สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตอน 8 รีไรท์อ่าน 1275 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 8 รีไรท์
24/3/2558 9:19:00

 

Rafael Lazzini

 

หลังจากที่เจเดนอิ่มเอมกับกายนุ่มไปรอบหนึ่งแล้วเขาก็ยิ้มอย่างชื่นชอบ เมื่อรับรู้ว่าหญิงสาวยังไม่เคยมีสิ่งใดมาแผ้วผ่านเรือนกาย ชายหนุ่มเป็นผู้ชายคนแรกของอีกฝ่าย มือใหญ่ลูบไล้ไปทั่วผิวนุ่มที่ดูผ่องพรรณอย่างมาก เธอปัดมือของเขาออกไปด้วยความชิงชัง

เอามือสกปรกของแกออกไปนะพร้อมกับขยับกายออกห่างด้วย เตรียมที่จะลุกขึ้นเจเดนก็ฉุดร่างนุ่มให้ลงมานอนอีกครา พลางบอกให้เธอได้รับรู้อย่างชัดเจน

ไม่เพราะมือสกปรกของฉันเหรอที่ทำให้เมื่อคืนนี้เธอครางเป็นลูกแมวเลยน่ะเพียงได้ยินเธอก็นึกถึงเสียงกรีดร้องของตนเองที่ถูกอีกฝ่ายปลุกเร้าจนแทบจะขาดใจตายให้ได้ มณีไพรำไม่เคยเจอผู้ชายคนไหนที่ทรามได้เท่านี้เลย

หยาบคายที่สุด คุณมันเป็นผู้ชายที่ชั่วมาก

ปากดีนัก เดี๋ยวก็ได้เจ็บตัวอีกรอบหรอก ไม่เข็ดใช่ไหม

เจเดนเอ่ยด้วยน้ำเสียงข่มขู่โดยมือจับไปยังปลายคางของหญิงสาวด้วย วงหน้าเรียวก็สะบัดหันไปทางอื่นบริเวณที่ไม่มีใบหน้ากวนอารมณ์ของอีกฝ่าย ถึงจะหล่อแต่นิสัยแย่เธอก็ไม่สนใจหรอก แล้วยิ่งมาข่มขืนเธอด้วยยิ่งเกลียดสุดๆ เลยล่ะ

หันหน้ากลับมาเดี๋ยวนี้นะแม่ตัวดีไม่เคยมีใครทำท่าทีเช่นนี้กับเจเดนเลย เพิ่งมียายตัวแสบนี่ล่ะที่ทำราวกับรังเกียจตนเองอย่างมาก เจเดนออกคำสั่งราวหงุดหงิดใจ

ฉันไม่ใช่ทาสคุณไม่จำเป็นต้องทำตามที่คุณบอกตอบด้วยน้ำเสียงห้วนแบบมะนาวไม่มีน้ำ โดยต่อต้านคำพูดของเขาอย่างชัดเจน

ใครบอกว่าเธอไม่ใช่ทาส เธอเป็นทาสบำเรอสวาทฉันไงล่ะเพียงสิ้นคำของเขากายเล็กก็หันกลับมาพร้อมกับที่มือเรียวก็ยกขึ้นตบไปยังใบหน้าหล่อทันที เพียะ! ก่อนจะตอกใส่ด้วยคำพูดรุนแรง

ฉันไม่ใช่อีตัว ถ้าอยากมากนักก็ไปใช้บริการในซ่องไป

ตอนนี้มณีไพรำไม่กลัวอีกฝ่ายแล้ว เพราะมันไม่มีอะไรจะต้องเสียอีกต่อไป ในเมื่อผู้ชายชั่วคนนี้ทำลายเธอจนย่อยยับไม่มีเหลือ เป็นคนแรกอีกเหมือนกันที่ไล่ให้เขาไปใช้บริการของอีตัวที่ซ่อง มือเรียวกำแน่นจนปลายเล็บจิกไปยังใจกลางฝ่ามือ

ฉันจะไปทำไมกันในเมื่อฉันนอนกับเธอไม่ต้องเสียตังค์สักบาท แถมยังสะอาดกว่าอีตัวในซ่องซะด้วย

เลว ชั่วที่สุดเลยแต่แทนที่เจเดนจะโกรธหากทว่าตอนนี้เขามีวิธีที่ดีไปกว่านั้นที่จะปิดปากซึ่งพ่นคำหยาบคายของยายตัวแสบได้แล้ว

เธอด่าฉันคำหนึ่งฉันจะปล้ำเธอหนึ่งรอบ เมื่อกี้เธอด่าฉันสองคำ ก็เท่ากับสองรอบ รวมกับที่เธอบังอาจตบหน้าฉันอีกหนึ่งเป็นสาม เท่ากับว่าเธอต้องอึ๊บกับฉันอีกสามรอบมณีไพรำอ้าปากค้างพอได้ยินบทลงโทษของอีกฝ่าย พลางร้องโวยวายออกมา

นี่แกจะบ้าเหรอ แค่รอบเดียวฉันก็จะตายอยู่แล้ว

พลางนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนยามที่อีกฝ่ายฝากฝังความรุมร้อนยังกลางใจร่างของตนเอง เล่นเอาเธอหวิวหวาม ซ่านสยิวไปทั่วจนแทบควบคุมสติไว้ไม่อยู่ และที่สำคัญเจ็บแทบตายด้วย ก็ตัวเขาออกใหญ่ แต่เธอตัวเล็กนิดเดียวน่ะ

