สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตอน 9 หาทางหนีอ่าน 840 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 9 หาทางหนี
30/4/2558 12:10:00

 

 

รอยยิ้มหยันๆ ของซิเฟียร่า ฑิฆัมพรรับรู้อยู่ในใจ เจ้าหล่อนคงยิ้มเยาะที่เธอโง่เขลา เมื่อสามีสุดที่รักสวมเขาให้ยังไม่รู้ตัว วิคเตอร์ถอนลมหายใจเฮือกๆ เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

หลังจากตื่นนอนตอนเช้าฑิฆัมพรเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เธอเฉยชาและสงบปากสงบคำผิดปรกติ ดวงตาหวานแฝงแววโศกเศร้าแต่เขาไม่รู้สาเหตุ ได้แต่เดาสุ่มๆ ว่าคงเป็นเพราะมีคนอื่นอยู่ร่วมด้วย

ที่สำคัญคนๆ นั้นเคยเป็นอดีตคู่ควงอารมณ์ผู้หญิงคงจะหึงหวง เขาจึงต้องวางตัวเฉยๆ หากเธอเอ่ยปากพูดออกมาก็จะอธิบายให้ฟังแบบเคลียร์ๆ

บรรยากาศอึมครึมจนฑิฆัมพรแทบจะกลืนอาหารเช้าไม่ลง เธอฝืนความรู้สึกเอาไว้ในอก อยากจะซัดหน้าหล่อๆ ของวิคเตอร์สักครั้งที่เขาไม่แสดงพิรุธออกมาให้เห็นซักนิด ตีหน้าไม่รู้ไม่ชี้ทั้งที่เพิ่งจะสวมเขาแหลมๆ บนศีรษะเธอมาหมาดๆ

เธอก้มหน้าลงรีบทานอาหารและไปให้พ้นเหตุการณ์ชวนอ้วก เธอเกือบจะสำรอกออกมาเลยด้วยซ้ำเมื่อมองเห็นรอยยิ้มหยันๆ บนริมฝีปากของซิเฟียร่า

คุณกลับไปได้แล้วซิเฟียร่า พายุสงบหมดแล้วล่ะ เดี๋ยวผมจะให้บอดี้การ์ดออกไปส่ง

วิคเตอร์ยกมุมผ้าเช็ดปากขึ้นซับรอยเปื้อน เขาเอ่ยลอยๆ เป็นการบอกเล่าทางอ้อมกับผู้หญิงทั้งสองคน สายตาคมดุมองตามด้านหลังของฑิฆัมพรไป

เธอลุกขึ้นยืนไม่พูดไม่จาและไปซุกนั่งบนโซฟาข้างหน้าต่าง สายตาเหม่อมองกองหิมะด้านนอก ด้วยสายตาหงอยเหงา วิคเตอร์กะว่าหลังจากจัดการเรื่องซิเฟียร่าจบ เขาจะพาคนสวยออกไปตะลุยกองหิมะด้านนอก เพื่อให้เธอรู้สึกดีขึ้น ไม่ได้จับเจ่าอยู่แต่ในบ้านหรือหน้าเตาผิงเท่านั้น

นางฟ้าผมออกไปสั่งงานบอดี้การ์ดสักพักนะ อย่าซนล่ะ

เสียงทรงอำนาจร้องบอกฑิฆัมพร เขาส่งยิ้มประจบและแอบยักคิ้วหลิ่วตาเจ้าชู้ใส่เธอ ถ้าเป็นก่อนหน้านี้เธอคงรู้สึกอิ่มเอิบเพราะวิคเตอร์ขยันหยอดคำหวาน และโปรยเสน่ห์ใส่เธอจนเธอเกือบสำลักความหวานเลี่ยน

ชิ!เธอสะบัดใบหน้าหนีลุกขึ้นค้นหาหนังสืออ่านเล่นบนชั้น เพื่อจะได้ไม่ฟุ้งซ่านไปมากกว่านี้ ค่อยๆ คิดหาวิธีไปจากวิคเตอร์เมื่อมีโอกาสดีกว่า

ลับร่างสูงใหญ่ของวิคเตอร์ ซิเฟียร่าวางแก้วกาแฟลงบนโต๊ะ เธอลุกขึ้นยืนเสเดินโฉบไปเฉี่ยวมาใกล้ๆ ที่ฑิฆัมพรนอนอ่านหนังสืออ่านเล่นอยู่แบบสบายอารมณ์

อิๆ...เสียงหัวเราะแผ่วพลิ้ว ฑิฆัมพรจึงเงยใบหน้าขึ้นมอง

หัวเราะอะไรคะคุณ?”

เธอเห็นซินะ...เมื่อคืน

คะ!...

