สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตอน 6 รีไรท์อ่าน 33319 / ความคิดเห็น 1833
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 6 รีไรท์
21/3/2558 9:10:00

 

Rafael Lazzini

 

ผ่านไปไม่นานกายนุ่มที่นอนนิ่งเมื่อครู่บนเตียงก็เริ่มขยับตัว โดยดวงตาที่ประดับด้วยแพขนตางอนงามก็พลันลืมตาตื่นขึ้นมา พร้อมกับกวาดตา  มองไปทั่วบริเวณช่างไม่คุ้นเคยเอาเสียเลย ก่อนจะทำคิ้วขมวดเข้ามาชนกันนึกอย่างสงสัยยิ่งนัก

นี่เธออยู่ที่ไหนกันกายนุ่มลุกขึ้นมานั่งด้วยสีหน้าที่แสดงความหวาดหวั่น

ตื่นแล้วเหรอแม่ตัวดีน้ำเสียงคุ้นหูเธออย่างมาก วงหน้านวลหันกลับไปยังทิศทางที่มาของมันโดยเร็วก่อนจะเบิกนัยน์ตากว้างราวไข่ห่าน

คุณ นี่คุณจับตัวฉันมาอย่างนั้นเหรอพลันนึกถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ขณะที่หญิงสาวกำลังเดินไปตามทางเพื่อที่จะกลับบ้านของตนเอง แต่จู่ๆ ก็มีใครบางคนเอาผ้ามาปิดปากตนเอง คุณมันเลวจริงๆ เลยเธอด่ากราดด้วยความโมโหและชิงชัง

ตื่นมาก็ปากดีเลยเหรอเจเดนละมือออกจากแก้วเหล้าทรงสวยเบื้องหน้าแล้วลุกมาหาเธอซึ่งนั่งอยู่บนเตียงกว้าง

ไอ้ชั่วแกจับฉันมาทำไมกันเป็นผู้หญิงคนแรกที่ด่าเขาด้วยคำพูดหยาบคาย ปกติมีแต่ผู้หญิงพูดหวานเอาใจทั้งนั้น ชายหนุ่มยื่นมือไปยังคางเรียวและบีบด้วยความรุนแรงพร้อมกับนัยน์ตามองไปยังใบหน้านวลแบบน่ากลัวด้วย

ขอโทษฉันเดี๋ยวนี้นะยายสิบแปดมงกุฏมณีไพรำส่ายหน้าไปมา ให้ขอโทษคนเลวอย่างเขาเหรอฝันไปเถอะ

ฉันไม่ขอโทษ คอยดูนะถ้าฉันหลุดออกไปได้ล่ะก็ฉันจะแจ้งความจับแก ไอ้เลวด่าแบบไม่ออมคำสักนิด

จะแจ้งความข้อหาไหนล่ะข้อหาโดนฟันแล้วทิ้งรึเปล่าครั้นได้ยินประโยคที่ว่ามณีไพรำก็อยู่ในอาการตกใจก่อนจะนึกได้ว่าสถานการณ์แบบนี้เธอไม่ควรที่จะอวดเก่งกับอีกฝ่าย

คุณคงไม่คิดทำอย่างที่พูดหรอกนะ อย่าทำอะไรฉันเลยนะคะวันนั้นที่ฉันหลอกคุณก็เป็นเพราะว่าฉันมีเหตุผลค่ะ ความจริงแล้วฉันไปกู้เงินมาจ่ายค่ารักษายายค่ะ ต้องเอาเงินไปใช้หนี้ แล้ววันนั้นกระเป๋าตังค์ฉันหายเพราะโดนคนล้วงไป ฉันกลัวว่าจะไม่มีเงินไปใช้หนี้กับจ่ายค่าเช่าบ้าน ก็เลยต้องโกหกคุณว่าเจ็บหนักต้องไปโรงพยาบาล

นึกว่าฉันจะเชื่อสตอรี่กากๆ ของเธออย่างนั้นเหรอเจเดนตอบและมองด้วยสีหน้าที่หมิ่นแคลน

เชื่อฉันเถอะนะคะฉันไม่ได้ตั้งใจที่จะหลอกคุณจริงๆ ค่ะ

ฉันเชื่อไม่ลงหรอกเพราะฉันเชื่อตากับความคิดของตัวเองมากกว่า เธอคงเที่ยวไปหลอกเอาเงินคนอื่นมาเยอะเลยล่ะสิ ไม่อย่างนั้นไอ้ฝรั่งสองคนนั่นมันคงไม่โปะยาสลบเพื่อจะเอาเธอไปแก้แค้นเหมือนฉันหรอกยังคงเชื่อมั่นกับความคิดของตนเองดังเดิม

ฉันไม่เคยไปหลอกเอาเงินใครนะคะ เพิ่งทำกับคุณก็แค่คนเดียวเท่านั้นมณีไพรำยืนกรานความบริสุทธ์ของตนเองอย่างชัดเจน

เธอจะไปหลอกใครมาสักกี่คนก็ไม่เกี่ยวกับฉัน เพราะสิ่งที่ฉันจะทำมีแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นคือสะสางหนี้แค้นที่เธอทำให้ฉันต้องอับอาย หาว่าฉันเป็นไอ้บ้ากามแล้วเพื่อนเธอก็มาต่อยท้องฉัน แถมเธอยังเอาถังขยะเหม็นๆ มาครอบหัวฉันอีก เธอต้องชดใช้กับเรื่องนี้

อะไรกันทำสองคนแต่จะให้เธอชดใช้คนเดียวมันยุติธรรมเหรอ แต่พอคิดว่าถ้าตานี่ไปทำร้ายเข็มด้วยไม่แย่เหรอนั่น ไม่มีทางเธอไม่มีวันยอมให้เข็มต้องเดือดร้อนเรื่องนี้ไปด้วยหรอก มณีไพรำนิ่งไปครู่หนึ่งก่อนจะยอมรับกับข้อกล่าวหาทั้งหมดของเขาโดยดี

ก็ได้ค่ะ ฉันจะชดใช้ความผิดของคุณทั้งหมดด้วยการหาเงินมาคืนคุณแล้วฉันก็จะกราบขอโทษคุณด้วย