เรียกฉันว่าแก รวมเป็นสี่

กะ...อยากจะด่าอีกฝ่ายซ้ำ แต่กลัวว่าจำนวนมันจะเพิ่มขึ้นจึงได้แต่กรีดร้องด้วยความหงุดหงิดใจ เจเดนก็เอ่ยอย่างท้าทาย

อยากด่าก็ด่าเลย จะตบอีกก็ได้นะฉันอนุญาต ให้ตบเต็มที่จะตบสิบทีก็ได้นะฉันชอบโรคจิตเสียจริงชอบให้ผู้หญิงรุนแรงใส่ ซาดิสต์เหลือเกินนาย    เจเดน

ไม่เพียงพูดยังยื่นใบหน้าหล่อมาให้เธอได้ตบด้วยความเต็มใจ มือเรียวอยากจะยกขึ้นทำตามความปรารถนาที่เขาเรียกร้องนักแต่ถ้าขืนทำมีหวังได้เพิ่มเป็นห้า ไม่เอาหรอกแค่สี่ก็จะตายแล้ว ครั้นเห็นเธอได้แต่ทอนถอนลมหายใจเพียงอย่างเดียวก็ทำให้เจเดนอดยิ้มอย่างชอบใจไม่ได้ ยายตัวดีนี่เป็นตัวยั่วโมโหเขาอย่างดีเลย ปกติเจเดนไม่เคยรังแกผู้หญิงเลย แต่สำหรับยายตัวแสบเป็นครั้งแรกที่เขาไม่เป็นสุภาพบุรุษด้วย

ก็ปากของเธอมันน่าเอาสบู่ถูลิ้นเสียจริง นัยน์ตาของเจเดนมองทรวงอวบอิ่มที่ยอดอกสีสดเชิดชันและขยับขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะ โดยที่เจ้าตัวไม่คิดที่จะหยิบผ้าขึ้นมาปกปิด ซึ่งเมื่อเธอรับรู้ว่าอีกฝ่ายมองสิ่งใดอยู่ก็พลันเกิดอาการหน้าแดง ไอ้ความคิดที่จะตบหน้าอีกฝ่ายก็พลันหายไปหมดสิ้น เหลือเพียงความอายอย่างมากแทน มือเรียวรีบดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมไว้โดยเร็ว เธอไม่ชินกับการแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่นโดยไม่รู้สึกอะไร

อายช้าไปหน่อยรึเปล่าแม่คุณ ปิดไปมันก็ไม่มีประโยชน์อะไรหรอกเพราะทุกส่วนของเธอน่ะ โดนฉันสำรวจหมดแล้วล่ะ บนตัวเธอไม่มีส่วนไหนที่จะไม่โดนปากกับมือฉันสำรวจหรอก

โดยช่วงที่เอ่ยนัยน์ตาคู่คมก็กวาดมองไปยังทุกส่วนบนกายเล็ก เริ่มตั้งแต่ลำคอระหง บ่าลาด ทรวงอกอิ่มภายใต้ผ้าห่มผืนใหญ่ ไล่เรื่อยไปยังเอวระหง หน้าท้องและ สะโพกเต็มตึง ที่แม้จะมีผ้าบดบังเรือนกายละมุน แต่เจเดนก็จดจำได้เป็นอย่างดี ยายตัวแสบมีหน้าอกที่สวย ได้รูป กลมกลึง ขนาดว่านางแบบที่ติดอันดับในนิตยสารก็ยังสู้ไม่ได้ เพราะเต่งตึงและได้รูป ที่สำคัญไม่เหลวและหย่อนคล้อย คล้ายผ่านมือใครมาก่อนหลายคน

แต่สำหรับยายตัวแสบเป็นดังของขวัญที่เขาไม่ได้คาดหวัง แต่ให้ตายเถอะมันช่างเป็นของขวัญที่วิเศษเสียจริง

เพียงเขาเอ่ยประโยคนี้ตัวของมณีไพรำก็รู้สึกวาบหวิวไปทั่วร่าง ตั้งแต่ทรวงนุ่มไปกระทั่งแผ่นท้องแบนราบและโลมไล้ไปยังกลางใจเรือนกายของความเป็นอิสตรีด้วย

ในเมื่อคุณทำลายฉันแล้ว คุณก็ควรจะปล่อยให้ฉันกลับไปได้แล้วเธอเรียกร้องอิสรภาพให้กับตัวเอง

แต่เธอยังติดค้างฉันอีกสี่รอบนะยายตัวดีเจเดนยังไม่รู้จักชื่อของเธอจึงเรียกตามที่ตนเองคุ้นปากกับฉายาที่ติดหัวในการกระทำของอีกฝ่าย

ฉันขอร้องล่ะค่ะปล่อยฉันไปเถอะนะคะ อย่าทำร้ายฉันอีกเลยค่ะเธอบอกอย่างขอร้องเขาให้เห็นใจ แต่ตอนนี้เจเดนติดใจเรือนร่างนุ่มเข้าไปแล้ว จะให้หยุดแตะต้องเธอนั้นคงยากแล้วล่ะ

