สำนักพิมพ์ รัตมาบุ๊คส์ Story Love Sweet

ผู้เขียน : tonkhowรัตมา   หัวข้อ : ตอน 5 รีไรท์อ่าน 6334 / ความคิดเห็น 47
รูปประจำตัว
tonkhowรัตมา
  • 150 กระทู้ที่เริ่มไว้
  • 24 เมษายน 2556
รูปไอคอน
หัวข้อ : ตอน 5 รีไรท์
20/3/2558 10:47:00

 

ยามนี้เจเดนกำลังจะเดินออกไปจากบริษัท ทีเจ อาร์ซี            คอเปอเรชั่น เพื่อจะไปสนุกกับสาวๆ เป็นงานอดิเรกยามว่างของชายหนุ่มทั้งสามคน แต่ในยามนี้ดูเหมือนว่าเพื่อนๆ ของเขาจะพากันไปปฏิบัติภารกิจสำคัญกันหมด ไทเลอร์ เรซินอฟ ก็วางแผนที่จะแย่งคุณหมอมุกชยาคู่หมั้นของไมเคิลพี่ชายคนโตซึ่งเป็นลูกชายของภรรยาคนแรกมาเป็นผู้หญิงของตนเอง เพื่อทำให้ทั้งคู่เจ็บใจเมื่อคุณหมอคนสวยที่หวังไว้ว่าจะได้เป็นลูกสะใภ้ต้องชวดไปเป็นผู้หญิงของไทเลอร์

ส่วนชินอิจิ โนซาวะ ก็ไปแก้แค้นก้องภพฆาตกรที่ฆ่าพ่อกับข่มขืนอาสาวของตนเองจนต้องกลายเป็นบ้า ด้วยการทำให้เพชรไพลินลูกสาวของ      ฆาตรกรกลายเป็นนางบำเรอของชินอิจิ ที่เพื่อนของชายหนุ่มไม่คิดจริงจังด้วยแค่หวังฟันแล้วก็ทิ้ง ทำให้ท้องไม่มีพ่อ ส่วนไรอัลตอนนี้เล่นบทเป็นคุณพ่อกำมะลอเป็นสามีของพลอยธาราแม่นักร้องและมีลูกสาวหนึ่งคน

ยามนี้ก็เหลือเขาเพียงคนเดียวที่ไม่ได้ตัวติดกับผู้หญิงคนไหน จะสนุกอะไรถ้าได้ขึ้นเตียงกับผู้หญิงเพียงคนเดียว คงไร้รสชาติสิ้นดี เสียงโทรศัพท์ของเขาพลันดังขึ้นมาในระหว่างที่กำลังจะก้าวเข้าไปในลิฟท์แก้วชายหนุ่มจึงกดโทรศัพท์รับสายเมื่อเห็นว่าเป็นนางแบบสาวที่ตนเองกำลังคั่วอยู่ พลางเอ่ยทักทายด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน เป็นเสน่ห์ที่ทำให้สาวๆ ติดใจอย่างมาก

ว่าไงเหรอมีร่า

คืนนี้มีร่าว่างนะคะ มีร่าอยากจะสนุกกับคุณบนเตียงน่ะค่ะไม่ปิดบังความต้องการของตนเองเลย เจเดนก็รีบตอบรับกลับไปโดยเร็ว

ได้สิคืนนี้ผมก็อยากไปสนุกกับคุณเหมือนกัน

ตอนนี้มีร่าอยู่หน้าบริษัทคุณแล้วค่ะเจเดนหญิงสาวบอกให้เขาได้ทราบหลังจากนั้น

อย่างนั้นเดี๋ยวผมลงไปหาคุณเลยละกัน

มีร่าจะรอคุณนะคะ จุ๊บเธอส่งจูบผ่านไปในสายด้วย โดยนัยน์ตาของนางแบบสาวเป็นประกายแห่งความยินดีมากมาย ครั้นวางสายเป็นที่เรียบร้อยจึงหันไปยังเพื่อนสาวที่ขับรถมาส่งตนเอง

