สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตอน 7 รีไรท์อ่าน 1421 / ความคิดเห็น 0
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 7 รีไรท์
23/3/2558 9:47:00

 

Rafael Lazzini

 

ดูเหมือนว่าการฟอนเฟ้นภายนอกจะไม่เพียงพอต่อความ ต้องการของ เจเดนเสียแล้ว มือใหญ่ลากไล้จากทรวงอกด้านบนโลมไล้ลงมายังด้านล่างยังเอวระหง ซึ่งชายเสื้อได้เลิกขึ้นสูงเผยให้เห็นเอวที่เล็กคอด ไม่อยากเชื่อว่ายายตัวแสบจะผิวสวยมากถึงเพียงนี้ เนื่องจากผิวของอีกฝ่ายเป็นสีชมพูใสราวกับน้ำนมชั้นดี  เห็นแล้วทำให้เขาอดใจไม่ไหวที่จะซบไซ้วงหน้าคมลงไปยังผิวขาวนวล

มณีไพรำบิดกายเร่าและเกร็งตัวหนีไม่อยากให้เขาได้แตะต้องตนเอง แต่ก็ไร้ซึ่งเรี่ยวแรงได้แต่นอนเหนื่อยหอบอยู่ใต้ร่างเขาเพียงอย่างเดียว ปลงตกว่าเธอคงถูกผู้ชายโหดร้ายเช่นเขาย่ำยีอย่างไม่เหลือดีเป็นแน่ ปลายนิ้วของเขาแตะไล้กับตะขอทางเบื้องหลังของผิวนุ่มและไม่รอช้าที่จะปลดมันออกไปจากกันทันที ราวกับว่าเป็นสิ่งที่เกะกะมือของตนเองอย่างมาก

ซึ่งเพียงรับรู้ว่าตะขอบราเซียร์หลุดออกจากกันก็เรียกสติของมณีไพรำกลับคืนมาเธอพยายามผลักร่างแกร่งออกไปด้วยมือที่ถูกมัด แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอผลักหินผาที่มีน้ำหนักอย่างมาก เพราะมันไม่ขยับเลยแม้สักนิด

เพียงตะขอหลุดออกจากกันก็ทำให้เขาได้เห็นกับอกสล้างอย่างเต็มตา โดยเฉพาะยอดอกสีสดซึ่งอยู่ในสายตาของเจเดนที่ขยับเคลื่อนไหวอย่างน่าดู  จนเขาอยากลิ้มลองว่ามันจะหวานมากเพียงใด และเขาก็ไม่รอช้าที่จะทำตามความปรารถนาของตนเอง ครั้นมณีไพรำเห็นเขาจ้องมายังทรวงอกของตนเองก็เกิดความรู้สึกเขินอาย

ก็เธอไม่เคยเปลือยกายต่อหน้าผู้ชายที่ไหนมาก่อน นี่เป็นครั้งแรกที่ต้องเปลือยกายต่อหน้าเขา ยิ่งเขามองมายังทรวงอกก็ทำให้ยอดอกของเธอเชิดชูชันมากขึ้นกว่าเดิมอย่างชัดเจน ซึ่งเจเดนก็รับรู้ได้เช่นกันว่ามันยินดีต้อนรับตนเองมากเพียงใด ใบหน้าคมเตรียมก้มลงมาหาที่หน้าอกอิ่มของเธอหลังจากนั้น     มณีไพรำก็รีบออกปากห้ามปรามเขาในพลัน แม้จะรู้ว่ามันเปล่าประโยชน์มากเพียงใด

อย่านะ

ซึ่งปากของเขาก็อยู่ห่างกับยอดทรวงของเธอไม่ถึงหนึ่งเซนติเมตรด้วยซ้ำ รับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนที่รินรดผิวนุ่มอย่างใกล้ชิดจนเธอรู้สึกถึงความซ่านสยิวแผ่ซ่านไปทั่วกายนุ่ม เจเดนเหลือบสายตาขึ้นมามองใบหน้านวลที่เปลี่ยนเป็นสีชมพูเข้มราวผลเชอรี่ที่สุกอย่างน่ากิน เขาบอกให้เธอได้รับรู้อย่างชัดเจนด้วยนัยน์ตาที่เป็นประกายแห่งความปรารถนาในตัวเธอ

ให้ตายเถอะ! มันเป็นไปได้ยังไงที่ผู้หญิงซึ่งไม่มีอะไรให้น่าสนใจกลับทำให้เขาอยากครอบครองมากเช่นนี้

เธอก็รู้ว่าห้ามยังไงก็ไม่ได้ผลหรอก

ได้โปรดเถอะค่ะ อย่าทำอะไรฉันเลยนะคะ คุณจะให้ฉันชดใช้ยังไงฉันยอมทุกอย่างขออย่างเดียวอย่าทำแบบนี้เลยนะคะ ได้โปรด

มณีไพรำเอ่ยอ้อนวอนเขาซ้ำอีกคราวหนึ่ง เพียงฟังคำว่าได้โปรดมันช่างเหมือนอ้อนวอนให้เขาทำให้เธอมีความสุขเร็วๆ เสียจริง เจเดนใช้ปลายจมูกถูไถกับยอดทรวงไปมาซึ่งทำให้หญิงสาวสั่นสะท้านไปทั่วร่างเลยทีเดียว ชายหนุ่มยิ้มให้เธออย่างหยอกยั่ว และบอกให้ได้รับรู้ถึงการตัดสินใจของตนเอง

เสียใจนะยายตัวดีที่ฉันทำตามที่เธอต้องการไม่ได้ครั้นได้ยินคำตอบของเขาหญิงสาวก็ต่อว่าอย่างรุนแรง