เธอเห็นซิ เหตุการณ์เมื่อคืนนี้ เรื่องปรกติน่ะ สำหรับฉันกับวิคเตอร์

ค่ะ...

เธอเป็นอะไรกับเขาล่ะ แต่ก็คงเหมือนคนอื่นๆ นั่นล่ะ เพราะเท่าที่มองดูแล้วเขาก็ไม่ได้ยกย่องเธอเท่าไรนี่ พามาแอบซ่อนเสียไกลแบบนี้ อนาคตของเธอก็คงไม่ต่างจากฉันเท่าไรหรอกนะ อย่าได้หลงลำพองใจไปเสียล่ะ

ซิเฟียร่าไม่ได้บอกให้ฑิฆัมพรรู้ว่าบ้านหลังนี้เป็นสถานที่ส่วนตัวของวิคเตอร์ ไม่มีใครมีโอกาสได้เข้ามาพักยกเว้นผู้หญิงตรงหน้าเธอเป็นคนแรก และคงสำคัญพอตัวไม่อย่างนั้นเธอคงไม่ได้มาอยู่ใต้ชายคานี้หรอก เมื่อมันเป็นที่หวงห้ามของวิคเตอร์ มาริน

ค่ะฑิฆัมพรรับคำเสียงสลดเธอก้มใบหน้าลง ใบหน้าเห่อชาเพราะสายตาดูแคลนจากคนตรงหน้า

เธอยังเด็กอยู่มาก อย่าเอาอนาคตมาฝากไว้กับผู้ชายอย่างวิคเตอร์เลย...มันดูไร้อนาคต!

ค่ะ

เธอนี่ยังไงนะ พูดเป็นคำเดียวเหรอ? อย่าคิดว่าตัวเองกำลังขึ้นหม้อ เลยทำท่าทางยโสใส่ฉัน ไม่คิดจะเกรงใจคนที่มาก่อนหรือไงนะยังไงๆ เธอก็มาทีหลังฉัน...

เปล่าค่ะ ฟ้าแค่ไม่รู้ว่าต้องตอบคุณแบบไหน ในเมื่อฟ้ากับวิคเตอร์ไม่ได้เป็นอะไรกันเลย

เหรอ! คนไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่...นอนห้องเดียวกันทั้งคืน! คงไม่ได้นอนจับมือกันเฉยๆ หรอกใช่ไหมล่ะ

ซิเฟียร่ากล่าวกระทบเสียงกระแทกกระทั้น ใบหน้าคมฉุนเฉียวหงิกงอ

เอ่อ..คือ

ไม่ต้องมาแก้ตัวหรอกย่ะ ฉันก็แค่อยากรู้ ...ว่าเธอมาทำอะไรอยู่ที่นี่ เมื่อเธอกำลังจะแต่งงานกับฮิวล์ ลีมัส หรือว่าอยากมาฝึกงานก่อนที่จะลงสนามจริง!

พอเถอะค่ะคุณ อย่ามาซ้ำเติมฟ้าอีกเลย คุณไม่รู้ว่าฟ้าต้องเจอกับอะไรมาบ้าง ฟ้าไม่ได้เต็มใจมากับวิคเตอร์สักหน่อย

โธ่ๆ อย่ามาทำสำออยกับฉันเลยจ้ะ ฉันไม่สงสารหรือเชื่อเธอหรอกนะ วิคเตอร์ มารินที่เธอมาอยู่ด้วยน่ะ เขาคงไม่สิ้นคิดถึงขนาดฉุดลากเธอมาหรอกมั้งจ้ะ

ฟ้าก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงให้คุณเข้าใจ ฟ้าไม่ได้เต็มใจมาจริงๆ

อีบ้า! นี่วอนเสียแล้ว ใครจะไปเชื่อว่าหล่อนถูกวิคเตอร์ฉุดกระชากมา

ซิเฟียร่ากระชากฑิฆัมพรขึ้นมาจากโซฟาเนื้อนุ่มที่เจ้าหล่อนนั่งอยู่ เธอฉุนขาดเมื่อไม่มีสิ่งไหนบ่งชัดว่าวิคเตอร์ต้องใช้วิธีแบบนั้นเพื่อจะได้ครอบครองคนตรงหน้า เป็นไปได้ยังไงกัน!