มือเรียวยกขึ้นพนมยังอกและกราบลงไปที่เตียงนุ่มซึ่งตนเองนั่งอยู่บนนั้น แต่ดูเหมือนว่าเจเดนจะไม่รู้สึกซาบซึ้งกับข้อเสนอของเธอเลย ชายหนุ่มเป็นนักธุรกิจลงทุนอะไรไปมันต้องได้ค่าตอบแทนอย่างคุ้มค่า เขาเอ่ยอย่างปรามาสใส่

ถ้าฉันจับเธอไม่ได้เธอคงไม่คิดที่จะใช้หนี้ฉันสินะยายตัวแสบ แค่ใช้เงินแล้วก้มลงกราบมันน้อยไปรึเปล่าแม่ตัวดี

แล้วคุณต้องการอะไรล่ะคะ

มณีไพรำย้อนถามกลับไปพร้อมมองไปยังวงหน้าคมด้วย ใช้สายตาโลมไล้ไปยังทรวงอกอิ่มที่ขยับอย่างเหนื่อยหอบก่อนจะไล่ลงไปยังเอวเล็กคอดกิ่ว สะโพกเต็มตึง และเรียวขาคู่งามที่เขายอมรับว่ามันน่ามองจริง โดยเฉพาะผิวละมุนที่เขาได้มองเห็นอย่างใกล้ๆ ในช่วงที่อุ้มอีกฝ่ายขึ้นมายังวงแขน เห็นเขาไม่พูดออกมาเสียทีจึงย้อนถามกลับไปด้วยความอยากรู้แบบน้ำเสียงเร่งร้อน

ว่ายังไงล่ะคะคุณอยากให้ฉันทำอะไรเพื่อเป็นการชดใช้

ตัวเธอไงล่ะเจเดนตอบกลับไปด้วยประโยคสั้นๆ แต่ได้ใจความ เพียงได้ยินดวงตาของมณีไพรำก็แสดงความตกใจอย่างมากพลางเอ่ยทวนออกมาซ้ำราวกับได้ยินไม่ถนัด

อะไรนะคะ

ฉันพูดออกจะชัดเจน ว่าฉันต้องการตัวเธอบ้าที่สุด อยู่ๆ จะให้เธอไปนอนกับผู้ชายที่ไม่รู้จักแล้วก็ไม่รักเนี่ยนะหญิงสาวทำไม่ได้หรอก เธอต่อรองเขากลับไปทันที

คุณให้ฉันทำอย่างอื่นแทนได้ไหมคะ

ไม่ได้ ฉันอยากให้เธอบำเรอความสุขให้ฉันเพียงอย่างเดียวเท่านั้นปากนุ่มเม้มเข้าหากันเกิดอาการสั่นสะท้านกับข้อเสนอของอีกฝ่ายซึ่งเธอทำไม่ได้อย่างแน่นอน แล้วพลันมณีไพรำก็คิดหาหนทางได้

ผู้ชายอย่างคุณจะหาผู้หญิงนอนด้วย ที่ดีกว่าฉันได้อีกเยอะเลยนะคะ

เธอจะบอกว่าเป็นผู้หญิงไม่ดีอย่างนั้นเหรอ

เจเดนเอ่ยอย่างคาดการณ์ออกไป ปกติเธอเคยเป็นผู้หญิงที่ภาคภูมิใจในความเป็นกุลสตรี แต่ในยามนี้ชักไม่อยากภูมิใจละถ้าบอกไปว่าเป็นผู้หญิงที่ดี อาจจะเป็นอันตรายสำหรับตนเองก็เป็นได้ เสียงดังขึ้นมาอย่างโต้แย้ง ไม่แน่นะถ้าเขารู้ว่าเธอยังบริสุทธิ์อยู่อาจจะเห็นใจและสงสารก็ได้ มณีไพรำนิ่งงันไปเมื่อคิดถึงคำพูดที่แย้งเมื่อครู่นี้ก่อนจะนึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมาซึ่งเธอได้เจออีกฝ่ายถึงสามคราว โดยรวมครั้งนี้ด้วย

ไม่ว่าเธอจะพูดอะไรอีกฝ่ายก็ไม่เชื่อคิดแต่ว่าเธอหลอกลวง แล้วถ้าพูดความจริงออกไปเขาก็คงไม่เชื่ออีกอยู่ดี แถมพอรู้ว่าบริสุทธิ์อาจจะอยากเป็นผู้ชายคนแรกของเธอด้วยไม่เอาหรอก ส่วนใหญ่ผู้ชายมักชอบผู้หญิงบริสุทธิ์ ดังนั้นหญิงสาวจึงโกหกออกไป

ฉันเป็นผู้หญิงที่มั่วผู้ชายมากค่ะ แล้วตอนนี้ฉันก็ป่วยอยู่ด้วยค่ะ

มั่วผู้ชายมากอย่างนั้นเหรอเจเดนได้ยินก็ถามซ้ำราวกับรู้สึกตกใจ มณีไพรำยืนกรานกลับไปให้หนักแน่นกว่าเดิม

ใช่ค่ะ ถ้าคุณไม่อยากติดโรคจากฉัน คุณอย่าเสี่ยงดีกว่านะคะ

เธออธิษฐานในใจขอให้เขาเชื่อตนเองด้วยเถอะ โอมเพี้ยง เจเดนมองไปยังวงหน้านวลอย่างจับจ้อง นักลงทุนเช่นเขาที่เจอคนมาเยอะย่อมมองคนออกว่าใครโกหกหรือว่าพูดจริง ชายหนุ่มสังเกตปฏิกิริยาของอีกฝ่าย ก็พบว่าเธอเอาแต่ก้มหน้าก้มตา คิ้วก็ขมวดเข้ามาเหมือนมีเรื่องกังวลใจพร้อมกับที่ปากนุ่มเม้มแน่น

มือกำหมัดทั้งสองด้าน ถอนหายใจแรงๆ ติดต่อกัน เป็นท่าทางของคนที่โกหกและอยากที่จะให้เขาเชื่อในคำพูดเพื่อที่จะได้หานักลงทุนมาร่วมหุ้นกับธุรกิจ แต่เขาก็ไม่หลงกลง่ายๆ และจับได้ว่าอีกฝ่ายแต่งบัญชีเพื่อทำให้เข้าใจว่ามีกำไรมาก โดยเจเดนก็ได้หาข้อมูลมาบ้างเกี่ยวกับเรื่องกำไรในธุรกิจของอีกฝ่าย คิดว่าจะหลอกคนอย่างเขาได้ง่ายๆ รึไงกัน