เดี๋ยวฉันจะไปกับคุณเจเดน เธอกลับไปได้เลยนะ

พอผู้ชายมาเธอก็ไล่เพื่อนเลยนะอีกฝ่ายพูดอย่างประชดประชันใส่แต่ไม่ได้จริงจังมาก

แหงล่ะตอนนี้ผู้ชายสำคัญกว่าเพื่อนย่ะ โดยเฉพาะทั้งรวยและก็ทำให้ฉันมีความสุขเรื่องบนเตียงมากมีร่าชื่นชอบบทรักอันเร่าร้อนที่อีกฝ่ายปรนเปรอให้กับตนเองยิ่งนัก หลังจากเอ่ยจบเธอก็ก้าวลงมาจากรถของเพื่อนสาวทันที

เมื่อมองเห็นรถของชายหนุ่มสุดหล่อที่ตนเองจะไปสนุกกับเขาขับออกมาจากลานจอดรถด้านใน กายระหงในรองเท้าส้นสูงก็รีบเดินไปยังรถของอีกฝ่ายอย่างไม่รอช้า มือเรียวเปิดประตูและก้าวขึ้นไปนั่งบนรถคันหรูและแสดงความรู้สึกให้เขาได้รับรู้

คิดถึงคุณที่สุดเลยค่ะเจเดน

มือเรียวประคองไปยังวงหน้าคมสันแล้วจุมพิตไปที่แก้มของเขาดังฟอดใหญ่ก่อนจะจูบที่ปากเขาอย่างเร่าร้อนซึ่งชายหนุ่มก็ตอบสนองกลับมาในลักษณะเดียวกันมือใหญ่กอดร่างนวลอย่างแนบชิด เพียงครู่ก็ผละวงหน้าเฉี่ยวออกมาเอนกายพิงกับร่างแกร่ง โดยมือเรียวก็ลูบไล้ไปยังแผ่นอกกว้างและเตรียมจะลากลงไปยังเบื้องล่างเจเดนทำเสียงฮึ่มฮั่มใส่

ผมกำลังขับรถอยู่นะยาหยี

ก็ขับไปสิคะพลางบอกอย่างยั่วเย้า ราวกับว่าอีกฝ่ายเป็นพระอิฐพระปูนที่ไม่รู้สึกอะไรง่ายดายนัก

มีร่าผมไม่ชอบแบบนี้นะ ถ้าบนเตียงล่ะก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้วนั่นจึงทำให้เธอยกมือออกและบอกอย่างหยอกยั่ว

มีร่าไม่แกล้งแล้วก็ได้ค่ะโดยในช่วงจังหวะนั้นเธอก็พลันนึกได้ว่าตนเองลืมสิ่งใดไว้ ดวงตาที่เขียนอายไลน์เนอร์อย่างดีพลันเบิกกว้างขึ้นด้วย

อุ๊ย เจเดนคะ เดี๋ยวคุณแวะร้านอาหารไทย คูซีน ให้มีร่าหน่อยได้ไหมคะนั่นเพราะว่าเป็นทางผ่านที่จะไปยังเพ้นท์เฮาส์ส่วนตัวของเขาพอดี

คุณจะไปกินอาหารเหรอก็ดีเหมือนกันผมเองก็รู้สึกหิวนิดๆ

นั่นเพราะวันนี้ออกไปติดต่อลูกค้าทั้งวันเลย และเขาก็ยังไม่ได้กินอะไร ตั้งใจว่าจะไปสนุกกับสาวๆ แล้วก็จะได้หาอะไรกินไปด้วย แต่บังเอิญว่ามีร่าโทรมาอย่างตรงจังหวะ ครั้นได้ยินที่เขาถามเธอก็ตอบรับอย่างเห็นด้วย

กินก่อนก็ดีค่ะคุณจะได้มีแรงสนุกกับฉันมากๆ”  พร้อมกับที่มือเรียวลูบไล้ไปยังริมฝีปากของเขาอย่างยั่วยวน นัยน์ตาเป็นประกายแพรวพราว