ฉันจะให้เธอผ่อนทีละครั้งก็ได้ ไม่ต้องรวดเดียวสี่ครั้ง เดี๋ยวเธอจะตายคาเตียงซะก่อน แต่ถ้าอยากหมดหนี้เร็วๆ จะรวบยอดหมดฉันก็ไม่ขัดหรอกนะ ดีซะอีกจะได้ไม่ต้องติดค้างหนี้กันนานๆถ้าเธอเป็นผู้หญิงบ้าผู้ชายมากล่ะก็ คงไม่ยี่หระกับข้อแรกหรอกแต่เพราะว่าเธอไม่ใช่ยังไม่อยากทำตัวร่านขนาดนั้น

คุณนี่มันเป็นคนที่ไร้มนุษยธรรมที่สุดเลย ฉันอุตส่าห์ขอร้องคุณแล้วก็ยังไม่มีความเห็นใจให้กันมณีไพรำไม่กล้าที่จะเรียกอีกฝ่ายว่าแกอีกกลัวว่าจำนวนรอบจะเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ได้แต่นึกอย่างเข่นเขี้ยวข้างใน

ยอมรับว่าไม่มีมนุษยธรรม เพราะฉันเองก็ไม่ใช่คนดีเท่าไร เลือกเอาละกันจะผ่อนทีละรอบแต่ต้องจ่ายดอกเบี้ยแถมอีกหนึ่งเท่ากับห้า หรือว่าสี่รอบครั้งเดียวจบเลยล่ะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยด้วยเจเดนได้ยินคำที่เธอบริภาษก็ยิ้มตอบด้วยความยินดีพร้อมกับทำอาการยักคิ้วทั้งสองข้างในคราวเดียวกัน

คุณนี่มันเป็นพวกเซ็กส์ขึ้นสมองจริงๆ

ก็มันเป็นการออกกำลังกายที่สุดยอดสำหรับฉันนี่นะยอมรับอย่างไม่โต้แย้งสักนิด

หน้าด้าน ด่าขนาดนี้ยังไม่รู้สึกรู้สมอะไรอีกเธอเหน็บแนมเขาข้างใน ไม่กล้าด่าออกมาเพราะกลัวจำนวนครั้งจะเพิ่มขึ้น

ว่าไงตกลงจะเลือกข้อไหนบอกมามณีไพรำนิ่งไปครู่หนึ่งและคิดว่าอีกฝ่ายคงไม่รู้ว่าตนเองทำงานและอยู่ที่ไหน เพราะฉะนั้นข้อสองนี่ล่ะที่จะทำให้เธอหลุดพ้นจากเรื่องบ้าๆ นี้ไป

ฉันขอผ่อนจ่ายทีละรอบพูดเหมือนกำลังตกลงเรื่องเงินกู้ ที่ตนเองต้องผ่อนจ่ายให้กับเบิร์กลี่ทุกเดือน แต่นั่นคือเงินเธอไม่มีปัญหาอยู่แล้ว แต่ไอ้ข้อตกลงกับผู้ชายหื่นคนนี้มันคือการนอนกับอีกฝ่ายด้วย

อย่างนั้นฉันขอเก็บค่าดอกก่อนหนึ่งรอบละกันนะเจเดนบอกถึงข้อตกลงหลังจากนั้นอย่างไม่รอช้า

เก็บค่าดอกก่อนหนึ่งรอบมันหมายความว่ายังไงกันหญิงสาวทำใบหน้างงงันอย่างไม่เข้าใจ

ก็หมายความว่าฉันจะลดดอกให้เธอไงล่ะส่วนที่เหลืออีกสี่รอบฉันจะให้เธอผ่อนจ่าย

ผ่อนจ่ายยังไง เดือนละครั้งเหรอแม้จะคิดชิ่งหนี้แต่ก็อยากรู้ว่าเขาจะให้เธอผ่อนจ่ายเช่นไร

โอ ไม่ ไม่ ฉันไม่ได้เป็นเจ้าหนี้ที่ใจดีกับเธอขนาดนั้นหรอก ฉันจะให้เธอผ่อนอาทิตย์ละครั้ง

อาทิตย์ละครั้งเธอเอ่ยทวนกลับมาเสียงดัง อย่างนั้นก็ดีแล้วล่ะที่หญิงสาวคิดจะชิ่งหนี้นี้

ใช่ อาทิตย์ละครั้ง ไม่ดีเหรอหนี้จะได้หมดเร็วๆ ไงล่ะ

ฉันขอผ่อนดอกด้วยได้ไหมคะ คุณไม่ต้องใจดีมาหักดอกให้ฉันหรอกค่ะ ฉันยอมเสียค่าดอกเบี้ยค่ะ

นั่นเพราะเธอยังไม่อยากที่จะจ่ายดอกเบี้ยตอนนี้น่ะสิ เหมือนทั้งสองกำลังคุยกันเรื่องเงินกู้ แต่ความเป็นจริงคือค่าขึ้นเตียงกับอีกฝ่ายต่างหาก

ไม่เป็นไรฉันใจดีลดดอกเบี้ยให้เธอ จะได้ไม่ต้องผ่อนนานไงล่ะ

แต่ฉันอยากผ่อนนานๆ ค่ะนานตลอดชีวิตเลยยิ่งดีแบบ 10 ปี จ่ายหนึ่งครั้ง 50 ปีก็หมดหนี้พอดี ให้มันแก่ตายกันไปข้างหนึ่งเลย ไม่เธอกับเขาต้องมีใครตายไปก่อนหนี้หมดล่ะ 

แต่ฉันอยากลดดอกให้เธอแล้วก็เลิกเถียงซักทีหากทว่าเจ้าหนี้ก็ยังคงใจดีอย่างไม่เลิกรา