เธอไม่ได้พูดเพราะไม่อยากนอนกับฉันใช่ไหมพลางทิ้งทุ่นระเบิดลงไปนั่นจึงทำให้หญิงสาวตอบกลับมาโดยเร็ว

ฉันพูดเรื่องจริงค่ะ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่ดี ส่วนเรื่องเงินคุณฉันจะพยายามหาเงินมาใช้ให้คุณทั้งต้นทั้งดอกเลยค่ะ คุณคิดดอกเบี้ยมาได้เลยแนะนำอย่างหวังดียิ่งนัก โดยยื่นข้อเสนอของตนเองออกไปด้วย แต่ดูเหมือนว่าเจเดนจะไม่หลงกลของเธออย่างง่ายดายเหมือนกับที่ไม่เชื่อนักลงทุนเช่นกันและยังจับความจริงได้อีกด้วย

ความจริงผู้หญิงที่มีประสบการณ์เรื่องผู้ชายมากๆ ฉันก็ชอบนะไม่ต้องสอน รู้งานดีด้วยอี๋ พูดขนาดนี้ว่าป่วยอยู่ก็ยังไม่กลัวอีกเหรอ อะไรจะหื่นขนาดนี้กัน

ฉันเตือนคุณด้วยความหวังดีแล้วนะ คุณอย่าเสี่ยงดีกว่าถ้าไม่อยากเป็นแบบฉันพร้อมกับคิดดังเดิมขอให้เขาเชื่อตนเองด้วยเถอะ เจเดนขำขันในคำพูดของอีกฝ่ายตั้งแต่ที่อ้างว่าป่วยแล้ว พลางบอกให้เธอรับรู้อย่างชัดเจน

แล้วถ้าฉันบอกว่าฉันไม่เชื่อล่ะมณีไพรำตะโกนออกมาอย่างโมโห

ฉันบอกขนาดนี้คุณยังไม่เชื่ออีกเหรอ คุณอยากยุ่งกับผู้หญิงสกปรกอย่างฉันรึไงกันมณีไพรำช่างไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายน่ะจับโกหกได้ตั้งแต่ที่เธอทำท่าเครียดโกหกในครั้งแรกแล้วล่ะ ถ้าคนไม่โกหกก็จะกล้ามองหน้าของคู่สนทนาด้วยความมั่นใจ แต่นี่เล่นก้มหน้าหลบตาท่าเดียว

จะบอกอะไรให้นะว่าฉันน่ะจับโกหกเธอได้ตั้งแต่แรกแล้ว คนที่พูดจริงน่ะไม่นั่งหน้าเครียดทำตัวสั่นแบบเธอหรอกมาทำเป็นรู้ดีนักนะ หญิงสาวแอบเหน็บประชดในใจ

ก็ฉันไม่อยากให้ใครมาป่วยเป็นโรคน่ารังเกียจแบบฉันนี่นาแล้วที่ฉันหลอกเอาเงินคุณก็เพราะว่าฉันจะเอาไปรักษาตัวด้วยไงล่ะยังคงปั้นน้ำเป็นตัวต่อไปเรื่อยๆ ไม่หยุด

ฉันมีวิธีพิสูจน์ว่าเธอป่วยจริงรึเปล่าพลางบอกให้เธอรู้สึกหวั่นหวาดเล่น

คุณจะพิสูจน์ยังไงเหรอคะทำสีหน้าแสดงความสงสัยอย่างมาก

ฉันจะตรวจร่างกายเธอเอง เพราะฉันก็เป็นหมอเหมือนกันได้ยินที่เขาบอกมณีไพรำราวกับมีอะไรบางอย่างมาตันอยู่ยังลำคอ แทบจะพูดอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว

คะ คุณเป็นหมออย่างนั้นเหรอคะให้ตายเถอะนอกจากหนีอีกฝ่ายไม่พ้นเธอยังโกหกเขาไม่ได้อีกด้วย เจเดนพยักหน้าตอบรับกลับอีกคราหนึ่ง

ใช่ ฉันเป็นหมอมีหน้าที่ตรวจร่างกายคนไข้ ถ้าเธอบอกว่าป่วยเป็นอย่างที่บอกจริงล่ะก็ต้องให้ฉันตรวจร่างกายจนถึงตรวจภายในด้วย จะได้รู้กันไปเลยว่าเธอป่วยจริงหรือว่าไม่จริง

เจเดนเป็นแค่หมอฟัน ฟันผู้หญิงไปทั่วส่วนที่บอกว่าตรวจร่างกายสาวๆ ก็คือใช้มือกับปากตรวจทุกส่วนบนกายนุ่มเพื่อปลุกเร้าสาวๆ ให้เร่าร้อนน่ะเอง บ้าจริงอีตาหื่นนี่ดันเป็นหมอซะนั่น แล้วเธอจะโกหกไปยังไงต่อล่ะ

คุณหมอเอาเครื่องมือตรวจคนไข้มาด้วยเหรอคะ

ฉันน่ะเป็นหมอระดับปรมาจารย์นะไม่ต้องใช้เครื่องมือก็ตรวจโรคได้ ถ้าเธอมั่นใจว่าป่วยจริงล่ะก็ต้องกล้าให้ฉันตรวจสิ

ช่างมั่วนิ่มได้ดีเสียจริงเจเดนถ้าให้ตรวจก็รู้น่ะสิว่าไม่ได้เป็น ใครจะกล้าให้ตรวจล่ะ... มณีไพรำมองไปทั่วห้องสุดหรูของเขาเพื่อหาที่ทุ่นแรง แล้วพลันเธอก็เจออุปกรณ์ที่คิดว่าจะเอามาเป็นอาวุธได้ กายระหงค่อยๆ ถอยไปยังบริเวณที่ว่าทันที กระทั่งไปยืนยังเบื้องหน้าของอาวุธที่ตนเองหมายตาไว้ในครู่ต่อมา มือเรียวกำด้ามของมันอย่างมั่นใจ คิดว่าถ้าเธอจะหนีออกไปจากที่นี่ได้ล่ะก็จะต้องจัดการกับเจ้าของห้องก่อน