ซึ่งเจเดนก็ได้ขับรถสปอร์ตสีดำคันใหญ่มาจอดยังร้านอาหารไทย คูซีน เพื่อเข้าไปกินอาหารกับนางแบบสาว โดยเธอก็ควงเขาเข้าไปยังร้านอาหารอย่างประกาศให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความสนิทสนมที่ตนเองมีให้กับเจเดน แตงกวาเห็นลูกค้าเดินเข้ามาก็รีบออกไปต้อนรับอย่างไม่รอช้า

ร้านอาหาร ไทย คูซีน  ยินดีต้อนรับค่ะพร้อมกับเดินนำทั้งสองไปยังโต๊ะที่ว่าง เจเดนทรุดกายนั่งลงยังเก้าอี้ ส่วนนางแบบสาวก็นั่งฝั่งเดียวกับชายหนุ่ม ก่อนจะทำการสั่งอาหารมากินตามลำดับ

ครั้นสั่งอาหารเสร็จแล้วก็ได้เอ่ยถึงเรื่องของตนเองขึ้นมาหลังจากนั้นกับพนักงานเสิร์ฟ

ขอโทษนะคะคือพอดีว่าวันนี้ฉันลืมผ้าพันคอไว้ในห้องน้ำน่ะค่ะ ไม่ทราบว่าทางร้านอาหารเจอรึเปล่าคะเมื่อได้ยินแตงกวาก็รีบบอกให้อีกฝ่ายได้ทราบ

เจอค่ะตอนนี้เจ้าของร้านเก็บไว้ค่ะ เดี๋ยวจะไปหยิบผ้าพันคอมาให้คุณนะคะหลังจากนั้นแตงกวาก็นำใบออเดอร์ไปให้กับพ่อครัว ก่อนจะเดินตรงไปยังเคาน์เตอร์ตัวยาวซึ่งเจ้าของร้านนั่งอยู่

พี่จันทร์คะลูกค้ามาขอรับผ้าพันคอคืนค่ะ

นี่จ้ะจรรยาหยิบถุงใส่ผ้าพันคอมายื่นให้กับลูกน้อง แตงกวาจึงนำไปคืนให้กับเจ้าของที่โต๊ะ

นี่ค่ะผ้าพันคอของคุณ ทางเราเก็บไว้ให้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ดีนะที่ทางร้านเก็บได้ไม่อย่างนั้นฉันคงเสียดายแย่เลย แล้วใครเป็นคนเก็บได้คะฉันอยากจะให้รางวัลสักหน่อยค่ะมีร่าต้องการเจอพนักงานที่ซื่อสัตย์

ตอนนี้พนักงานคนนั้นไม่ว่างค่ะแตงกวาตอบกลับไปอย่างกระจ่าง

อย่างนั้นไว้รอให้ว่างก่อนก็ได้ค่ะนางแบบสาวไม่ได้เร่งร้อนอะไร

ยามนี้พนักงานเสิร์ฟที่เก็บผ้าพันคอได้กำลังจะขึ้นไปรำโชว์ มณีไพรำก้าวขึ้นไปบนเวทีพร้อมกับชายหนุ่มอีกคนด้วย ซึ่งเขาเองก็มาเรียนต่อที่นี่เช่นกัน และมีความชื่นชอบกับนาฏศิลป์ไทย ที่นี่นอกจากจะมีการรำเดี่ยวแล้ว ก็ยังมีการรำคู่ด้วย โดยวันนี้การแสดงที่จะโชว์ให้ลูกค้าดูก็คือ รำเมขลาอสูร มีตำนานที่เล่ามาอย่างยาวนาน ซึ่งพูดเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเพื่อบอกกล่าวให้ลูกค้าได้รับรู้