นั่นเพราะว่าตอนนี้เจเดนชักเกิดความต้องการในตัวของอีกฝ่ายขึ้นมาเสียแล้ว ชายหนุ่มรั้งกายนุ่มเข้ามาหาแผงอกแกร่ง โดยฝ่ามือใหญ่ก็สอดแทรกไปยังเส้นผมนุ่มสลวยยังท้ายทอยเบื้องหลังเพื่อไม่ให้เธอคิดหลีกเลี่ยงจูบของตนเอง มณีไพรำส่งเสียงครางอู้อี้อย่างไม่ได้ศัพท์ มือเรียวยกขึ้นผลักไสร่างกำยำออกไป เมื่อถูกริมฝีปากร้อนประกบลงมายังกลีบปากหวาน

พร้อมกับที่ปลายนิ้วของเขาก็ดึงผ้าห่มซึ่งปิดบังเรือนกายไว้ออกไปอย่างไม่รอช้า จนยามนี้กายนุ่มเปล่าเปลือยอยู่ในวงแขนแกร่งอย่างไม่อาจที่จะหลีกเลี่ยงได้ ปากร้อนจุมพิตกับเรียวปากนุ่มสีชมพูระเรื่อ ดูเหมือนเขาจะติดใจกับจูบที่ไร้เดียงสาของอีกฝ่ายเข้าให้เสียแล้ว แทบไม่อยากนึกถึงอะไรเลยนอกจากปากนุ่มที่แสนอ่อนหวาน ลิ้นร้อนเกี่ยวรัดกับลิ้นเล็กอย่างเพลิดเพลินขณะที่มือก็ฟอนเฟ้นเรือนร่างนุ่มอย่างหลงใหล

มณีไพรำจำต้องยอมรับจูบจากเขาอย่างไม่อาจที่จะต่อต้านได้  กับจุมพิตที่ดื่มด่ำและร้อนแรง มณีไพรำไม่เคยอยู่ใกล้ชิดผู้ชายอย่างมากมายเช่นนี้มาก่อน ที่สำคัญต้องยอมรับว่าเขาเป็นชายหนุ่มที่ดูดีอย่างมาก ทั้งหน้าตาและเรือนกายที่แข็งแกร่ง ปลายนิ้วของเขาคลึงเคล้ากับทรวงนุ่ม ราวกับว่าเธอเป็นของเล่นที่ถูกใจเหลือเกิน แม้ปากจะบอกว่ารังเกียจเขาแต่ให้ตายเถอะ มณีไพรำไม่เคยที่จะต้านทานความหวิวไหวที่เขาสรรสร้างมอบให้ได้เลย

เสียงกรีดเร่าเรียกชื่อเขาดังอย่างต่อเนื่อง ยามที่วงหน้าคมซบไซ้กับทรวงสล้างด้วยความปรารถนา

อา คุณเจเดน

ฉันบอกแล้วว่าเธอทำไม่ได้อย่างที่พูดหรอกพลางเอ่ยอย่างมั่นใจ

อดแค้นเคืองตัวเองไม่ได้ทำไมกันไม่ทำอย่างที่ปากพูด ว่ารังเกียจเขา ไม่อยากอยู่ใกล้ แต่ในยามนี้เธอกลับกอดรัดกายกำยำอย่างแนบแน่นจนแทบไม่เหลือพื้นที่ส่วนไหนที่ไม่ได้ใกล้ชิดเขา เจเดนกระซิบข้างใบหูของเธออย่างแผ่วเบา รับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนที่เป่าผ่านแก้มนุ่ม ได้ยินดังนั้นนัยน์ตาของเธอก็คมวาวและบอกอย่างตอบโต้แต่น้ำเสียงก็เบาดังเดิม

ฉันจะทำให้ได้เจเดนยิ้มขำอย่างชอบใจกับคำพูดที่ได้ยิน

เดี๋ยวพอฉันจูบเธอ เล้าโลมเธอ เดี๋ยวก็ลืมทุกอย่าง

ตอบด้วยความเชื่อมั่นยิ่งนัก โดยเมื่อเขากล่าวจบวงหน้าคมก็ซอนไซ้ลงมายังหน้าท้องนวลเนียนและต่ำกว่านั้น  ขณะที่มณีไพรำได้แต่บิดเร่าเมื่อมือของเขาช่างอยู่ไม่สุขคลึงเคล้ากับยอดอกที่เชิดชัน วงหน้าคมก็ขยับลงไปยังใจกลางเรือนกายพลางแตะไล้อย่างแผ่วเบา เล่นเอานางรำสาวกรีดร้องมากขึ้นกว่าเดิม มือเรียวผลักไสใบหน้าหล่อออกไป

อย่านะ

น้ำเสียงห้ามปรามแต่มีเหรอที่เขาจะฟังเธอ กลับรุกเร้าเรือนกายระหงยิ่งกว่าเดิม คล้ายดังกับว่าเป็นสิ่งที่เขาสนุกสนานในการยั่วเย้าอีกฝ่าย ลมหายใจหอบอย่างรุนแรง กายสั่นสะท้าน รุมร้อนไปหมด นักธุรกิจหนุ่มยิ้มอย่างอย่างร้ายกาจแบบคนเจ้าเล่ห์ที่ถือไพ่เหนือกว่า พร้อมกับลิ้นร้อนรุกเร้ากายนุ่มไม่หยุด แผ่นท้องยุบลงกับความซ่านสยิวที่เขาราวกับแกล้ง  มณีไพรำกรีดร้องอย่างไม่ต่อเนื่อง

