร์ยิ้มแป้นมองร่างเปลือยของภรรยาสุดรักที่หนีไปจนชิดผนังห้องน้ำด้านหนึ่งด้วยสายตาฉ่ำวาว

 

หึๆ...

 

ฑิฆัมพรถอยกรูดจนแผ่นหลังแนบผนังเย็นเฉียบ ดวงตากลมโตตื่นตระหนก อยากจะแทรกร่างมุดแผ่นหินอ่อนหนี เพราะแววตาหื่นกระหายของวิคเตอร์ที่มองจ้องมาจนร่างกายร้อนผ่าว

 

ผิวกายของชายหนุ่มร้อนวูบวาบจนเธอรู้สึกได้ตอนที่แตะต้อง ดวงตาคมกริบจ้องมองร่างขาวโพลนตาไม่กระพริบ มือใหญ่ดึงเธอเข้ามาชิดอกกว้างของเขาทันทีเมื่อมีโอกาส

 

ยะ...อย่าเสียงกระท่อนกระแท่นเอ่ยห้ามอีกครั้งหนึ่ง

 

อีกละ ขอหย่าตลอด รอแต่งก่อน ตอนนั้นค่อยหย่าทีหลังก็ได้ยาหยี

 

วิคเตอร์กระเซ้ากลั้วเสียงหัวเราะ แต่มันกระทบใจของฑิฆัมพรจังๆ ดูเหมือนว่าเขาจะเตรียมการไว้ก่อนล่วงหน้า แต่งๆ หย่าๆ ได้แบบสบายอกสบายใจ

 

วิคเตอร์ก้มใบหน้าลง ริมฝีปากหนาขยับทาบทับเรียวปากบาง ก่อนจะบดขยี้อย่างเมามัน มือใหญ่ลูบไล้บั้นท้ายกลมกลึง เขาขยำขยี้ตามอารมณ์ที่อัดแน่นอยู่ภายใน

 

เรียกเสียงครางกระเส่าจากร่างบางได้ชะงัด เธอเบียดกายกระแซะอกกว้าง ยกสองมือโอบรอบลำคอหนา ก่อนที่เรียวขาจะหมดเรี่ยวแรงทรุดฮวบไปกองที่พื้นเปียกชื้น เสียงครางระรัวดังระงม

 

เธอพยายามฝืนเอาไว้ไม่ส่งเสียงครวญออกมามากนัก ทั้งที่เธอหวิวหวามไปแทบทั้งตัววิคเตอร์ลดกายลงต่ำ โดยผลักดันร่างอวบอุ่นของฑิฆัมพรให้พักพิงขอบอ่างที่มีน้ำอย่างเต็มเปี่ยม

 

สะโพกงามงอนเกยก่ายหมิ่นๆ สองขาเพรียวสั่นระริก เมื่อศีรษะทุยได้รูปหยุดอยู่แค่หน้าท้องแบนราบ ปลายลิ้นพลิกพลิ้วแตะแต้มผิวกายเรียบตึง ลิ้นร้อนโลมไล้กายหนุ่มอย่างชื่นชอบ

 

ปลายนิ้วร้อนระอุกรีดรอยแยกกุหลาบงามที่เร้นลับ ขยับสอดหายเข้าไปภายใน เร่งอารมณ์รัญจวนของฑิฆัมพรให้เดือดปะทุเพิ่มขึ้น เธอถูกปรนเปรอจากปลายนิ้วที่กรีดเร้า

 

สลับไปสลับมากับลิ้นที่ป่วนปั่น จนหัวสมองขาวโพลน เผลอตัวเผลอกาย เผยอริมฝีปากเปล่งเสียงเรียกชื่อเขาดังระงมแบบเว้าวอน

 

“โอ วิคเตอร์ ยะ...หยุด เถอะค่ะ”

 

“ผมไม่หยุดหรอกเพราะชอบฟังเสียงยาหยีเรียกชื่อผมมากๆ” พร้อมกับทำการรุกเร้ากายนุ่มแบบถี่ระรัวกว่าเดิมราวแกล้ง

 

มือเล็กๆ จับขอบอ่างแน่น เกร็งข้อมือจนปูดโปนเมื่อความกระสันสาดใส่จนเธอใกล้จะขาดใจตายในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้า วิคเตอร์ช้อนเรียวขาเพรียวพาดเหนือสองบ่า

 

ชายหนุ่มฝังใบหน้าแนบชิดกับกลีบดอกไม้ยิ่งขึ้น ริมฝีปากบางเผยอเธอพ่นลมหายใจออกมาถี่ๆ หัวใจเต้นรัวเร็ว ใกล้จะแตะประตูสวรรค์มะล่อมมะล่อ

 

อา...วิคเตอร์คะลมหายใจของเธอดังหอบกระชั้นไปด้วยขณะเคลื่อนไหวกายนุ่มเบียดชิดรุกเร้าเขาอย่างแนบชิด

 

ยิ่งเสียงร้องของเธอดังขึ้นมากเท่าใดวิคเตอร์ก็ยิ่งฮึกเหิม เขาผละออกห่างจากลีบดอกไม้งดงาม รีบหยัดกายขึ้นจนใบหน้าคร้ามคมเสมอดวงหน้าหวานของฑิฆัมพร

 

แก่นกายเหยียดขยายเตรียมตัวเผด็จศึก มันขยับตัวอย่างเริงร่าก่อนจะเป็นผู้นำทางไปพบกับสายรุ้งที่แสนสวยด้วยกันเขาฝากฝังตัวตนครั้งเดียวแรงๆ จนคนตัวเล็กสะท้านเยือก เธอคับตึงไปหมด โอบรัดเขาไว้อย่างแนบแน่น

 

ใบหน้านวลแดงซ่านและกายนุ่มบิดเร่า ชายหนุ่มออกแรงขยับเคลื่อนไหวแบบต่อเนื่องตามจังหวะแห่งรัก จากช้าเป็นระรัวเร็วมากขึ้น ราวกับเขาจมดิ่งอยู่ในห้วงแห่งความหฤหรรษ์

 

ปลายนิ้วเล็กๆ จิกผิวหนังตึงแน่นที่บ่าด้านหลัง เธอแอ่นลำตัวจนสะโพกผายไม่ได้แตะขอบอ่าง รุกรับขยับเข้ากันอย่างสอดคล้อง เสียงน้ำในอ่างกระฉอกล้นทะลักออกมาเนืองนองเต็มพื้น

 

แต่ทั้งสองคนหาสนใจไม่ ยังคงตั้งหน้าตั้งตาบดเบียดร่างกายเขาหากัน จนน้ำในอ่างไหลนองพื้น เหลือมวลน้ำไม่ถึงครึ่งจากก่อนหน้านี้ วิคเตอร์ดันร่างบอบบางตกลงไปในอ่างน้ำ

 

 

เขาพลิกลำตัวนิดหน่อยฑิฆัมพรก็นั่งอยู่บนตัวเขาโดยที่ทั้งสองคนยังไม่แยกจากกันวิคเตอร์พยักใบหน้าให้เธอ และเขาขยับตัวนำจังหวะให้หญิงสาวก่อน 

+++++++++++++

มีความสุขกับเฮียวิคเตอร์สุดหล่อกับหนูนางฟ้ากันนะคะจำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 469
1
รูปประจำตัว
Janeth
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 1
20/7/2558 15:03:00
Great stfuf, you helped me out so much!
จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 469
1

แสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 10 อ่างน้ำร้อนรัก 1
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  21
Visits:  1,065,859
Today:  89
PageView/Month:  21,192