นางเมขลาธิดาเจ้ามหาสมุทรมีแก้วมณีประจำกาย เมื่อถึงวสันตฤดูก็ได้ออกมาจากทิพยวิมาน ไปร่วมร้องรำอย่างสำราญ เมื่อรามสูรซึ่งเป็นอสูรเทพเหาะผ่านมาเห็นนางเมขลาโยนแก้วมีแสงสวยงามก็อยากได้ดวงแก้วนั้น จึงขอดวงแก้วแต่นางเมขลาไม่ให้และโยนดวงแก้วล่ออยู่ไปมา รามสูรจึงขว้างขวานเพชรไปยังเมขลาทำให้เกิดเสียงกัมปนาทหวั่นไหว จึงเกิดเป็นตำนานฟ้าแลบฟ้าร้องขึ้น

มณีไพรำเคลื่อนไหวกายระหงที่งามจับตาไปตามเสียงเพลงพร้อมกับตัวพระโดยไม่รู้เลยว่ายามนี้เจเดนมองมายังเธออย่างให้ความสนใจด้วย ไม่อาจที่จะละสายตาไปจากหญิงสาวได้ง่ายนักพลางเอ่ยอย่างชื่นชมในใจ

สวย ไม่ยักรู้ว่าที่นี่มีนางรำสวยมากขนาดนี้ สงสัยต้องมาเป็นลูกค้าประจำที่ร้านอาหารนี้บ้างแล้ว เปลี่ยนจากฟาดนางแบบมาลองฟาดนางรำบ้างดีกว่า อยากรู้จริงว่าภายใต้ชุดนางรำจะสวยงามน่าฟัดขนาดไหนกัน

ในภวังค์ของเจเดนเป็นภาพที่ตนเองดึงผ้าสไบออกมาจากกายนวลเนียน และเผยให้เห็นผิวผ่องพรรณที่น่าสัมผัสอย่างมาก ไม่รู้ว่าในจินตนาการกับเรื่องจริงจะเหมือนกันรึเปล่า อยากให้มาล่อแก้วในห้องนอนของเขาเสียจริง รับรองว่าอสูรเทพอย่างเขาจะไม่เอาแค่แก้วอย่างเดียวหรอก เขาจะเอาตัวแม่นางรำคนสวยด้วย

นัยน์ตาคู่คมจับจ้องไปยังวงหน้านวลและเรือนกายผุดผาดด้วยความปรารถนา โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าตอนนี้เสือร้ายคิดจะมาล่าหญิงสาวไปฟัดเล่นบนเตียง เขาจำไม่ได้ว่าเธอเป็นคนเดียวกับยายสิบแปดมงกุฎที่ตนเองอาฆาตอย่างมาก ว่าถ้าพบตัวได้เจอดีเป็นแน่ นอกจากเจเดนจะให้ความสนใจแล้วก็ยังมีผู้ชายชาวต่างชาติสองคนที่ให้ความสนใจเธอในลักษณะเดียวกัน ทั้งสองมากินอาหารที่นี่หลายครั้งและรับรู้ว่ามณีไพรำคือนางรำสาวที่ตนเองหมายตาไว้

คืนนี้ฉันอยากจะได้นางรำคนนี้ไปสนุกด้วยว่ะ

ก็เอาสิ ฉันเองก็กำลังคิดแบบนั้นเหมือนกัน

งั้นเราจัดการตอนกลับบ้านละกันพร้อมกับยกแก้วเหล้าขึ้นมาดื่มโดยนัยน์ตานึกอย่างคาดหวังว่าจะได้นางรำสาวมานอนกอดในอ้อมแขน

แตงกวาเดินเข้าไปหามณีไพรำและบอกถึงธุระบางอย่างให้เธอรับรู้เมื่อรำเสร็จแล้วและกลับมาแต่งกายเป็นเด็กเสิร์ฟตามเดิมรวมทั้งลบเครื่องสำอางที่แต่งหน้าจัดเมื่อครู่ออกไปด้วย

พี่มณีคะ ลูกค้ามารับผ้าพันคอคืนไปแล้วนะคะ

อ้าวเหรอดีจังหญิงสาวยิ้มด้วยความยินดี

ลูกค้าบอกว่าจะให้รางวัลพี่มณีด้วยนะคะ ที่เจอผ้าพันคอแล้วเก็บไว้ให้น่ะค่ะหญิงสาวก็รีบพูดถึงสิ่งที่ตนเองทำออกมาทันที