เจเดนเดินเข้าไปหาอีกฝ่ายเพื่อจะกระทำการตรวจร่างกายหญิงสาว มือใหญ่เตรียมเอื้อมไปยังบ่านวลเนียนของหญิงสาวที่ยืนหลบอยู่ยังมุมห้อง ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่มณีไพรำคว้าไม้ตีกอล์ฟขึ้นมาทันทีและตั้งใจว่าจะฟาดไปยังร่างของเขา ถ้าอีกฝ่ายล้มหรือว่าสลบเธอก็จะได้หนีออกไปจากที่นี่ได้ แต่แทนที่ไม้กอล์ฟจะฟาดไปยังร่างแกร่งกลับถูกมือใหญ่คว้าไว้ได้ พลางมองไปยังร่างนวลด้วยความน่ากลัว

เล่นเอามณีไพรำรู้สึกหวาดหวั่นยิ่งนัก นัยน์ตาของทั้งสองสบประสานกันพร้อมกับที่มณีไพรำถอนหายใจอย่างหอบเหนื่อยและพยายามที่จะดึงมันออกมาจากมือแกร่งให้ได้ ซึ่งมันไม่มีทางที่จะสมหวังอย่างแน่นอนเพราะเขาจับมันไว้แน่นราวกับคีมเหล็กทีเดียว ขืนเขาปล่อยอีกฝ่ายก็เอามาฟาดร่างตนเองได้สิ

เธอนี่มันชอบยั่วโมโหฉันจริงๆ นะแม่ตัวดีขณะเอ่ยมือใหญ่ก็กำไม้ตีกอล์ฟแน่น

ฉันไม่ยอมให้คุณมาย่ำยีฉันง่ายๆ หรอก

กลัวอะไรล่ะ ลองมั่วจนเป็นโรคได้ก็คงจะพรุนจนไม่มีดีแล้วล่ะถ้าเป็นในยามปกติมีคนมาพูดกับเธอแบบนี้ล่ะก็ มณีไพรำคงหาอะไรฟาดปากไปแล้วและก็คงจะด่าเช็ดไม่เลี้ยง

ถึงฉันจะมั่วมันก็ไม่เกี่ยวกับคุณ

ในเมื่อมั่วกับคนอื่นได้มาตั้งเยอะก็ลองมั่วกับฉันอีกสักคนสิ ไม่แน่อาจจะทำให้เธอลืมผู้ชายคนอื่นไปเลยก็ได้ แล้วอ้อนวอนแต่ฉันคนเดียวเจเดนเอ่ยอย่างท้าทายด้วยสายตาที่แสดงความเชื่อมั่นในตัวเองอย่างมาก

ฝันไปเถอะว่าฉันจะอ้อนวอนคุณน่ะ ถึงฉันจะมั่วแต่ฉันก็เลือก คุณไม่ใช่เสปคฉันโอ ผู้หญิงที่สวยระดับนางแบบ ดารา บอกแต่ว่าเขาเป็นสเปคของเธอทั้งนั้น แต่ยายสิบแปดมงกุฎกลับบอกว่าไม่ใช่เสปค

ฉันไม่สนหรอกว่าฉันจะเป็นสเปคเธอรึเปล่า สิ่งที่ฉันต้องการคือแก้แค้นที่เธอทำให้ฉันอับอายด้วยการกล่าวหาว่าฉันเป็นไอ้บ้ากามไล่ปล้ำเธอ แล้วยังเอาถังขยะเหม็นๆ มาคว่ำใส่หัวฉันอีก

คุณมีความสุขรึไงกันที่ได้ข่มขืนผู้หญิงที่ไม่ยินยอมน่ะมณีไพรำถามกลับไปอย่างชิงชังในตัวของอีกฝ่ายอย่างมาก

ใช่ โดยเฉพาะถ้าเป็นผู้หญิงอย่างเธอด้วยแล้ว ฉันจะมีความสุขมากเลยล่ะเขาเอ่ยด้วยน้ำเสียงแหบพร่า โดยวงหน้าคมประดับไปด้วยรอยยิ้มเมื่อพูดประโยคดังกล่าวจบ

อี๋ ไอ้โรคจิต ไอ้ซาดิสต์ ไอ้เลวหญิงสาวด่าออกมาเป็นภาษาไทยด้วยความโมโหเพราะคิดว่าอีกฝ่ายจะฟังไม่รู้เรื่อง ซึ่งเมื่อเธอกล่าวประโยคที่ว่าจบ    เจเดนก็ย้อนกลับมาอย่างแสบสันต์เช่นกัน

เดี๋ยวฉันจะจัดให้เธอทุกอย่างตามที่ขอ ทั้งซาดิสต์ ทั้งโรคจิตเลยล่ะแม่ตัวดี จะได้รู้ไว้ว่าอย่าริอ่านมาลองดีกับคนอย่างฉัน จะแถมโซ่แส้ กุญแจมือให้ด้วยตกลงว่าตานี่เป็นหมอหรือว่าไอ้หื่นจิตกัน แล้วเมื่อกี้นี้เธอได้ยินเขาพูดเป็นภาษาไทย มณีไพรำเกิดความงุนงงอย่างมากพลางย้อนถามเขากลับไปเหมือนต้องการรับรู้ว่าเมื่อครู่เธอไม่ได้หูฝาด

คะ คุณฟังภาษาไทยออกด้วยเหรอ

ทำไม ตกใจรึไงกัน ที่ฉันฟังและพูดภาษาไทยได้น่ะจะมีอะไรที่ซวยไปกว่านี้ไหม หนีไม่พ้น อีกฝ่ายเป็นหมอ ซ้ำยังฟังกับพูดภาษาไทยได้อีกด้วย

ซึ่งเมื่อเขาเอ่ยเสร็จมือใหญ่ก็กระชากไม้กอล์ฟที่เธอกำไว้ไม่ปล่อยด้วยการออกแรงดึงมันอย่างแรง ขณะที่มณีไพรำยังยืนอึ้งตะลึงกับสิ่งที่ได้ฟังอย่างชัดเจนจากปากของอีกฝ่าย ทำให้ร่างนวลเซถลาไปยังพื้นโดยที่มณีไพรำไม่ทันตั้งตัว มือที่กำด้ามไม้กอล์ฟเมื่อครู่นี้ก็หลุดออกและย้ายไปอยู่ในมือของเขาแทน  เจเดนเหวี่ยงไม้กอล์ฟออกไปไกลๆ ก่อนจะก้าวสามขุมเข้าไปหาหญิงสาวที่นั่งอยู่ยังพื้น