คุณมันชั่ว ใจร้ายที่สุด

มันก็ช่วยไม่ได้ใครใช้ให้เธอมาหลอกเงินฉันล่ะ ตอนนี้ฉันไม่ได้ต้องการเงินจากเธอแล้วอยากที่จะเมคเลิฟเธอมากกว่าช่างพูดได้อย่างตรงเผงแบบไม่ออมคำเลย พร้อมกับที่เธอกรีดร้องและดิ้นพล่านไม่หยุดเมื่อปากร้อนดูดกลืนยอดทรวงของเธอไว้ด้านใน และดูดดึงด้วยน้ำหนักที่ขบเม้มมากกว่าปกติ

อา อย่า” 

มณีไพรำบิดกายเร่าและส่งเสียงห้ามปราม แต่ฟังดูแล้วเหมือนจะบอกว่าอย่าหยุดเป็นอันขาดมากกว่า เพราะน้ำเสียงของเธอมันฟังดูเว้าวอนยิ่งนัก    เจเดนดูดดึงยอดอกของเธออย่างต่อเนื่องราวติดพันจนไม่อยากผละวงหน้าคมออกมา ฝ่ามือที่ว่างก็ประคองไปยังถันสล้างอีกด้านหนึ่งและบีบเคล้นมันด้วยความรุนแรงอย่างเข่นเขี้ยว

รับรู้ได้ถึงความอวบหยุ่นของทรวงคู่งามที่อวดความสวยงามอย่างชัดเจนตา วงหน้าคมซบไซ้กับผิวนุ่มด้วยความชื่นชอบ ทั้งสองด้าน โดยบางส่วนของปากร้อนและลิ้นอันเชี่ยวประสบการณ์ก็แตะต้องกับทรวงอวบอิ่มด้วย จมูกสูดกลิ่นโคโคญจ์แสนหวานเข้าไปอย่างเต็มที่

กลิ่นราวกับช็อกโกแล็ตที่น่าลิ้มลองซึ่งเป็นของโปรดชายหนุ่มอย่างมาก และถ้าได้ชิมดูเหมือนว่าแค่แท่งเดียวจะไม่พอจะต้องต่อซ้ำอีกหนึ่งแท่งหรือมากกว่านั้นด้วยความติดพัน ไม่รู้ว่าแม่ตัวแสบที่มีกลิ่นช็อกโกแล็ตอันหอมละมุนจะทำให้เขาเกิดความรู้สึกดังได้กินช็อกโกแล็ตแสนเอร็ดอร่อยที่ชื่นชอบรึเปล่ากัน ฝ่ามือใหญ่ป่ายปัดไปตามแผ่นหลังนวลเนียน

และรั้งร่างนวลให้เบียดชิดกับแผงอกแกร่งของตนเองขณะที่ใบหน้าหล่อก็ซุกซบกับทรวงละมุนอย่างหลงใหล ยายเด็กเสิร์ฟช่างมีหน้าอกที่ได้รูปสวยเหมือนทรงผลแอ๊ปเปิ้ล ที่แม้ว่าจะเล็กและฐานหน้าอกไม่กว้างแต่กลับแน่นไปด้วยเนื้อนวล ไม่หย่อนคล้อยเหมือนผู้หญิงที่เขาเคยผ่านมา หน้าอกเบื้องหน้าราวกับว่าไม่เคยผ่านการจับต้องมาก่อน ขณะที่ปลายลิ้นร้อนกวัดโลมไล้แบบระรัวเร็ว

ส่วนอีกด้านหนึ่งก็บีบเคล้นทรวงนุ่มอย่างติดใจด้วย มณีไพรำส่งเสียงครวญคร่ำเมื่อความซ่านหวิวแผ่กำจายไปทั่วร่างนวล จนกลางใจเรือนกายเปียกชุ่มไปหมดอย่างไม่รู้ตัว

โอ

วงหน้านวลส่ายสะบัดไปมากับหมอนใบใหญ่ซึ่งเส้นผมสีน้ำตาลเชสนัทของเธอก็แผ่สยายในลักษณะเซ็กซี่ด้วย เมื่อผิวนุ่มสีชมพูระเรื่อถูกฉาบไล้ด้วยแสงจากโคมไฟแชนเดอเลียสีนวลยิ่งทำให้น่ามอง ละมุนตามากขึ้นกว่าเดิม

บอกแล้วว่าเธอต้องติดใจฉัน

กายนุ่มกระเถิบถอยขึ้นไปยังหัวเตียงด้วยความซ่านสยิว เจเดนก็ขยับร่างตามพร้อมกับมือก็ไม่ละความพยายามด้วย นัยน์ตาทอดไปยังดอกบัวช่องามที่อยู่ไม่ไกลกับวงหน้าคม ซึ่งเมื่อครู่เขาก็ได้ลิ้มลองแล้วว่ามันยอดเยี่ยมมากเพียงใดพลางเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงแหบพร่า

เธอสวยมากเลยแม่ตัวดี

เพราะยังไม่รู้ชื่อของอีกฝ่ายเจเดนจึงคุ้นเคยกับชื่อดังกล่าว มณีไพรำพยายามขยับกายที่นอนหงายเป็นตะแคงข้างด้วยความเขินอายที่ตนเองต้องมาเปิดเผยตัวตนอันกระจ่างตาให้เขาได้สำรวจแบบเต็มที่โดยไม่มีอะไรบดบัง เจเดนรู้สึกขัดใจที่เธอทำเช่นนั้นมือใหญ่พลิกกายระหงให้กลับมานอนหงายดังเดิม แต่ดูท่าหญิงสาวจะดื้อดึงไม่ยอมทำตาม พลางขดตัวราวกับกุ้ง