พี่ไม่ได้ทำเพราะอยากได้รางวัลสักหน่อย

พี่มณีไปบอกลูกค้าเถอะค่ะ นั่งรออยู่ที่โต๊ะน่ะค่ะมณีไพรำจึงเดินไปที่โต๊ะของนางแบบสาวเจ้าของผ้าพันคอลายสวยหลังจากนั้น

ฉันดีใจนะคะที่คุณรับผ้าพันคอคืนกลับไปแล้ว แต่ว่าฉันไม่ได้ต้องการรางวัลอะไรจากคุณหรอกนะคะ

เจเดนเงยหน้าขึ้นมาจากจานอาหารที่อิ่มแล้วมองไปยังหญิงสาวในชุดพนักงานเสิร์ฟเขากำลังจะบอกพนักงานให้เตรียมเช็คบิล แต่พอเห็นใบหน้านวลที่ยืนอยู่ไม่ไกลก็พลันนึกอย่างยินดีอย่างมาก จะไม่เป็นเช่นนั้นได้ยังไงกันในเมื่อเขายังเจ็บใจไม่หายที่อีกฝ่ายทำให้เขาต้องอับอายและถูกกล่าวหาว่าเป็นพวกบ้ากามด้วย ไม่พอยังบอกว่าเขาเป็นมาเฟียอีกต่างหาก ถ้าเขาเป็นมาเฟียจริงล่ะก็ อีกฝ่ายคงไม่ได้มายืนอยู่ตรงนี้หรอกคงสั่งลูกน้องให้จัดการไปแล้วล่ะ

ยายตัวแสบที่แท้เธอทำงานอยู่ที่นี่เองเหรอ

พลางนึกอย่างมุ่งมั่นว่าคืนนี้เขาจะจัดการยายตัวดีให้ได้ แล้ววันหลังค่อยมาจัดการกับนางรำที่ตนเองหมายตาไว้ ชายหนุ่มทำเป็นหันมองไปทางอื่นเหมือนไม่ใส่ใจ เพราะไม่อยากให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าเขาอยู่ในร้านอาหารแห่งนี้

ผ้าพันคอผืนนี้เป็นผืนที่ฉันรักมากค่ะถ้าหายไปฉันคงเสียดายมาก รับไปเถอะนะคะถือว่าเป็นน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ จากฉันมีร่ายื่นเงินให้กับหญิงสาวจำนวนหนึ่ง

ก็ได้ค่ะฉันจะถือว่าเป็นค่าทิปของคุณนะคะเธอรับมันมาจากอีกฝ่ายก่อนจะเดินกลับไปทำหน้าที่ของตนเองต่อ พลางเตรียมใส่มันลงไปในกระปุกทิปของพนักงาน จรรยาที่เห็นเช่นนั้นก็ถามด้วยความประหลาดใจ

จะทำอะไรน่ะมณี

ก็เงินค่าทิปจากลูกค้าไงคะพี่จันทร์เธอบอกให้ได้ทราบอย่างชัดเจน

ไม่ต้องหรอกนี่เป็นเงินที่ลูกค้าให้เพราะมณีเก็บผ้าพันคอได้ ไม่ต้องเอามาใส่ในนี้หรอกเก็บไว้เถอะปองชาญที่ผ่านเข้ามาได้ยินอย่างพอดีก็บอกอย่างเห็นด้วยกับเจ้าของร้าน

จริงด้วยครับพี่มณี นี่เป็นเงินของพี่ไม่เกี่ยวกับทิปเลย

เก็บไปเถอะจะได้เอาไปใช้หนี้ตาเบิร์กลี่

จรรยารับรู้ว่ามณีไพรำมีปัญหาเรื่องการเงินที่บ้านเมื่อผู้เป็นยายซึ่งอยู่ที่เมืองไทยป่วยหนักต้องเข้าโรงพยาบาลเธอกับแม่จึงส่งเงินไปช่วยรุจิราซึ่งเป็นน้าสาว โดยการยืมเงินจรรยาและเงินนอกระบบด้วยเพื่อเป็นค่ารักษายาย กระทั่งผู้เป็นยายจากไปอย่างสงบเมื่อหลายเดือนก่อน