ยะ หยุดนะ อย่าทำแบบนี้มือเรียวพยายามผลักศีรษะได้รูปของเขาออกไปจากสะโพกเต็มตึงของตนเอง แต่อีกฝ่ายก็ไม่ยอมที่จะละใบหน้าคมออกไปง่ายดาย กลับปั่นป่วนกายนุ่มด้วยความถี่แบบต่อเนื่องมากขึ้นกว่าเดิม

ฉันบอกให้หยุดไงล่ะน้ำเสียงแผ่วดังแบบเซ็กซี่ เจเดนยิ้มอย่างพึงพอใจพลางเอ่ยกับเธออย่างออกคำสั่ง

ขอร้องฉันให้มีอะไรกับเธอสิแล้วฉันจะหยุดเขาเงยหน้าขึ้นมาตอบให้หญิงสาวรับรู้

ไม่มีวันฉันไม่ทำหรอก

เรื่องอะไรจะให้เธอขอร้องให้เขามีอะไรด้วยในเมื่อเธอเกลียดอีกฝ่ายมากอย่างนั้น วงหน้านวลส่ายไปมาด้วยความใจแข็ง นั่นยิ่งทำให้เจเดนป่วนปั่นเธอมากขึ้นกว่าเดิม หากทว่าครั้งนี้บุกรุกทั้งกายเบื้องบนและกายเบื้องล่างเลย หญิงสาวดิ้นเร่าไม่หยุดราวกับถูกไฟแผดเผาไปทั่วร่าง

คุณเจเดนหยุดเดี๋ยวนี้นะ

ฉันจะทำให้ผู้หญิงอย่างเธออ้อนวอนฉันให้ได้นั่นเพราะปกติผู้หญิงคนอื่นมักจะอ้อนวอนเขาเมื่อทำเช่นนี้ แต่ยายสิบแปดมงกุฎกลับต่อต้านเขาไม่เลิกรา

อืม ฉันจะตายให้ได้ คนเลว คนชั่ว

ด่าเข้าไปยาหยี ยิ่งเธอด่าฉันจะยิ่งทรมานให้มากกว่าเดิม

มือใหญ่ช้อนสะโพกนวลให้ลอยขึ้นมาจากเตียงกว้าง และสอดแทรกเรียวลิ้นร้อนไปสู่ความลึกล้ำและดูดกลืนหยาดน้ำหวานของกายนุ่มแบบติดพัน ลิ้นร้อนกวัดอย่างรุกเร้า วงหน้านวลเปลี่ยนเป็นแดงซ่าน ราวกับยืนอยู่บนหน้าผาที่สูงชัน มือเรียวกำแน่นจนปลายเล็บจิกเข้าไปยังฝ่ามือนุ่ม วงหน้านวลสะบัดไปมาจนเส้นผมยุ่งอย่างไม่เป็นทรง เธอจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว สุดท้ายมณีไพรำก็จำต้องทำในสิ่งที่ต่อต้าน

หยุดทรมานฉันซะที ได้โปรดเธออ้อนวอนนายใหญ่ดังทาสสาวที่ต้องการอิสระอย่างมาก

อ้อนวอนฉันให้ปลดปล่อยเธอสิ แล้วฉันจะหยุด

ตอนนี้ต่อให้เขาบอกให้เธอไปกระโดดหุบเหวลึก หญิงสาวก็ยินดีที่จะทำตามทุกอย่าง คล้ายดังตกอยู่ในมนต์สะกดของอีกฝ่ายและไม่อาจที่จะคลายมนต์ดังกล่าวลงได้ง่าย มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยทำให้มนต์ที่ว่าหายไป

ปลดปล่อยฉันด้วยค่ะคุณเจเดน ฉันทนไม่ไหวแล้วเสียงคล้ายคำพร่ำเพ้อหลุดออกมาจากปากนุ่มให้เขาได้ยิน แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่สนุกเท่าที่เขาต้องการพลางเอ่ยทวนซ้ำกลับไปอีกคราวหนึ่ง

ไม่ได้ยินเลย พูดให้ดังๆ หน่อยสิ ไม่อย่างนั้นฉันจะทรมานเธออย่างนี้ล่ะ

ช่วยปลดปล่อยฉันด้วยค่ะคุณเจเดน ฉันจะตายให้ได้อยู่แล้วเธอเกร็งกายเร่าเมื่อเขาแกล้งทรมานเธอไม่เลิก

ฉันจะปลดปล่อยเธอเดี๋ยวนี้ล่ะยาหยีไม่ต้องห่วงเพียงเอ่ยเสร็จเขาก็ขยับร่างเข้าหากายนุ่มอย่างเร่าร้อน มณีไพรำส่งเสียงกรีดร้อง

โอ คุณเจเดนเขาส่งความกร้าวแกร่งเข้าไปยังร่างเล็กอย่างชื่นชอบ พลางเอ่ยด้วยน้ำเสียงกระหึ่มด้วยประโยคหวาน

แน่นเหลือเกินยอดรัก

พลางขยับกายไม่หยุดด้วยความเร่าร้อน มณีไพรำก็กอดเขาอย่างแนบแน่น ปลายเล็บกรีดเร้าไปตามแผ่นหลังกว้าง สะโพกหนาเคลื่อนไหวเป็นจังหวะตามบทเพลงพิศวาสอย่างไม่ยั้งความปรารถนา เขามอบให้กับเธอทั้งหมด