ตามใจฉันดีกว่าน่ายายตัวแสบอย่าให้ฉันต้องรุนแรงกับเธอเลยแม้คำพูดจะฟังดูอ่อนหวานแต่ก็แฝงน้ำเสียงข่มขู่ในที มณีไพรำกรีดร้องบอกให้เขาได้รับรู้ถึงความรู้สึกของตนเอง

ฉันเกลียดแก ไอ้เลวและเหมือนเช่นเคยคำพูดที่คิดว่าด่าอย่างเต็มที่ก็ดังเพียงแค่ลำคอเล็กเท่านั้น ช่างคล้ายเสียงกระเส่าที่แสนเซ็กซี่มากกว่า

เดี๋ยวฉันจะทำให้รู้ว่าเธอมันเป็นพวกปากไม่ตรงกับใจ

ชายหนุ่มเชื่อมั่นว่าสามารถทำให้อีกฝ่ายหลงเคลิบเคลิ้มไปกับตนเองได้อย่างแน่นอน โดยเขาก็ไม่รอช้าที่จะปลุกเร้ากายนุ่มด้วยริมฝีปากร้อนกับยอดทรวงสีอ่อนที่เชิดชันไหวระริกยามเมื่อความเขินอายแผ่ซ่านไปทั่วร่าง เมื่อต้องมาเปลือยกายให้คนแปลกหน้าได้เห็นเช่นนี้ อุตส่าห์เก็บงำความเป็นกุลสตรีไว้มาตั้งแต่เด็ก แต่กลับต้องมาเสียท่าของคนชั่วร้าย เพียงปากร้อนครอบครองยอดอก หญิงสาวก็ส่งเสียงกรีดร้องออกมาด้วยความหวิวหวาม

อ๊ะ

มือเรียวทั้งสองที่ถูกเขาพันธนาการไว้ก็พยายามที่จะดิ้นเพื่อให้เขาปล่อย แต่ดูเหมือนว่าเนคไทเส้นยาวจะเป็นดังโซ่เหล็กที่เกี่ยวรัดไว้อย่างแน่นหนา ไม่ว่าจะดิ้นรนเช่นไรก็ยากที่จะหลุดจากการพันร้อยไว้ได้ เจเดนอยากให้เธอกอดตนเองนั่นเพราะรับรู้แล้วว่าอีกฝ่ายคงจะเริ่มเพริดไปกับเขาแล้ว

แต่เขายังไม่ปล่อยมือเรียวทั้งสอง โดยปากร้อนก็รุกเร้าทรวงอวบอิ่มเกินตัวอย่างไม่คราดครา มณีไพรำหอบสะท้านกับความหวิวหวามที่เขาสรรสร้างให้กับตนเอง พลางแอ่นอกอิ่มอย่างลืมตัวนั่นยิ่งเป็นผลดีสำหรับเจเดนทำให้เขาได้ลิ้มรสยอดทรวงอย่างถนัดและชิดใกล้กว่าเดิม เรียวลิ้นร้อนกวัดโลมเล้ายอดดอกบัวคู่งามเป็นวงกลมดังเข็มนาฬิกา

ราวกับว่าเป็นขนมหวานเลิศรสแทบทำให้เขาไม่อยากผละออกมาจากมันเลย หญิงสาวส่งเสียงกรีดร้องด้วยความซ่านกระสันไม่หยุด

โอ ยะ หยุดนะ

โดยเอ่ยอย่างไม่ประติดประต่อเมื่อเขาโลมเลียกับทรวงอกของตนเอง ซึ่งไม่เคยมีใครที่ได้ใกล้ชิดอย่างมากเช่นนี้มาก่อน มือเรียวที่เขาปลดปล่อยก็กอบกุมกับศีรษะได้รูปของเจเดนที่ซุกซบกับอกสล้างอย่างติดพัน ปลายนิ้วทั้งห้าของเธอสอดแทรกเข้าไปยังเส้นผมสีเข้มของอีกฝ่ายจนระยุ่งอย่างไม่เป็นทรง ซึ่ง      เจเดนก็ไม่สนใจเลยนั่นเพราะมีสิ่งที่น่าสนใจมากกว่าอยู่ไม่ไกลกับวงหน้าคม

ขณะที่ฝ่ามือใหญ่ของเขาก็ช้อนถันคู่งามไว้ภายในอุ้งมือ ช่างพอดิบพอดีกับมือและปากของเขาเสียเหลือเกิน เจเดนทิ้งน้ำหนักร่างแกร่งลงไปบนเรือนกายเล็ก กักเธอไว้ในวงแขนของตนอย่างแนบชิด ปากร้อนจูบพร่างพรมไปยังผิวนุ่มที่เรียบเนียนด้วยความหลงใหลพลางเอ่ยด้วยน้ำเสียงพึงใจลอดผ่านลำคอแกร่ง

หวานมากเลยยาหยี

 ระหว่างนั้นก็สลับด้านไปยังอีกด้านหนึ่งของทรวงสล้าง โดยปลายนิ้วก็คลึงเคล้ากับยอดอกอีกด้านหนึ่งด้วยความเพลิดเพลิน วงหน้านวลก็ได้แต่บิดเร่าไปมาราวกับว่ามีกระแสไฟฟ้าร้อยโวลต์วิ่งวนอยู่ในร่างของมณีไพรำไม่หยุด จนคล้ายสติของเธอจะลอยหายไปจนหมดสิ้น แทบลืมทุกสิ่งทุกอย่าง เธอพยายามที่จะผลักไสเขาออกไปไม่อยากให้แตะต้องร่างนวล แต่เขาก็ไม่ยินยอมทำตาม