ระหว่างที่รอเช็คบิลนั้นนางแบบสาวก็ลุกขึ้นโดยสะพายกระเป๋าแบรนด์หรูยังบ่าเล็กของตนเอง พลางหันไปบอกให้เขารับรู้

 “เดี๋ยวมีร่าไปแต่งหน้าก่อนนะคะ

ครับชายหนุ่มผงกศีรษะรับปาก แต่ว่าตอนนี้ความสนใจไม่ได้อยู่ที่นางแบบสาวแล้วแต่กลายเป็นผู้หญิงอีกคนแทน ชายหนุ่มหยิบเงินส่งให้กับพนักงานเสิร์ฟสาวและบอกโดยเร็ว

นี่ค่าอาหารมื้อนี้นะครับไม่ต้องทอน แล้วช่วยบอกคุณผู้หญิงที่มากับผมด้วยว่าผมมีธุระด่วนต้องกลับก่อน นี่เงินค่าแท็กซี่ครับ

หลังจากนั้นกายแกร่งก็ก้าวออกมาจากร้านอย่างไม่สนใจใยดีหญิงสาวที่ตนเองควงมาด้วยเลย ทั้งที่เมื่อครู่ยังเตรียมจะไปสนุกด้วยกันบนเตียงแท้ๆ

คืนนี้ฉันจะต้องจัดการกับเธอให้ได้ยายตัวแสบนัยน์ตาของเขามองไปยังร่างนวลซึ่งกำลังทำหน้าที่ให้บริการกับลูกค้าเป็นอย่างดี

เมื่อมีร่าออกมาจากห้องน้ำด้วยใบหน้าที่ประดับไปด้วยเครื่องสำอาง ต่อให้ยังไงเธอก็ต้องสวยไว้ก่อนโดยเฉพาะกับผู้ชายที่ตนเองชื่นชอบจะใช้เสน่ห์มัดใจอีกฝ่ายให้ได้ แต่พอเห็นโต๊ะเมื่อครู่ว่างเปล่าก็ทำสีหน้าและนัยน์ตางงงัน

เจเดนไปไหนล่ะ หรือว่าไปรอที่รถแล้วพลางคิดอย่างสงสัยพร้อมกับทำอาการคิ้วขมวดเข้ามาชนกัน แต่ในระหว่างนั้นแตงกวาก็เดินเข้ามาบอกให้เธอได้ทราบ

แฟนของคุณบอกว่าพอดีมีธุระด่วนค่ะให้คุณนั่งรถแท็กซี่กลับบ้านเองนะคะ นี่เป็นเงินค่ารถค่ะส่วนค่าอาหารแฟนของคุณจัดการให้เรียบร้อยแล้วค่ะได้ยินดังนั้นวงหน้าสวยก็เต็มไปด้วยความหงุดหงิดใจ พลางบ่นงึมงำเมื่อสิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นอย่างหวัง

บ้าที่สุดเลย! ทำไมจะต้องมีธุระด่วนตอนนี้ด้วยกันกายนุ่มสะบัดเดินออกไปจากร้านโดยรองเท้าส้นสูงลงพื้นด้วยน้ำหนักแรง บ่งบอกให้รับรู้ว่าอีกฝ่ายไม่พอใจมากเพียงใด

 

ครั้นได้เวลาเลิกงานมณีไพรำก็ก้าวออกมาจากร้านอาหารพร้อมกับเพื่อนร่วมงานทุกคน เพื่อเตรียมที่จะกลับบ้านหลังจากเอ่ยลา

กลับก่อนนะทุกคน

เจเดนตั้งใจว่าคืนนี้เขาจะไม่ปล่อยอีกฝ่ายหลุดมือไปได้อย่างแน่นอน ชายหนุ่มขับรถตามเธอไปอย่างช้าๆ เพื่อรอโอกาสที่จะลงไปจับตัวอีกฝ่าย นั่นเพราะว่าหญิงสาวเดินมากับเพื่อนพนักงานในร้านอาหารด้วยกัน เจเดนมองเห็นเธอขึ้นรถโดยสารก็ขับตามไปเรื่อยๆ ระหว่างนั้นก็มีรถคันหนึ่งขับมาปาดหน้าแบบกระชั้นชิด ชายหนุ่มก็เหยียบเบรกกะทันหันพลางสบถออกมาอย่างหยาบคาย

จะรีบไปตายรึไงกันวะ!