อืม คุณเจเดนเขาออกคำสั่งกับเธอ

เรียกเจเดนสุดที่รักสิเขาอยากได้ยินอีกฝ่ายเรียกตนเองเช่นนี้ อยากรู้ว่ามันจะหวานมากเพียงใด

เจเดนสุดที่รัก อ๊ะ โอเธอเปล่งเสียงเรียกเขาอย่างพร่าหวาม

ตอนนี้ไม่ว่าชายหนุ่มสั่งอะไร มณีไพรำก็ทำตามอย่างว่าง่าย ชายหนุ่มผลักดันความรุมร้อนไปยังกายนุ่มแบบติดพัน ไม่คิดเลยว่ายายตัวแสบจะทำให้เขาสุขจนอิ่มมากอย่างนี้ ขาเพรียวเกาะเกี่ยวกับสะโพกแกร่งของเขาให้ต้อนรับตัวตนของเจเดนเข้าไปยังร่างนุ่ม พร้อมกับที่ทรวงสล้างขยับขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะตามการควบทะยาน ราวกับนักแข่งม้าผู้เชี่ยวชาญที่จะนำม้าของตนเข้าไปสู่เส้นชัย

เจเดนถอดถอนความรุมร้อนออกมาเพียงครึ่ง ขณะที่กายนุ่มก็โผตามเขาไปด้วย แล้วเพียงครู่ก็ดันกลับมาอย่างรุนแรงอีกคราวหนึ่ง มณีไพรำส่งเสียงกรีดร้องอย่างลืมตัว ลืมแม้กระทั่งว่าเมื่อครู่ตนเองต่อต้านและดื้อดึงกับเขามากเพียงใด แต่ยามนี้ช่างทำตัวเหมือนเด็กน้อยที่ว่านอนสอนง่ายเสียจริง เสียงหวานแทรกผ่านโสตประสาทของเขาไปยังใบหู ซึ่งเขาชื่นชอบเสียงที่เรียกตนเองด้วยความหวิวหวาม โดยหญิงสาวก็เผลอยกสะโพกนวลขึ้นอย่างเอาใจ เจเดนเอ่ยชมเชยออกมา

อา น่ารักมาก รู้ใจฉันจริงๆปากหยักได้รูปจุมพิตไปยังแก้มนุ่มอย่างให้รางวัล

ยามนี้ราวกับมณีไพรำถูกพายุรุนแรงซัดโหมกระหน่ำเข้าใส่ไม่หยุด แต่มันไม่ใช่พายุที่น่ากลัว หากแต่เป็นพายุแห่งความปรารถนาเธออย่างมากน่ะเอง เพียงไม่นานทั้งสองก็ระเบิดความสุขสมออกมาอีกคราวหนึ่ง โดยเขานำพาตัวเธอไปพบกับรุ้งสวยที่ปลายฟ้าด้วยกัน

หลังจากที่หญิงสาวถูกเก็บดอกเบี้ยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว    มณีไพรำก็รู้สึกเจ็บปวดอย่างมาก น้ำตาไหลรินออกมาจากนัยน์ตาคู่งามอย่างรู้สึกเสียใจยิ่งนัก  ถ้าเธอรู้ว่าการไปหลอกลวงเงินเขาแล้วต้องเจอแบบนี้ หากย้อนเวลากลับไปได้เธอจะไม่คิดทำอย่างเด็ดขาด กายระหงหยิบเสื้อผ้ามาแต่งตัว แต่ยังไม่ทันหยิบก็มีมือของใครบางคนหยิบไปตั้งแต่ชิ้นเล็กยันชิ้นใหญ่ มณีไพรำมองหน้าเขาและย้อนถามด้วยน้ำเสียงกระชาก

คุณยังต้องการอะไรอีก ในเมื่อเก็บดอกเบี้ยฉันไปแล้วน่ะ ก็ควรจะให้ฉันกลับบ้านได้แล้วสินัยน์ตาของเธอบวมแดงเพราะร้องไห้อย่างหนักเมื่อครู่นี้

เธอรู้สึกแย่มากเลยเหรอที่นอนกับฉันน่ะยังมีหน้ามาถามอีกนะคนทำท่ารังเกียจขนาดนี้ยังเดาไม่ออกอีกเหรอ

ใช่ฉันรู้สึกแย่มาก คุณมันเป็นไอ้ผู้ชายห่วยที่สุดมณีไพรำด่าเขาอย่างไม่ออมคำ

ฉันปรนเปรอความสุขให้เธอตั้งสองรอบจนเธอกรีดร้องเสียงดังไม่หยุดมากอย่างนั้น ยังว่าบทรักฉันห่วยอีกเหรอชายหนุ่มตีความหมายไปทางอื่น

ที่ฉันบอกว่าคุณเป็นไอ้ผู้ชายห่วยน่ะหมายถึงนิสัยต่างหากล่ะ

แต่ผู้หญิงคนอื่นไม่พูดอย่างนั้นนะมีแต่บอกว่าฉันมีเสน่ห์มาก นิสัยก็ยอดเยี่ยมเหมือนกัน

สำหรับฉันคุณมันเป็นไอ้ผู้ชายที่ห่วยแตก เส็งเคร็งมากที่สุดรู้เอาไว้ด้วย ตอนนี้ฉันอยากกลับบ้านพลางย้ำให้เขารับรู้ชัดเจนกว่าเดิมและบอกความต้องการของตนเองออกไป