ฉันจะทำให้เธอหมดฤทธิ์ยายตัวแสบ

โดยฝ่ามือใหญ่ก็ลากไล้ลงไปยังเอวระหงผ่านไปยังหน้าท้องแบนราบและสะโพกนวลเนียน ซึ่งในยามนี้ปลายนิ้วคลึงเคล้ากับปราการชิ้นเล็กกับผ้าลูกไม้เนื้อนุ่ม แตะไล้ภายนอกสร้างความหวิวหวามไปทั่วกายของมณีไพรำจนเธอแทบจะควบคุมสติของตนเองไว้ไม่อยู่ ขาเรียวทั้งสองขยับเข้าหากันดังไม่ยอมให้เขาได้รุกเร้ากายสาวเบื้องล่าง แต่ดูเหมือนว่าเจเดนจะไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น พร้อมกับมือของหญิงสาวปัดมือที่เชี่ยวชำนาญการออกไป

อย่านะ เอามือออกไปเจเดนตีความหมายเป็นอย่างอื่นที่ลึกล้ำมากขึ้น โดยไม่ยอมละมือออกจากร่างนวล นัยน์ตาเต็มไปด้วยความหื่นกระหายที่จะกลืนกินร่างนุ่มให้หมดทั้งตัว

เธอก็รู้ว่าห้ามฉันไม่ได้อยู่แล้ว

พลางเอ่ยด้วยน้ำเสียงแหบพร่ากับหน้าท้องแบนราบ พลางจูบพรมไปตามผิวผ่องพรรณไม่เว้นแม้กระทั่งหลุมเล็กบนหน้าท้องนวลเนียน ราวกับร่าย มนตราใส่ตัวเธอเพื่อทำให้ลืมสิ้นทุกอย่าง นึกถึงแต่ตนเองเพียงอย่างเดียวเท่านั้นพร้อมกับที่ปลายนิ้วรุกเร้ากับกายระหงอย่างแกล้งป่วนอารมณ์เธอให้เพริดไปกับตนเองมากขึ้นกว่าเดิม ยามนี้กระโปรงยีนตัวสวยเลิกขึ้นมายังสะโพกเต็มตึงเผยให้เห็นลูกไม้แสนหวานที่ปกปิดดอกไม้ช่องามไว้

นัยน์ตาของเขามองด้วยความเร่าร้อนอย่างเป็นประกาย ดูเหมือนว่าแตะต้องภายนอกจะไม่เพียงพอต่อความต้องการของเจเดนเอาเสียเลย พลางสอดแทรกฝ่ามือเข้าไปโลมเล้ากับดอกไม้ภายในแทรกซอนสู่ความลึกล้ำ กายนุ่มเกร็งเร่ามากขึ้นกว่าเดิมรวมทั้งขาเพรียวหนีบเข้าหากันแนบแน่นกว่าเก่า มือใหญ่จับไปยังต้นขานวลให้แยกห่างออกจากกันแม้ว่าเธอจะแข็งขืนมากเพียงใดแต่ก็ไม่อาจที่จะต่อกรกับแรงของอีกฝ่ายได้เลย

พร้อมกับสอดแทรกร่างแกร่งระหว่างขาเพรียวเรียวยาว ซึ่งทำให้ความรุมร้อนของเขาบดเคล้ากับความเป็นอิสตรีของหญิงสาวอย่างเต็มสัมผัส ไม่ว่ามณีไพรำจะดิ้นรนเพียงใดก็ไม่อาจที่จะหลุดมือไปจากพ่อเสือวายร้ายเช่นเขา ที่พอตะปบลงไปยังร่างนวลแล้วก็ยากที่ปล่อยให้หลุดออกมาจากกรงเล็บ ยามนี้  เจเดนไม่อยากที่จะเสียดสีกายนุ่มโดยมีเสื้อผ้ากางกั้น มือใหญ่ปลดเสื้อผ้าที่อยู่บนร่างนวลออกไปอย่างไม่รอช้า โดยเขาก็ปลดพันธนาการที่มือของเธอออกด้วย

และถอดเสื้อคลุมสีหวานผ่านแขนเรียวทั้งสองข้าง ซึ่งเธอพยายามดิ้นไม่ยอมให้เขาถอดเสื้อผ้าของตนเองได้ด้วยการขยับกายนุ่มขึ้นไปยังหมอนด้านบน นัยน์ตาของมณีไพรำมองเห็นบางสิ่งบนหัวเตียง ช่างเป็นจังหวะเหมาะที่เขาปล่อยเธอเป็นอิสระ มือเรียวรีบคว้ามันไว้โดยเร็วก่อนจะเตรียมฟาดไปยังศีรษะของอีกฝ่าย แต่เจเดนเบี่ยงร่างหลบได้ทัน ทำให้พลาดเป้ามาโดนบ่าของชายหนุ่มแทน ทำให้เขาแสดงความโกรธอย่างมาก

นัยน์ตาจับจ้องไปยังวงหน้าเรียวเป็นประกายกร้าว มณีไพรำรู้สึกหวาดกลัวแววตาที่จับจ้อง พร้อมกับคิดว่าตนเองไม่น่าที่จะคิดทำร้ายเขาเลย กายระหงเตรียมกระโจนลงจากเตียงแต่ช้าไปกว่าที่เจเดนคว้ากายนุ่มไว้และกดเธอกับเตียงกว้างในลักษณะนอนคว่ำ ใบหน้าแนบกับที่นอนกว้าง พร้อมกับที่ร่างแกร่งก็ทาบทับเธอไว้ใต้กายกำยำ ใบหน้าคมก้มลงไปยังใบหูเล็กและบอกให้เธอได้ยินอย่างชัดเจน