แล้วพลันเขาก็เห็นผู้ชายคนหนึ่งก้าวลงมาจากรถโดยตรงไปยังแม่ตัวดีซึ่งกำลังเดินอย่างไม่สนใจอะไร นั่นเพราะไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายกับตนเอง ผู้ชายคนดังกล่าวเดินเข้าไปทางเบื้องหลังของเธอและใช้ผ้าปิดปากนุ่ม มณีไพรำรับรู้ว่าเกิดเรื่องไม่ดีกับตนเองแล้ว นัยน์ตาเบิกกว้างด้วยความหวาดกลัว  สัมผัสได้ถึงกลิ่นฉุนยังจมูกที่มันทำให้เธอรู้สึกมึนงง แล้วเพียงไม่นานกายระหงก็เป็นลมไปในอ้อมแขน

เรียบร้อยแล้ว

อีกฝ่ายพลางหันไปยังเพื่อนของตนเองซึ่งทำหน้าที่ขับรถและเตรียมจะอุ้มร่างนวลไปใส่ในรถ เจเดนที่เห็นเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นกับยายตัวดี จึงรีบเปิดลิ้นชักทางหน้ารถหยิบปืนที่อยู่ด้านในออกมา ก่อนจะก้าวลงมาจากรถโดยตรงไปหาอีกฝ่าย พลางนึกอย่างไม่พอใจไปด้วย

ฉันเท่านั้นที่เป็นคนจัดการยัยตัวแสบได้พวกแกไม่มีสิทธิ์ ยายนี่เป็นคนที่ฉันต้องจัดการเองไม่ต้องหวังดีมาจัดการให้เลยเจเดนเหนี่ยวไกปืนและยกขึ้นชี้ไปยังศีรษะของอีกฝ่ายพลางบอกด้วยน้ำเสียงกร้าว

วางผู้หญิงที่แกอุ้มอยู่เดี๋ยวนี้อีกฝ่ายได้ยินคำสั่งของเขาก็มีอาการตกใจเมื่อเห็นปืนมาจี้ยังหัวของตนเอง

เฮ้ พรรคพวก ถ้าอยากได้ผู้หญิงล่ะก็เราแบ่งกันได้นะ

แต่ฉันไม่แบ่งให้พวกแกมีอะไรไหม คนอย่างฉันไม่จำเป็นต้องแบ่งผู้หญิงกับใคร โดยเฉพาะพวกกระหลั่วๆ แบบพวกแกด้วยแล้วยิ่งไม่อยากแบ่ง ฉันบอกให้แกวางผู้หญิงลงไงล่ะ!พลางเอ่ยซ้ำด้วยประกายตาน่ากลัวมากขึ้น

เราคุยกันดีๆ ก็ได้นะพรรคพวก เอาอย่างนี้ฉันให้แกเอาไปฟัดก่อนแล้วแกค่อยให้พวกเราก็ได้เพราะไม่กล้าที่จะเสี่ยงกับลูกปืนจึงเจรจากับชายหนุ่มเบื้องหน้าอย่างใจเย็น จะให้ปล่อยเหยื่อที่น่ากินไปง่ายๆ ก็เกิดความเสียดาย     เจเดนจึงยิงปืนออกไป ปัง... ซึ่งเฉียดกับใบหูของอีกฝ่ายก่อนที่ลูกกระสุนจะตรงไปยังกระจกรถด้านข้างแล้วชิ่งไปถูกกระจกหน้ารถแผ่นใหญ่ด้วย เพล๊ะ! ทำให้เกิดเป็นรอยร้าว คนขับที่อยู่ข้างในก็เกิดอาการสะดุ้งพลางหันไปบอกเพื่อน