ถ้าอยากกลับบ้านเดี๋ยวฉันจะขับรถไปส่งเองถ้าเขาขับรถไปส่งก็รู้น่ะสิว่าบ้านของเธออยู่ที่ไหน

ไม่ต้อง ฉันกลับเองได้

อยากโดนไอ้พวกบ้านั่นฉุดไปปล้ำอีกรึไงกัน ฉันไม่ตามไปช่วยแล้วนะบอกอย่างทวงบุญคุณท่วมหัว

คุณช่วยฉันเหรอ ในเมื่อคุณเองก็ทำไม่ต่างกับไอ้พวกบ้านั่นเหมือนกัน คุณเองก็ข่มขืนฉันน่ะพลางต่อว่าเขาอย่างเหลืออด

ถ้าเธอโดนไอ้พวกบ้านั่นข่มขืนล่ะก็เธอจะตกนรกทั้งเป็นมากกว่านี้อีก หน้าตาไอ้พวกนั้นน่ะเหมือนฆาตรกรโรคจิตดีๆ น่ะเอง

แล้วหน้าตาคุณไม่โรคจิตรึไงกันมณีไพรำย้อนถามกลับไปอย่างประชดประชัน

หน้าตาอย่างฉันน่ะเขาเรียกว่าเทพบุตร เทียบไม่ได้กับไอ้กร๊วกพวกนั้นหรอกเธอบ่นงึมงำเป็นภาษาไทย

ปิศาจน่ะสิไม่ว่า

อย่ามาทำปากดีกับฉันจะมีปิศาจที่ไหนทั้งหล่อแล้วก็ดูดีแบบนี้กัน เธอโชคดีขนาดไหนแล้วที่ได้นอนกับฉันน่ะ ถ้าพวกนั้นพาตัวเธอไปได้ ดีไม่ดีมันอาจจะข่มขืนแล้วก็เอาเธอไปขายในซ่อง คราวนี้ได้นอนกับผู้ชายทั้งวันทั้งคืนแน่พูดราวกับว่าตัวเองมีบุญคุณกับเธออย่างเหลือแสน

ฉันต้องระลึกบุญคุณของคุณไว้มากเลยสินะที่ข่มขืนแล้วไม่ส่งไปขายที่ซ่องน่ะ

นึกให้ดีๆ นะว่าฉันข่มขืนเธอรึเปล่า ตอนแรกน่ะฉันปล้ำเธอก็จริง แต่หลังจากนั้นเธอยอมฉันเองนะ แถมยังอ้อนวอนให้ฉันมีอะไรกับเธอด้วยเจเดนรับรู้ว่าทำยังไงผู้หญิงถึงจะเพริดไปกับตนเอง ซึ่งผู้หญิงที่ไม่ทันเล่ห์ร้ายของอีกฝ่ายมีเหรอจะตามทัน

บ้าที่สุดเลยเธอนึกตามที่เขาบอก โดยมันก็เป็นอย่างที่เขาพูดจริงๆ ที่ตนเองไปหลงใหลเคลิบเคลิ้มกับอีกฝ่าย ก็เขาปั่นป่วนเธอจนซ่านสยิวไปหมดนี่ คนเจ้าเล่ห์ที่สุด

ขอเสื้อผ้าให้ฉันด้วยค่ะมือเรียวแบออกไปยังเบื้องหน้าอย่างเรียกร้อง

จะใส่เสื้อผ้าน่ะมันก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนหน่อยนะ

นี่คุณจะคิดดอกเบี้ยฉันเพิ่มอีกแล้วเหรอหญิงสาวถามอย่างคาดเดา  ชายหนุ่มยกนิ้วชี้ขึ้นมาใกล้ปากและพูดแบบผู้มีเมตตา

ชูว์ ฉันไม่ใจร้ายอย่างนั้นหรอก

ยังกับว่าตอนนี้คุณใจดีเหลือเกินนี่เธอว่าอย่างประชดประชัน

ถ้าฉันไม่ใจดีเธอคงไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากลับบ้านหรอก จะให้ฉันใจดีหรือใจร้ายล่ะย้อนกลับอย่างแสบสันต์

อยากให้ใจดีค่ะ

งั้นก็ต้องทำตามที่บอกแล้วฉันจะให้เสื้อผ้าใส่กลับบ้านมณีไพรำมองหน้าของอีกฝ่ายและนึกอย่างเข่นแค้นอย่าให้เป็นทีของเธอบ้างก็แล้วกัน

อย่างนั้นคุณก็บอกมาเลยว่าจะให้ฉันทำอะไรยกเว้นให้ฉันผ่อนหนี้”  เจเดนยิ้มกับสิ่งที่ได้ยิน

รู้ไหมว่าถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นติดหนี้ฉันล่ะก็ส่วนใหญ่จะเลือกจ่ายรอบเดียวให้หมดเพื่อจะได้ไม่ต้องติดหนี้กันนาน

ก็ช่างผู้หญิงคนอื่นสิแต่ฉันอยากผ่อนหนี้ให้มันนานๆ ยิ่งนานเท่าไรยิ่งดีหากทว่าเขากลับเดาไปเป็นอย่างอื่นแทน