รู้ไหมว่าปกติฉันจะอ่อนโยนกับคู่ขาทุกคน แต่เธอจะเป็นคนแรกที่ฉันจะเล่นบทโหดใส่

ฉันเกลียดแก สารเลวพลางด่ากราดอย่างโกรธเกรี้ยว

ด่าเข้าไปเยอะๆ อีกเดี๋ยวเธอก็จะด่าไม่ออกแล้วล่ะ แต่เปลี่ยนเป็นเว้าวอนให้ฉันมีอะไรกับเธอด้วย

ฝันไปเถอะฉันไม่มีทางอ้อนวอนคนเลวอย่างแกหรอกปากนุ่มไม่วายโต้เถียงซ้ำ

เดี๋ยวเรามาดูกันว่าฉันจะทำได้จริงอย่างที่พูดรึเปล่า

ฝ่ามือใหญ่ปลดเสื้อคลุมสีหวานอีกคราวหนึ่งนั่นเพราะว่าเมื่อครู่นี้เธอไม่ยอมให้ถอด ซ้ำจะทำร้ายเขาให้เจ็บตัวเสียอีก เจเดนถอดเสื้อผ้าจากลำแขนเรียวและดึงผ่านยังแผ่นหลังนวลเนียนที่น่าสัมผัสอย่างมาก วงหน้าคมขยับลงไปยังลาดลำคอระหงด้วยการซบไซ้ยังผิวนุ่มทั้งซ้ายและขวา โดยมณีไพรำก็เบี่ยงวงหน้าหลบ แต่เขาไม่สนใจหรอกเพราะมีอย่างอื่นที่น่าใส่ใจมากยิ่งกว่า

เจเดนขบเม้มด้วยริมฝีปากร้อนโดยบางคราก็ใช้ฟันลากไล้กับผิวละไม จมูกสูดกลิ่นกายสาวที่หอมกรุ่นราวกับขนมหวานที่แสนเอร็ดอร่อยจนยากที่จะหยุดกินได้เพียงลิ้มรสไปได้นิดเดียวเท่านั้น ก็อยากที่จะกลืนกินให้หมดทั้งอัน ด้วยความหิวโหย หากทว่าเขาไม่ได้หิวขนมแต่ทว่ากลับหิวเธออย่างมาก ปากร้อนประทับตราคิสมาร์คบนผิวนุ่ม ซึ่งเป็นรอยแดงอย่างเด่นชัดประกาศสิทธิ์ว่าเขาเป็นเจ้าของอีกฝ่ายแต่เพียงผู้เดียวในยามนี้

ซึ่งมณีไพรำก็สู้เขาสุดฤทธิ์แต่ไม่อาจทำอะไรอีกฝ่ายได้ ขณะที่ปลายนิ้วของเจเดนก็สอดแทรกเข้าไปใต้ร่างนวลซึ่งแนบกับเตียงกว้าง กอบกุมกับทรวงอกสล้างอย่างเต็มไม้เต็มมือ มณีไพรำได้แต่ดิ้นไปมายามที่เขารุกเร้ายอดอกที่เชิดชูชันกับปลายนิ้วของเขาที่บดขยี้จนเธอซ่านหวิวไปทั่วร่าง พลางโลมเล้าไปทั่วแผ่นท้องแบนราบไม่หยุด ความรุมร้อนแนบชิดกับบั้นท้ายได้รูปโดยปลายนิ้วของเขาก็รูดซิปที่สะโพกสวยลงมายังเบื้องล่าง

ก่อนจะจัดการปลดกระโปรงตัวสั้นลงมายังบั้นท้ายหนั่นแน่นและขาเพรียวเรียวยาว จนยามนี้กายนุ่มเหลือเพียงเสื้อกล้ามตัวเล็กกับแพนตี้สีหวาน เพียงครู่มันก็ถูกกำจัดจนหมดหลังจากนั้น และถูกโยนลงไปยังข้างเตียงอย่างไม่ใยดี เจเดนจุมพิตไปยังแผ่นหลังผุดผาดพร้อมกับมือที่คลึงเคล้าไปทั่วร่าง ทุกบริเวณนุ่มเนียนน่าสัมผัสไปหมด ปากจูบไซ้มาถึงบั้นเอวระหงขณะที่มือก็ปั่นป่วนกลางใจเรือนกายของมณีไพรำด้วย

เล่นเอาเธอส่งเสียงครวญคร่ำราวกับถูกไฟเผาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะพยายามหลบหลีกเช่นไรก็ไม่อาจที่จะหลบพ้นปลายนิ้วอันเชี่ยวชำนาญการของชายหนุ่มไปได้ แผ่นท้องหดเกร็งพร้อมกับที่ทรวงนุ่มสะท้านขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะกับแรงทอดถอนลมหายใจที่หอบเหนื่อย

อา อย่า คนชั่ว

น้ำเสียงของเธอหอบกระเส่าอย่างไม่ต่อเนื่อง วงหน้านวลแดงซ่านและเต็มไปด้วยหยาดน้ำตาหากย้อนเวลากลับไปได้ มณีไพรำจะไม่เข้าไปข้องเกี่ยวกับอีกฝ่ายเลย แต่คิดได้ตอนนี้มันจะมีประโยชน์อะไรกันในเมื่อตอนนี้ก็กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว นอกจากจำต้องรับความอัปยศไว้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