มือใหญ่กระชากร่างนวลขึ้นมายังแขนทั้งสองข้างพลางบอกด้วยน้ำเสียงเข่นเขี้ยว

รู้ไหมว่าไม่มีใครที่กล้าทำร้ายฉันมาก่อนเลย แล้วฉันก็เป็นพวกถ้าโดนทำหนึ่งจะตอบแทนกลับให้เป็นสิบ ตอนแรกฉันก็ว่าจะอ่อนโยนกับเธอแต่คนอย่างเธอมันคงไม่เหมาะกับคำนี้หรอกมั้ง ในเมื่อชอบความรุนแรงนักฉันก็จะสนองให้

ชายหนุ่มแบกร่างนวลพาดกับบ่าของตนเองก่อนจะโยนกายเล็กไปยังเตียงกว้างอย่างไม่ใยดี เล่นเอามณีไพรำรู้สึกจุกไปหมดแต่เธอก็พยายามที่จะลุกขึ้นมานั่งและขยับหนีไปทั่วเตียงด้วยความหวาดกลัว พร้อมกับยกมือขึ้นมากำหมัดแน่นทำท่าตั้งการ์ด

ถ้าแกทำอะไรฉันล่ะก็ ฉันสู้ตายจริงๆ ด้วย

เจเดนเห็นท่าทีเบื้องหน้าก็อดที่จะขำขันไม่ได้ พลางบอกด้วยน้ำเสียงหยอกยั่วโดยสายตากวาดมองไปตามร่างนวลจากใบหน้าเนียนไปยังหน้าอกอิ่มและเอวระหงจนไปถึงใจกลางเรือนกายของสะโพกเต็มตึง ที่ในยามนี้เขาอยากจะกระชากเสื้อผ้าบนตัวของอีกฝ่ายออกไปด้วยความรำคาญตา

เก็บแรงไว้มีความสุขกับฉันดีกว่าน่า อย่าเหนื่อยแรงแบบเปล่าประโยชน์เลย

เพียงพูดจบเขาก็ทิ้งกายลงมายังเตียงกว้างและจัดการคว้าข้อเท้าเล็กของเธอไว้ก่อนจะดึงเข้ามาหาตนเองอย่างแรง ทำให้ร่างนวลไถลลงมานอนอยู่ใต้ร่างของชายหนุ่ม มณีไพรำยกมือทุบไปยังกายกำยำอย่างไม่ยอมแพ้  ชายหนุ่มจึงรวบข้อมือเรียวไว้ด้วยมือเดียว พร้อมกับนัยน์ตาของเขาเต็มไปด้วยความโมโหมากขึ้น

ฉันเตือนเธอแล้วนะแม่ตัวดีว่าอย่ายั่วโมโหฉันน่ะ เธอจะยิ่งเจ็บตัวมากกว่านี้

ฉันจะเกลียดแกไปตลอดชีวิต ไอ้เลวมณีไพรำตะโกนออกมาให้เขาได้ยินอย่างชัดเจน เจเดนบอกอย่างไม่ยี่หระกับคำพูดของเธอแม้สักนิด

แล้วฉันจะคอยดูว่าเธอจะทำได้อย่างที่ปากพูดรึเปล่า หรือว่าจะร้องครางเรียกหาฉันกันแน่” 

เอ่ยอย่างสบประมาท โดยวงหน้าคมซุกซบลงไปยังร่างนวลบริเวณลำคอระหงทั้งสองด้าน ซบไซ้อย่างไม่หยุด เขารับรู้ได้ถึงกลิ่นละมุนที่กรุ่นออกมาจากเรือนกายสาว ช่างเป็นกลิ่นที่หอมและหวานอย่างมากทีเดียว ปากร้อนขบเม้มไปยังผิวนุ่มที่ละไมมือยิ่งนัก ประทับตราความเป็นเจ้าของประกาศสิทธิ์ของตนเองอย่างถืออำนาจ  มณีไพรำเกร็งร่างต่อต้านพร้อมกับหยาดน้ำตารินไหลออกมาเป็นทาง

เมื่อรับรู้ว่าตนเองต้องเจอกับอะไรแต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ทำให้อีกฝ่ายใจอ่อนให้เธอเลยสักนิด

น้ำตาน่ะมันไม่ได้ทำให้ฉันใจอ่อนกับเธอหรอกนะแม่ตัวดีเจเดนรับรู้ถึงหยาดน้ำที่ไหลลงมายังลำคอเล็ก

แกมันเป็นผู้ชายที่น่ารังเกียจที่สุด ฉันไม่เคยเกลียดใครเท่าแกมาก่อน

ฉันเห็นผู้หญิงก็พูดแบบนี้ทั้งนั้น แต่อีกแป๊บเดียวก็เรียกหาแล้วก็กอดร่างผู้ชายแน่นทุกคน ยิ่งโดยเฉพาะเวลาที่ทำให้ไปถึงสวรรค์ด้วยแล้วล่ะก็เรียกชื่อไม่หยุดเลยล่ะบอกด้วยความมั่นใจกับความคิดของตนเอง

ไม่มีวันที่ฉันจะทำแบบนั้นหรอกเธอตอบด้วยน้ำเสียงมั่นใจยิ่งนักระคนกับแววตาที่เกลียดอีกฝ่ายมาก

มาลองดูกันไหมล่ะว่าฉันจะทำให้เธอต้องการฉันได้ไหม

ชายหนุ่มกดกายนุ่มลงกับเตียงโดยมือก็บีบข้อมือเล็กทั้งสองให้แนบที่นอน ขณะที่มณีไพรำก็ดิ้นรนไม่หยุดไม่ยอมให้เขาทำอะไรตนเองได้

ไอ้บ้า ปล่อยฉันนะ

เธอกรีดร้องด่าขาเสียงดังแต่ตอนนี้ชายหนุ่มไม่รับรู้ต่อสิ่งใด สิ่งที่เขาต้องการทำก็คือแก้แค้นยายตัวแสบที่ทำในสิ่งซึ่งไม่เคยมีใครทำเช่นนี้มาก่อน ชายหนุ่มกระตุกเนคไทที่เสื้อเชิ้ตของตนเองออกมาหลังจากนั้นและจัดการมัดไปยังข้อมือเล็กของเธอ โดยมณีไพรำก็ดิ้นอย่างไม่ยอมและร้องด่าเขาไปด้วย

ปล่อยฉันนะ ไอ้ชั่วซึ่งเขาไม่ได้สนใจกลับพูดตอกย้ำให้ได้ยินอย่างชัดเจน

อีกเดี๋ยวไอ้ชั่วคนนี้จะทำให้เธอมีความสุขมากๆเพียงบอกเสร็จเขาก็ปล่อยมือเรียวที่มัดเธอได้สำเร็จ