อยากเป็นหนี้นานๆ เพราะไม่อยากหมดหนี้จากฉันเร็วๆ ใช่ไหม

อย่าหลงตัวเองให้มากเลยที่ฉันบอกว่าอยากใช้หนี้นานๆ มันหมายถึง ฉันไม่อยากอยู่ใกล้คุณบ่อยต่างหากล่ะ นานๆ จ่ายหนี้ทีดีกว่าชายหนุ่มนึกอย่างเจ้าเล่ห์เพื่อต้องการสั่งสอนอีกฝ่าย ไม่อยากอยู่ใกล้เขาบ่อยๆ เดี๋ยวจะทำให้อยู่ใกล้มากๆ ทีเดียว

ถ้าอยากได้เสื้อผ้าคืนก็ต้องจูบฉันนัยน์ตาของมณีไพรำเบิกกว้างเมื่อได้ยินดังนั้น

อะไรนะให้ฉันจูบคุณอย่างนั้นเหรอ

ใช่จูบหนึ่งครั้งก็ได้หนึ่งชิ้นตอนนี้เธอไม่มีอะไรจะเสียมากไปกว่าตัวแล้วนี่ แค่จูบเอง จูบให้มันเสร็จๆ ซะ จะได้กลับบ้าน แล้วจะได้ไม่ต้องเจอกันอีก

ก็ได้ฉันจะจูบคุณเพียงพูดจบประโยคก็ก้มวงหน้าเรียวลงไปและใช้เรียวปากนุ่มแตะกับริมฝีปากหยักได้รูปก่อนจะผละออกมา

ฉันจูบคุณแล้วทีนี้ก็ส่งเสื้อผ้ามาให้ฉันด้วยรีบเรียกร้องสิทธิ์ของตนเองทันที เจเดนยิ้มอย่างขำขันก่อนจะส่ายหน้าและตอบกลับไป

ไม่ให้หรอก

นี่คุณจะผิดสัญญากับฉันหรือไงกัน ก็เมื่อกี้ฉันจูบคุณแล้วน่ะสีหน้าเปลี่ยนเป็นบึ้งตึงด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว

นั่นเขาไม่เรียกจูบหรอกถ้าจูบน่ะมันต้องแบบนี้ต่างหากล่ะ

เจเดนรั้งกายละมุนเข้ามาเบียดชิดกับแผงอกกว้างและประกบปากจูบเธออย่างดูดดื่ม ขบเม้มไปยังเรียวปากนุ่มด้วยความหลงใหล ขณะที่ฝ่ามือใหญ่ก็รั้งร่างเล็กให้เบียดชิดกับแผงอกกว้างรับรู้ได้ถึงความอวบอิ่มของทรวงสล้าง ที่นุ่มละมุน บดเคล้าอย่างแนบสนิทจนไม่มีสิ่งใดแทรกระหว่างทั้งคู่ได้ ลิ้นร้อนก็โลมไล้ไปยังเรียวปากนุ่มราวกับเธอเป็นดังขนมหวานถูกปาก

ค่อยๆ ละเลียดชิมอย่างเชื่องช้า ราวกับกลัวว่ามันจะหมด ลิ้นร้อนสอดแทรกเข้าไปยังเรียวปากนุ่ม พัวพันกับลิ้นเล็กภายในอย่างหยอกยั่วและติดพัน ไม่ว่าเธอจะเลี่ยงหลบไปทางใด เจเดนก็รุกเร้าไปหมดทุกที่ กวาดกวัดไปตามเรียวปากนุ่มด้านใน ดื่มด่ำกับรสหวานของน้ำผึ้งที่แม้ได้จูบเพียงครั้งเดียวดูจะไม่เพียงพอสำหรับชายหนุ่มเลย ก็เหมือนกับที่เขาได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับอีกฝ่าย ครั้งเดียวก็ดูเหมือนจะไม่พอเช่นกัน

มือที่ว่างอีกด้านหนึ่งก็ประคองไปยังวงหน้าเรียว ปลายนิ้วโป้งแตะไล้อย่างแผ่วเบาราวกับเธอเป็นดังสิ่งของที่เปราะบาง ทนุถนอมอย่างดี ซึ่งมณีไพรำก็เผลอส่งเสียงครวญคร่ำออกมาให้เขาได้ยิน

อืม...และตอบโต้จูบอันเร่าร้อนของเขาอย่างลืมตัว ไม่อยากเชื่อว่าจูบของเขาจะทำให้เธอลืมตัวได้มากถึงเพียงนี้ รู้สึกหวิวหวามไปทั่วร่าง ทรวงนุ่มสะท้านขึ้นลงตามจังหวะทอดถอนลมหายใจ

โดยเจเดนก็จูบคลอเคล้าอย่างไม่ยอมห่าง มือก็ป่ายปัดไปตามแผ่นหลังนวลเนียน ทุกครั้งที่มือของเขาแตะต้องกับผิวนุ่มพาให้นางรำสาวรู้สึกซ่านหวิวไปหมด วงหน้านวลแหงนเงยรับจูบของเขาด้วยความยินดีและเต็มใจ นานเพียงครู่ใบหน้าคมก็ผละออกมาและบอกให้เธอได้ทราบหลังจากสาธิตให้เธอได้ดูอย่างชัดเจน

 

จูบใหม่เดี๋ยวนี้ไม่อย่างนั้นก็แก้ผ้าอยู่แบบนี้ล่ะอ๊าย ผู้ชายอะไรนิสัยแย่ที่สุด...

+++++++++

เอาแต่ใจจริงๆ เฮียเจเดนของสาวๆ แสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 8 รีไรท์
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  22
Visits:  1,065,864
Today:  94
PageView/Month:  21,197