คนชั่วอย่างฉันกำลังจะทำให้เธอมีความสุขจนใจจะขาดเชียวล่ะ

เจเดนเอ่ยอย่างยั่วเย้าแบบสื่อความนัยน์ทางอ้อม ยามนี้เขาอยากที่จะสัมผัสร่างนวลอย่างเต็มที่ จึงจัดการสลัดเสื้อผ้าบนกายแกร่งออกไปอย่างไม่รอช้า เผยให้เห็นเรือนกายกำยำและรอยสักที่แสนน่าเกรงขาม กระทั่งทั้งเธอและเขาอยู่ในสภาพเดียวกัน ชายหนุ่มพลิกร่างนวลให้กลับมานอนหงาย ด้วยความที่ไม่อยากฟังคำด่าประณามตนเอง

ปกติถ้าผู้หญิงด่าตนเองอย่างนี้เจเดนจะไล่อย่างไม่ไว้หน้า แต่น่าแปลกที่เขากลับไม่ไล่อีกฝ่าย ซ้ำยังอยากที่จะครอบครองเธออย่างมากอีกด้วย ปากร้อนปิดคำพูดหยาบคายยังเรียวปากนุ่มเพื่อจะได้ไม่ต้องฟังประโยคระคายหู มณีไพรำหลีกหลบไม่ยอมให้เขาได้จูบตนเอง ซึ่งเขาก็รุกไล่อย่างไม่เลิกรา กระทั่งได้ครอบครองปากละมุนอย่างที่มาดหมาย เขาจูบเธอด้วยความเร่าร้อน

เหมือนปากของหญิงสาวถูกไฟแผดเผาจนมอดไหม้...

ทุกบริเวณที่เขาแตะต้องราวกับถูกไฟฟ้าช็อตปานนั้น ทุกรอยสัมผัสทั้งความร้อนผ่าวกำจายไปทั่วร่างไล่ไปถึงทรวงอกที่แข็งเป็นไต หวิวหวามอย่างซ่านสยิว และลงไปยังสะโพกเต็มตึงกับกลางใจเรือนกายที่ยังไม่เคยมีใครได้แตะต้อง แต่กลับถูกลวนลามจากผู้ชายใจโหดเหี้ยมที่อยู่เหนือกายละมุน ยามที่ฝ่ามือใหญ่คลึงเคล้าอย่างหนักมือ ทิ้งรอยรักจนกายนุ่มเป็นสีแดงไปทั่ว นั่นจึงทำให้เขาละน้ำหนักมือให้เบาลง

เพราะไม่อยากให้ผิวนุ่มต้องบอบช้ำเพราะฝีมือของตนเอง ขนาดแค่เผลอจับแรงไปนิดเดียวเมื่อครู่ยังเป็นรอยแดงอย่างมากมาย ชายหนุ่มสอดแทรกเรียวลิ้นร้อนไปยังกลีบปากนุ่ม เกี่ยวพันกับลิ้นเล็กอย่างพัลวันภายในริมฝีปากที่แสนเย้ายวน และหวานราวกับน้ำผึ้งรสเลิศ ให้ตายไม่อยากเชื่อว่ายายสิบแปดมงกุฏจะทำให้เขาติดใจจูบได้มากถึงเพียงนี้ ฝ่ามือใหญ่รั้งกายนุ่มยังแผ่นหลังนวลเนียน

แผ่นอกกว้างบดเคล้ากับทรวงสล้างที่แสนอวบอิ่มจนเธอรู้สึกปวดร้าวไปหมด หน้าท้องกำยำก็บดเบียดกับแผ่นท้องเรียบเนียนซึ่งช่วยปลุกเร้าความเร่าร้อนให้กับเจเดนเป็นอย่างดี กลิ่นกายนุ่มราวกับฝากฝังลงไปยังเส้นเลือดในเรือนกายแกร่ง เพราะมันเต้นเร่าไม่หยุด ยามที่ได้แตะต้องกับกายนวลเนียนอย่างเต็มอ้อมกอด โดยปากก็ตรึงปากของเธอไว้อย่างไม่คลาดครา

ลิ้นพัวพันไปตามไรฟันและเรียวลิ้นเล็กที่อ่อนเดียงสา กับจูบอันรุมร้อนที่ทำให้เรียวปากนุ่มบวมช้ำเพราะความชื่นชอบกับจูบแสนหวานที่ได้รับอย่างเต็มความรู้สึก ขณะที่มือของเขาก็ประคองไปยังคางเรียวของเธอให้แหงนเงยรับจูบอันหนักหน่วงของตนเอง ปากร้อนขบเม้มด้วยความเข่นเขี้ยว ราวกับปากนุ่มเป็นดังผลไม้หวานที่ถูกปากเขาอย่างมากริมฝีปากร้อนโลมเล้าไปตามคางเรียวได้รูป

และขยับไปยังแก้มนวลเนียนอันเป็นสีชมพูเข้มราวกับผลเชอรี่ที่น่ากัดกินอย่างไม่หยุด ไล้โลมไปยังใบหูเล็กพลางใช้ลิ้นอันมากความสามารถเรื่องเกมรักกวัดอย่างแผ่วเบากับใบหูดังกล่าว และใช้ริมฝีปากขบเม้มเบาบ้างแรงบ้างสลับกัน พาให้ร่างนวลสะท้านเยือกอย่างหวิวหวาม ปลายเล็บของนิ้วเรียวก็จิกเร้าไปตามบ่าแกร่งทั้งสองด้านเมื่อเขาซบวงหน้าคมลงมายังลำคอระหงและเคลื่อนลงไปยังทรวงอกคู่งามปากร้อนดูดกลืนยอดทรวงไว้ในปาก

มณีไพรำจิกปลายเล็บลงไปมากขึ้นกว่าเดิม หากทว่าความเจ็บกลับไม่ได้ทำให้เขาใส่ใจเท่าใดนักเพราะมีอย่างอื่นให้ใส่ใจมากกว่านั่นก็คือเรือนร่างนุ่มที่แสนน่ามองน่ะเอง