ฮึ่ย ไอ้บ้านี่

หญิงสาวพยายามดิ้นให้หลุดจากเนคไทที่มัดไว้ ซึ่งเป็นภาพที่ทำให้เขาชื่นชอบอย่างมาก บทมัดแล้วปล้ำแบบนี้เขาชอบนำมาใช้กับสาวๆ เพื่อทำให้อีกฝ่ายเรียกร้องตนเองมากๆ แต่ส่วนใหญ่ทุกคนจะยินดียอมให้มัด เพิ่งมียายตัวดีที่เป็นคนแรกไม่ยอมให้เขามัดด้วยดีเหมือนคนอื่น

อยู่แบบนี้ไปก่อนละกันนะยาหยี

ไอ้เลว จิตใจชั่ว

เมื่อรับรู้ว่าอีกฝ่ายฟังภาษาไทยออก หญิงสาวก็ด่าเขาด้วยคำพูดหยาบคาย ซึ่งไม่เคยที่จะใช้ด่าใครแต่อีกฝ่ายเป็นคนแรกที่ได้รับเกียรตินี้ ปากร้อนซบไซ้กับกายนุ่มที่กรุ่นหอมด้วยกลิ่นเนื้อสาว มณีไพรำเกร็งร่างไว้เพื่อจะดิ้นให้หลุดพ้นพันธนาการดังกล่าว แต่มันมัดแน่นจนเกินกำลังเธอไม่ใช่ยอดหญิงเจ้าพลังที่จะแกะได้อย่างง่ายๆ นอกจากมือจะดิ้นแล้วกายนุ่มก็ยังบิดไปมาด้วยเช่นกัน

โดยไม่รู้เลยว่าท่าทางที่ว่านั้นมันปลุกเร้าความรุมร้อนของเจเดนให้ผุดพลุ่งขึ้นมาอย่างมาก เพราะมันดูเร้าใจอย่างน่าประหลาด ยามที่อีกฝ่ายอยู่เฉยๆ มันไม่มีแรงดึงดูดเลย แต่ในยามนี้เหมือนเรียกร้องเขาอยู่ตลอดเวลาให้เป็นเจ้าของจับจองกายนุ่มโดยเร็ว เมื่อมือไม่สามารถทำอะไรได้เธอจึงยกขาเพื่อจะถีบอีกฝ่ายให้ออกไป โดยลืมไปว่าตนเองสวมกระโปรงอยู่ และมันก็ทำให้ชายกระโปรงถลกขึ้นมายังสะโพกเต็มตึง

เผยให้เห็นกลางใจเรือนกายที่ปกปิดด้วยแพนตี้สีหวานไม่ต่างกัน นัยน์ตาของเจเดนเป็นประกายแห่งความพึงพอใจโดยเขาก็ไม่เลี่ยงหลบซ้ำยังกดขาเรียวให้แนบไปกับเตียงนุ่มด้วยฝ่ามือทั้งสอง แม้ว่ามณีไพรำจะดิ้นเพียงใดก็ไม่หลุดออกจากปราการที่แข็งกร้าวนั้น ซ้ำยังเจ็บข้อมืออีกด้วยเมื่อเขาบีบด้วยน้ำหนักที่มากกว่าปกติ เธอด่าอีกฝ่ายนั่นเพราะไม่อาจที่จะทำอะไรได้นอกจากด่าด้วยคำพูดหยาบคาย

ไอ้บ้า เก่งจริงก็ปล่อยฉันสิท้าทายทั้งที่รู้ว่าต่อให้เขาปล่อยเธอก็คงจะไม่มีทางทำอะไรเขาได้เช่นกัน

ฉันปล่อยแน่ไม่ต้องกลัว แต่ตอนนี้มัดไว้ก่อนละกัน เพราะเดี๋ยวเธอจะทำร้ายฉันอีก

ดูเขาจะสนุกกับการแกล้งยายตัวแสบอย่างมากนั่นเพราะว่านัยน์ตาของเธอแสดงความหวาดกลัวตนเอง ซึ่งส่วนใหญ่ผู้หญิงที่ยอมเล่นเกมกับเขามักจะไม่มีแววตาหวาดหวั่นมีแต่แสดงความเร่าร้อนอยากให้เขามอบความสุขให้ทั้งนั้น พร้อมกับสอดแทรกร่างแกร่งระหว่างขาเพรียว เจเดนสอดแทรกร่างกำยำระหว่างเรียวขายาวซึ่งเขาอยากเห็นยามที่มันเกี่ยวรัดกับสะโพกแกร่งและพาดกับบ่ากว้างทั้งสองของตนเองอย่างมาก

โดยเขาทิ้งน้ำหนักลงไปยังร่างนุ่มกักเธอไว้ในวงแขนของเขา โดยที่   มณีไพรำไม่อาจที่จะช่วยเหลือตนเองได้ เพราะมือถูกมัดแล้วขาก็ถูกกดทับด้วยร่างแกร่ง ซึ่งทรวงนุ่มก็บดเบียดกับแผ่นอกกว้างของเขาที่สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ รวมไปถึงหน้าท้องแบนราบที่แนบสนิทกับแผ่นท้องกำยำเช่นกัน และไล่เรื่อยไปถึงกลางใจเรือนกายที่ถูกกดทับด้วยความรุมร้อนภายใต้กางเกง        สแล็คเนื้อดีที่มันรุกเร้ากับกายนุ่มไม่หยุด

ทำให้เธอรับรู้ว่าอีกฝ่ายมีอารมณ์ต้องการมากเพียงใด วงหน้าคมขยับลงไปชิดใกล้ผิวผ่องพรรณกับลาดลำคอระหงทั้งสองข้าง ผิวละไมเป็นรอยแดงจากรอยเคราของเขาที่เพิ่งขึ้นมาอย่างเบาบาง ซึ่งเธอก็ได้แต่กรีดร้องเพียงอย่างเดียว