ฟ้าสู้คุณนะขอบอกไว้ก่อน ฟ้าไม่ใช่คนแหยๆ อย่างที่คุณคิดหรอกค่ะ ฟ้าอยากออกไปที่นี่จะแย่ คุณช่วยติดต่อให้คนทางบ้านฟ้ามารับหน่อยได้ไหมล่ะคะ ฟ้าจะตอบแทนคุณหากคุณยอมทำตามที่ฟ้าต้องการ

เธอเอื้อมมือจับข้อมือของซิเฟียร่าแน่น พลางร้องขอเธอให้ช่วยเหลือ เมื่อเธอคิดว่าเธอไม่ใช่คนที่วิคเตอร์ต้องการอย่างแท้จริง เมื่อเขายังแอบมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นลับหลังเธอ

แสดงให้เห็นว่าเขาไม่สามารถหยุดตัวเองอยู่ที่เธอเพียงคนเดียวได้เหมือนอย่างที่ปากพูดไว้

ไปเล่าเรื่องตลกแบบนี้ให้คนอื่นฟังเถอะย่ะ ฉันไม่เชื่อเธอหรอก แต่ฉันจะช่วยแจ้งให้ว่าที่สามีเธอรู้ว่าเจ้าสาวของเขากำลังถลกชายกระโปรงให้ใครอยู่ เขาอาจจะรีบแจ้นมารับเธอกลับไป

ซิเฟียร่าออกแรงผลักฑิฆัมพรเต็มแรง เธอฉุนเฉียวเมื่อแม่นั่นยังยืนยันเหมือนเดิมว่าไม่ได้เต็มใจมากับวิคเตอร์ มาริน

โอ้ย!...

เสียงร้องของฑิฆัมพรดังอยู่มุมๆ ห้อง วิคเตอร์วิ่งหน้าตั้ง เขารีบถลันเข้าไปกั้นกลาง เมื่อสิ่งที่มองเห็นคือร่างบอบบางของแม่เมียรักกองแอ่งแม้งอยู่บนพื้นพรม โดยมีร่างอวบอัดของซิเฟียร่ายืนค้ำอยู่

หยุด! ซิเฟียร่าเธอทำอะไรนางฟ้า หา!เสียงตะคอกทรงอำนาจของชายร่างใหญ่ ดวงตาคมดุวาววับเต็มไปด้วยเพลิงโทสะ

ปะ...เปล่านะ หล่อนล้มลงไปเอง ซิเฟียร่าไม่ได้ทำอะไรซักหน่อย

เธอรีบเอ่ยแก้ตัวเสียงตะกุกตะกัก และรีบถอยหลังกรูดๆ ออกไปนอกห้องเตรียมพร้อมที่จะเผ่นหนีหากวิคเตอร์โมโหสุดขีดขึ้นมาจริงๆ

อย่าให้ผมเห็นแบบครั้งนี้อีกซิเฟียร่า! ไม่อย่างนั้นผมจะไม่รับรองความปลอดภัยของคุณ ถ้านางฟ้าเลือดตกยางออก คุณจะต้องเจ็บมากกว่าร้อยเท่าพันเท่า

วิคเตอร์ตะโกนขู่คำอาฆาตตามหลังซิเฟียร่าเมื่อเธอวิ่งฉิวหนีไปแบบไม่คิดชีวิต ใครจะไปรู้ว่าเขาจะเดือดดาลถึงเพียงนี้แค่เพียงยัยนั่นเจ็บตัวนิดหน่อย

ชายหนุ่มหันมาให้ความสนใจกับฑิฆัมพรหลังขู่อาฆาตนางแบบทรงโตไปแล้ว

เป็นอย่างไรบ้างนางฟ้า! เจ็บตรงไหนหรือเปล่าครับ?”

เปล่าค่ะ ฟ้าสะดุดล้มลงไปเอง เธอไม่เกี่ยวเธอรีบตัดบท ไม่อยากให้วิคเตอร์ฉุนขาดจนไม่ยอมให้นางแบบดังกลับออกไปจากกระท่อมในฝัน

ก็ดี! ผมไม่อยากให้นางฟ้าเจ็บตัวแม้แต่รอยขีดข่วน ผมเป็นห่วงนะรู้ไหมครับ?”

ค่ะเธอพยักใบหน้ารับ ไม่อยากมองหน้าหล่อๆ ให้เจ็บใจมากกว่าที่เป็น เมื่อเขาเสแสร้งแกล้งให้เธอหลงเชื่อ จนตกลงไปในบ่วงเล่ห์ที่เขาวางล่อเอาไว้

เฮ้อ! งอนอะไรอีกแล้วหน้าหงิกๆ แบบนี้หึงชัวร์วิคเตอร์เอ่ยเสียงคึกคะนอง มองตามบั้นท้ายกลมกลึงของเธอไปด้วยสายตามีความหมาย แหมๆ เดินเข้าห้องนอนแต่วัน สงสัยจะ...

 

ชายหนุ่มรีบกระโจนตามไปทันควัน วิธีงอนง้อเมียที่ดีที่สุดคือการเคลียร์บนเตียงสนุกและตื่นเต้นเร้าใจ...หึๆแสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 9 หาทางหนี
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  19
Visits:  1,065,861
Today:  91
PageView/Month:  21,194