หวานเหลือเกิน

อืม ปะ ปล่อยฉัน

แม้ปากจะบอกห้ามปรามแต่เธอกลับแอ่นอกอิ่มเบียดชิดกับแผงอกกว้างเมื่อถูกเขาสรรสร้างความซ่านหวิวอย่างต่อเนื่อง  พลางรุกเร้าไปมาสลับกันทั้งสองด้าน หญิงสาวกรีดร้องอย่างไม่ขาดปาก ไม่อยากเชื่อว่าผู้หญิงที่เรียบๆ จะเปลี่ยนแปลกลายเป็นสาวเร่าร้อนมากถึงเพียงนี้ เป็นผู้หญิงคนแรกที่เขาลากขึ้นเตียงโดยเทียบเคียงกับผู้หญิงคนอื่นที่เขาเคยควงไม่ได้เลยสักนิดเดียว

ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา อาชีพ ส่วนใหญ่ผู้หญิงที่เขาควงมักจะเป็น นางแบบ ดารา ถ้าไม่ใช่นางแบบดาราก็มักจะลูกสาวคนรวยในสังคม แต่ยายเด็กตัวแสบที่อยู่ใต้ร่างตนนั้นเป็นแค่เด็กเสิร์ฟ ซึ่งเป็นอาชีพที่เจเดนไม่คิดที่จะไปเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่มีอาชีพดังกล่าว เจเดนแนบเคล้าความแข็งขันกับกุหลาบช่องามที่เพียงใช้ฝ่ามือโลมลูบดูจะไม่เพียงพอสำหรับเขาเลย เจเดนใช้ปลายนิ้วกรีดเร้ากับดอกไม้กลางใจเรือนกายของเธอ มณีไพรำส่งเสียงกรีดร้องเรียกอย่างไม่อาจห้ามตัวเองได้

โอ น้ำเสียงหอบพร่าอย่างเซ็กซี่ เมื่อเขาปลุกเร้ากายนุ่มจนใจของเธอเตลิดไปไกล ไม่ได้นึกถึงสิ่งใดนอกจากความซ่านหวิวที่แผดเผากายไม่หยุด

เรียกฉันว่าเจเดน

รีบแนะนำชื่อของตนเองให้เธอได้เรียก เขาอยากฟังเสียงหวานๆ เรียกชื่อยามที่อยู่บนเตียง โดยเธอที่ไม่มีสติสมประดีก็ทำตามที่เขาบอกอย่างเข้าใจด้วยดี ซึ่งเขาก็แกล้งป่วนปั่นเธอมากขึ้นกว่าเดิม ปลายลิ้นกวาดกวัดอย่างต่อเนื่องและดูดดุนยอดทรวงสีอ่อนด้วยความชื่นชอบ

อืม เจเดน โอ

เรียกชื่อฉันดังๆ ฉันชอบฟังเสียงเธอ

ชายหนุ่มรุกเร้าทั้งกายด้านบนและกายเบื้องล่างยังสะโพกเต็มตึงกับดอกไม้ช่องามที่สลับซ้บซ้อนกับปลายนิ้วที่ดุนดันเข้าไปอย่างเชื่องช้า มณีไพรำเผลอยกสะโพกขึ้นมาจากเตียงนุ่มนั่นจึงทำให้เธอได้รับรู้ถึงความต้องการเธอจากส่วนสำคัญของเขาว่าปรารถนาตนเองเพียงใดซึ่งมันบดเคล้ากับร่างนุ่มอย่างแนบชิด แม้อยากจะหลีกหนีการปั่นป่วนอารมณ์ของตนเองมากเพียงใดแต่ก็ไม่สามารถที่จะทำได้

นั่นเพราะกายกำยำสอดแทรกอยู่ระหว่างตัวเธอ วงหน้านวลส่ายสะบัดด้วยน้ำเสียงปฏิเสธอย่างชิงชังในตัวอีกฝ่ายที่ทำลายความภาคภูมิใจของตนเองที่เก็บความบริสุทธิ์ไว้มาแสนนานแต่กลับโดนผู้ชายใจร้ายทำลายและเหยียบย่ำจนหมดสิ้นไร้ศักด์ศรี

ฉันเกลียดแก ได้ยินไหม

แม้ปากจะพยายามบอกตนเองให้พูดเช่นนี้ แต่มือเรียวกลับกอดอีกฝ่ายอย่างแนบแน่นเมื่อถูกปลายนิ้วที่ร้ายกาจปลุกเร้าอย่างถี่ระรัวมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อเขาส่งนิ้วร้ายเข้าไปในตัวเธอพลางขยับเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ปากนุ่มกัดไปยังบ่ากว้างเมื่อความซ่านสยิวครอบครองกายเล็ก เจเดนปล่อยให้เธอกัดตนเองอย่างไม่โกรธเคือง พลางกัดฟันเพื่อระงับความเจ็บปวดที่เธอสรรสร้างมอบให้ ได้ยินที่เธอบอกเจเดนก็เอ่ยอย่างเย้ยหยันใส่

ปากไม่ตรงกับใจเลย ปากเธอบอกว่าเกลียดฉัน แต่ร่างกายเธอมันบอกว่าต้องการฉันมาก เวลาที่ฉันแตะต้องตัวเธอด้วยริมฝีปากกับลิ้นของฉัน