อื้อ อย่านะ

ปากห้ามปรามเขาพร้อมกับวงหน้านวลส่ายสะบัดไปมากับหมอนใบใหญ่ เส้นผมนุ่มดูยุ่งเหยิงอย่างไม่เป็นทรงแต่ภาพดังกล่าวกลับกระตุ้นเร้าให้เขาเกิดความต้องการในตัวของเธอมากขึ้นเพราะมันดูเซ็กซี่ รัญจวนใจในสายตาของเขาเสียจริง เจเดนดูจะสนุกกับการเย้าแหย่อีกฝ่ายอย่างมาก พลางโต้ตอบกลับไปด้วยความหมายคนละอย่างกับที่เธอเอ่ย

อย่าช้ารึไงกันทูนหัว ไม่ต้องกลัวน่าฉันไม่ทำให้เธอผิดหวังหรอก ผู้หญิงส่วนใหญ่บอกเป็นเสียงเดียวกันหมดว่าฉันเป็นผู้ชายสุดยอดในเรื่องบนเตียง ไม่อย่างนั้นคงไม่ร้องครางทั้งคืนหรอก แล้วเธอก็คงจะเป็นแบบนั้นเหมือนกันไม่เชื่อคอยดูเจเดนเอ่ยด้วยความมั่นใจหญิงสาวได้ยินดังนั้นก็รู้สึกขยะแขยงความคิดเขามากขึ้นกว่าเดิม ไม่เคยรู้สึกรังเกียจใครมากเท่าผู้ชายเบื้องหน้าเลย

แก ไอ้เลว! ถ้าฉันหลุดไปได้ฉันจะฆ่าแกพลางเน้นประโยคสุดท้ายให้อีกฝ่ายได้ยินชัดเจน แต่ดูเหมือนว่าเจเดนจะไม่ใส่ใจเลย ดูจะสนุกกับการโต้คารมกับอีกฝ่ายเหลือเกินพลางเอ่ยอย่างหยอกล้อเธอแบบอารมณ์ดี

ฉันยอมให้เธอฆ่าอยู่แล้ว แต่ต้องฆ่าด้วยบทพิศวาสบนเตียงนะ ถ้าใช้อย่างอื่นฆ่าคงทำอะไรฉันไม่ได้หรอก ถ้าอยากฆ่าฉันล่ะก็ไม่ยากเลย ปล้ำฉันให้หมดแรงคาอกเธอเร็วๆ ละกัน ช่างเป็นคำพูดที่เธอรู้สึกว่าเป็นความคิดสกปรกสิ้นดี และคิดว่าเป็นเรื่องยากที่เธอจะทำเช่นนั้น ให้เขาหมดแรงด้วยการให้เธอปล้ำเขาเนี่ยนะ บ้าไปแล้วเธอไม่มีวันทำอย่างที่เขาพูดเด็ดขาด มณีไพรำด่าอีกฝ่ายอย่างเกรี้ยวกราดพร้อมกับบิดกายเร่าไม่ยอมให้เขาลวนลามร่างของตนเองได้ นัยน์ตาแสดงความชิงชัง

ไอ้ชั่ว

เธอนึกว่าด่าเขาเสียงดังด้วยความโกรธ แต่เปล่าเลยเสียงที่เจเดนได้ยินมันกลับเป็นน้ำเสียงนุ่มชวนเคลิ้มมากกว่า เขาผละวงหน้าคมขึ้นมาจากลำคอระหงที่เป็นรอยแดงเมื่อถูกปากร้อนประทับตราลงไปยังผิวนุ่มทำสัญลักษณ์      คิสมาร์คอย่างชัดเจน

รู้ไหมว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เวลาด่าฉันตอนที่ฉันกำลังจะมีเซ็กส์ได้น่าฟังมาก มันยิ่งทำให้ฉันอยากเอ็กซ์กับเธอเร็วๆ แต่ว่าฉันก็ไม่ได้โรคจิตที่จะปล่อยให้เธอด่าฉันไปด้วยขณะที่เมคเลิฟกับเธอไปด้วยหรอกนะยาหยี แต่ฉันจะเปลี่ยนคำด่าของเธอเป็นอ้อนวอนฉันแทนความคิดของอีกฝ่ายมันช่างน่าทุเรศจริงๆ

เพราะมัวแต่ฟังเขาพูดเพลินจึงทำให้เธอไม่ทันที่จะหลบริมฝีปากร้อนซึ่งประกบลงมายังเรียวปากนุ่มเพื่อปิดคำพูดหยาบคายของเธอไว้หลังจากนั้น พอรับรู้ว่าถูกเขาจูบ หญิงสาวก็พยายามเบี่ยงวงหน้าหลบไม่ยอมให้เขาจูบได้ ซ้ำยังเม้มเรียวปากแน่นด้วยเป็นสิ่งที่เจเดนไม่เคยเจอการต่อต้านแบบนี้มาก่อนเลย

นั่นเพราะส่วนใหญ่ผู้หญิงที่เข้ามาเกี่ยวพันเขาต่างอยากที่จะมีประสบการณ์เมคเลิฟแบบเร่าร้อนกับชายหนุ่มทั้งนั้น บางทีเขาไม่จูบก็เป็นฝ่ายจูบแทนเสียด้วยซ้ำ เห็นเธอเม้มปากเจเดนก็ไม่ได้ใส่ใจนั่นเพราะว่ามีอย่างอื่นที่น่าใส่ใจมากยิ่งกว่า นั่นก็คือทรวงอกนุ่มที่สะท้านขึ้นลงตามแรงทอดถอนลมหายใจอย่างเป็นจังหวะ ฝ่ามือใหญ่ฟอนเฟ้นไปยังทรวงอกสล้างซึ่งอยู่ภายนอกเสื้อกล้ามตัวเล็กสีขาว

มณีไพรำบิดกายเร่าไปมาบนเตียงนุ่ม ร่างกายซึ่งไม่เคยให้ใครได้แตะต้องแต่กลับต้องถูกผู้ชายแปลกหน้าย่ำยี แม้ร้องไห้ยังไงอีกฝ่ายก็ไม่มีคำว่าเห็นใจมอบให้กับตนเองเลย ช่างเป็นผู้ชายที่เลือดเย็นอย่างมาก ปลายนิ้วของเจเดนคลึงเคล้ากับยอดอกที่แม้ว่ามีเสื้อผ้ากีดกั้นขวางไว้แต่มันราวกับไม่มีสิ่งใดกั้นขวางเลย เธอรู้สึกหวิวหวามไปทั่วร่างเมื่อเขากดปลายนิ้วลงมายังยอดอกที่เธอรับรู้ว่าเชิดชันดันปราการด้านบนขึ้นเมื่อถูกเขาแตะต้อง