มะ ไม่จริง

วงหน้านวลส่ายปฏิเสธไม่ยอมรับ หากทว่ามือเรียวกลับกอดร่างแกร่งที่ชื้นไปด้วยเหงื่ออย่างแนบแน่น จนอดต่อว่าตัวเองไม่ได้ บ้าจริง ทำไมถึงเป็นอย่างนี้กัน อยากจะผลักไสแต่กลับบดเบียดร่างนุ่มเข้าหากายกำยำจนแทบจะกลืนกินร่างเล็กเข้าไปภายในแผ่นอกกว้าง

นานเพียงครู่หลังจากที่เขาทำให้เธอพรักพร้อมสำหรับตนเองแล้ว       เจเดนก็ถอดถอนปลายนิ้วออกก่อนจะเปลี่ยนเป็นฝากฝังความรุมร้อนกับกายนุ่มที่คับแคบยามที่เขาหลอมรวมความกร้าวแกร่งกับร่างละมุนด้วยความรุนแรงตามนิสัยที่แข็งกร้าวของตนเอง ขณะที่ลมหายใจของเธอหอบกระชั้น พร้อมกับที่มือเรียวผลักเขาออกไปและสีหน้าแสดงความเจ็บปวด

ยะ อย่า ฉันเจ็บเพียงสิ้นคำของอีกฝ่าย นัยน์ตาของเจเดนก็เบิกกว้างเมื่อรับรู้ว่าอีกฝ่ายยังไม่เคยกับเรื่องดังกล่าวทั้งยังทราบว่าตนเองเป็นผู้ชายคนแรกของหญิงสาวด้วย

ฉันสัญญาว่าจะทำให้เธอเจ็บน้อยที่สุด แต่ถ้าให้ฉันหยุดฆ่าฉันให้ตายแทนดีกว่า

นั่นเพราะเขามาไกลเกินกว่าที่จะหยุดยั้งได้อีกแล้ว พร้อมกับที่เจเดนทำตามคำสัญญาด้วยการฝากฝังความแข็งขึงกับกายนุ่มอีกคราวหนึ่ง หากทว่าครั้งนี้กลับอ่อนโยนและนุ่มนวลกว่าเดิม ซึ่งปกติไม่มีหรอกที่เขาจะถนอมราวกับแก้วที่เปราะบางมีสิทธิ์แตกร้าวได้ทุกเมื่อ เขาจึงต้องระวังเป็นพิเศษอย่างมากพลางเกร็งร่างเพื่อจะผลักดันเข้าไปในกายนุ่มให้สำเร็จอย่างเชื่องช้า

วงหน้านวลฉายความเจ็บปวดออกมา เจเดนที่เห็นเช่นนั้นจึงบอกอย่างปลอบโยนด้วยการจุมพิตไปยังขมับเล็กแบบแผ่วเบาราวกับขนนกไร้น้ำหนักที่ปลิวพลิ้วผ่าน แต่กลับช่วยผ่อนคลายความเจ็บปวดให้เธอเป็นอย่างดี

ไม่ต้องห่วงนะ อีกเดี๋ยวเธอจะรู้สึกดีขึ้น

พร้อมกับที่เขาขยับร่างแนบชิดกับความเป็นหญิงของเธอ เคลื่อนไหวอย่างเป็นจังหวะเริ่มจากช้าก่อน แต่เพียงครู่ก็เพิ่มความถี่มากขึ้นกว่าเดิม ผลักดันความรุมร้อนเข้าสู่กายนุ่มที่รับรู้ว่าไม่เคยผ่านสิ่งใดกร้ำกรายมาก่อน เขาคือคนที่ได้ครอบครองเป็นคนแรก อดรู้สึกดีใจขึ้นมาไม่ได้

ยังเจ็บอยู่ไหมน้ำเสียงทุ้มเอ่ยอย่างอ่อนหวานพร้อมกับนัยน์ตาทอดไปยังวงหน้านวลด้วยความเสน่หา และเธอก็ตอบสนองเขากลับมาอย่างน่ารัก   เจเดนเอ่ยชมเชยเธอโดยวงหน้าคมประดับไปด้วยรอยยิ้ม

พระเจ้า สุดยอดมากเลยยาหยีเขาครวญคร่ำอย่างแหบพร่า

อา เจเดน ฉันจะตายให้ได้เสียงซ่านหวามแล่นผ่านหูเมื่อเจเดนโจนจ้วงร่างนวลอย่างต่อเนื่องและชื่นชอบ

ไม่ตายหรอกที่รัก อีกเดี๋ยวเธอก็จะมีความสุข

เขาเอ่ยด้วยคำพูดหวานเพื่อทำให้เธอคลายกังวล ขณะที่ขยับร่างแกร่งกับกายระหง โดยมือกอบกุมกับสะโพกนวลเพื่อให้รับความอุ่นซ่านจากเขาอย่างเต็มที่ พร้อมกับเสียงลมหายใจหอบระรัวที่ดังประสานกันภายในห้องเพ้นท์เฮาส์สุดหรู ปากได้รูปก็จูบปลอบประโลมที่เรียวปากนุ่มด้วย ดูดกลืนลมหายใจผะผ่าวไว้ในปากของตนเอง และขบเม้มอย่างแผ่วเบาในบางคราว

 

เพียงครู่ชายหนุ่มก็นำพาตัวเธอไปสู่ฝั่งฝันอันแสนเร่าร้อนด้วยกัน ทั้งสองระเบิดความสุขที่หฤหรรษ์ออกมาพร้อมกัน โดยร่างนุ่มอยู่ในวงแขนแกร่งอันอบอุ่นอย่างมาก ซึ่งปลายเล็บก็จิกและกรีดเร้าไปทั่วร่างแกร่งเมื่อความซ่านกระสันแผ่กำจายไปทั่วกายเล็กแสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 7 รีไรท์
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  21
Visits:  1,065,829
Today:  59
PageView/Month:  21,162