ทรวงนุ่มหอบสะท้านรู้สึกหวิวไหวไปทั่วแผ่นท้องเหมือนมีผีเสื้อหลายร้อยตัวที่บินวนอยู่ภายในนั้น เธอรู้สึกปวดร้าวไปทั่วอกนุ่ม เมื่อเขาฟอนเฟ้นทรวงอกสล้างภายนอกด้วยความรุนแรงอย่างเข่นเขี้ยว มณีไพรำพยายามที่จะดิ้นหลบไม่ยอมให้เขาแตะต้องอกสล้าง เธออยากจะพลิกกายไปยังด้านข้างแต่ก็จนใจเมื่อไม่อาจที่จะทำได้ เนื่องจากร่างแกร่งอยู่เหนือร่างและทิ้งน้ำหนักลงมายังกายนุ่ม จนเธอไม่อาจที่จะดิ้นหนีหรือหลบเลี่ยงได้

นอกจากหายตัวได้เท่านั้นมณีไพรำถึงจะรอดพ้นจากสถานการณ์น่าหวาดหวั่นนี้ แต่มันก็เป็นไปไม่ได้อีกเธอไม่มีเวทมนต์จะทำเช่นที่ว่าได้เลย เธอพยายามดิ้นรนต่อต้านจนผ้าคลุมเตียงยับย่น แต่ดูเหมือนว่ามันจะเปล่าประโยชน์สิ้นดีซ้ำยังปลุกเร้าเขาด้วยกายนุ่มที่เสียดสีร่างแกร่งของเจเดนจนเกิดความต้องการในตัวเธอไม่หยุด จนเจ้าลูกชายของเขาเหยียดขยาย

เจเดนเห็นเธอดิ้นไม่หยุดก็บอกด้วยการกระซิบกับใบหูของเธอด้วยน้ำเสียงหอบกระเส่าในลักษณะป่วนอารมณ์ยายตัวแสบเล่น

ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ออกแรงหรอกยาหยี เธอจะได้ดิ้นจนเหงื่อตกเลยล่ะ หยุดดิ้นเถอะน่าเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ ดิ้นไปก็เหนื่อยฟรี

แต่ดูเหมือนว่ามันจะใช้ประโยชน์กับมณีไพรำไม่ได้เลย จะให้เธอนอนเฉยๆ แล้วให้เขาฉวยโอกาสกับตนเองน่ะเหรอ บ้าน่ะนั่นคือสิ่งสุดท้ายที่เธอจะทำ เมื่อเขาสัมผัสไปทั่วร่างของเธอ มณีไพรำก็ยังคงดิ้นอย่างไม่เลิกราดังเดิม

ตามใจละกันอยากดิ้นก็ดิ้นไป ยังไงฉันก็ไม่หยุดมีเซ็กส์กับเธอหรอก

เป็นคำพูดที่พ่นออกมาไม่ต่างกับขยะที่เน่าเหม็นเลย โดยฝ่ามือใหญ่ของเจเดนก็ดึงชายเสื้อที่อยู่ในกระโปรงของเธอขึ้นมาจากขอบกระโปรงตัวยาวประมาณเข่า มณีไพรำไม่ชอบใส่กระโปรงสั้นมากเธอมักจะสวมกระโปรงความยาวเหนือเข่าอยู่เสมอ เจเดนลากไล้ฝ่ามือไปยังหน้าท้องที่เรียบเนียนอันปราศจากไขมันพร้อมกับที่ปากร้อนก็พร่างพรมไปยังผิวนุ่มบนหน้าท้องนวลเนียนด้วย

บางคราก็ใช้ลิ้นร้อนโลมไล้ไปทั่วราวกับเธอเป็นดังขนมหวานอันถูกปาก ยามที่มือของเขาแตะต้องร่างนวลราวกับเธอถูกกระแสไฟหลายพันโวลต์ช็อตไปทั่วร่างเล่นเอากายนุ่มร้อนผ่าวไปหมด ราวกับถูกไฟเผาไหม้ไปทั้งตัว แต่เขาไม่ได้ใช้ไฟเผาเลยสักนิด แค่เพียงฝ่ามือโลมไล้ไปทั่วกายละมุนเท่านั้นเอง ซึ่งปลายนิ้วของเจเดนก็เลิกชายเสื้อสูงขึ้นไปตามลำดับกระทั่งถึงทรวงอกอิ่ม

และทำให้เขาได้เห็นเนินอกผุดผาดที่ยั่วยวนตาของเขาเหลือเกิน หญิงสาวพยายามดิ้นรนไม่ยอมให้เขาเลิกชายเสื้อขึ้นมา แต่ให้ตายเถอะแม้ว่าเธอจะดิ้นหลบเลี่ยงไม่ให้เขาแตะต้องมากเพียงใดมันกลับทำให้เธอซ่านหวิวมากขึ้นไม่หยุด เมื่อกายนุ่มเสียดสีกับร่างกำยำอย่างแนบชิดด้วยเช่นกัน ผ่านไปเพียงครู่เธอก็รู้สึกว่าเรี่ยวแรงหมดลงนั่นเพราะตั้งแต่ที่เธอตื่นขึ้นมาเจอเขาก็ดิ้นไม่หยุดเลย เจเดนเห็นเธอนอนหอบเหนื่อยก็เอ่ยอย่างหวังดี

ฉันเตือนเธอแล้วไงแม่ตัวดี แต่เธอก็ไม่เชื่อฉันเอง

 

ขณะที่ปากร้อนก็จูบพรมไปยังเนินอกอิ่มและโลมไล้ยังขอบลูกไม้สีชมพูหวาน เผยให้เห็นความเนียนละไม ผุดผ่อง ปากหยักได้รูปพลางขบเม้มกับผิวนุ่มด้วยความหนักหน่วงประทับตราความเป็นเจ้าของร่างนวลซึ่งอยู่ในอ้อมแขนของตนเอง โดยฝ่ามือใหญ่ก็คลึงเคล้าไปทั่วร่างกลมกลึงที่แม้ภายนอกจะมองดูว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็ก หากทว่าเมื่อได้สัมผัสก็รับรู้ว่าช่างอวบอิ่มไปทั่วร่าง ผิวก็เรียบเนียนราวผ้าแพรเนื้อนุ่มด้วย

 แสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 6 รีไรท์
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  20
Visits:  1,065,838
Today:  68
PageView/Month:  21,171