เฮ้ย วางผู้หญิงลงเหอะอีกฝ่ายก็ยืนทำท่าลังเลเมื่อเหยื่อชิ้นหวานกำลังจะหลุดออกจากปากไป

จะให้ฉันยิงนัดที่สองไหมแต่นัดนี้จะยิงเจาะกระโหลกแกตรงๆ เลยล่ะเขาขยับปากกระบอกปืนไปยังขมับพร้อมกับเหนี่ยวไกให้มันได้ยินด้วย

วางก็ได้เมื่อครู่รับรู้ได้ถึงความร้อนที่ใบหู จึงทราบว่าอีกฝ่ายพูดแล้วทำจริงอย่างแน่นอน รีบวางร่างเล็กที่อุ้มไว้ลงกับพื้นโดยเร็ว เจเดนก็ไล่ต่อ

วางแล้วก็รีบไสหัวไปสิ จะมายืนทำซากอะไร

อีกฝ่ายรีบก้าวขึ้นไปบนรถอย่างไม่รอช้าก่อนที่เพื่อนผู้เป็นคนขับจะสตาร์ทเครื่องยนต์และขับรถออกไปเพราะกลัวลูกกระสุนจะวิ่งตามไป แค่เมื่อครู่ก็อกสั่นขวัญแขวนแล้ว เจเดนมองไปยังร่างนวลที่นอนอยู่บนพื้นก่อนจะบอกราวกับประกาศสิทธิ์ในตัวเธอ

ฉันมีเรื่องต้องสะสางกับเธอเพราะฉะนั้นไอ้หน้าไหนที่มีเรื่องอยากสะสางกับเธอก็รอไปก่อนละกัน

ชายหนุ่มมองไปยังวงหน้านวลที่หลับตาพริ้มอย่างไม่รู้สติ โดยกระโปรงที่สวมอยู่ก็เลิกขึ้นมายังต้นขานวลทำให้เขามองเห็นขาเพรียวเรียวยาวอย่างน่ามอง นอกจากนั้นยังกวาดไปตามแก้มละมุนซึ่งเป็นสีระเรื่อเรียบเนียนน่าสัมผัส เขาพูดอย่างชมเชย

ผิวดีเหมือนกันนะยายตัวแสบ

จนอดนึกว่าข้างในจะน่าลูบไล้แบบภายนอกรึเปล่ากัน เจเดนช้อนกายเล็กขึ้นมายังวงแขนแกร่งก่อนจะอุ้มเธอขึ้นมาจากพื้น ทำไมฉันจะต้องช่วยเธอด้วยกัน ทั้งที่เธอเองมันแส่หาเรื่องแท้ๆพลางเอ่ยอย่างเข่นเขี้ยว แต่ก็จำต้องอุ้มอีกฝ่ายไปยังรถคันหรูของตนเอง

มือใหญ่เปิดประตูรถอยากจะโยนร่างในวงแขนลงไปอย่างแรงนักด้วยความเจ็บใจ แต่เขาก็ไม่ทำ ได้แต่วางร่างเล็กอย่างนุ่มนวลแทน โดยมือก็จับไปยังต้นขาทางด้านหลังรับรู้ได้ถึงความนุ่มละมุนที่นวลเนียน เกิดความรุมร้อนขึ้นมายังกายเบื้องล่างของเจเดนขึ้นมาในพลัน เขาสบถออกมาราวกับเกิดความประหลาดใจเกี่ยวกับความรู้สึกของตนเองที่มันเปลี่ยนไปอย่างกระทันหัน

ให้ตายยายตัวแสบทำให้เขาเกิดความต้องการได้ เป็นไปได้ยังไงกัน

หลังจากนั้นมือใหญ่ก็หยิบเป้ของเธอโยนเข้าไปในรถอย่างไม่สนใจว่ามันจะตกลงตรงไหน ชายหนุ่มจัดการปิดประตูรถของตนเองเสียงดัง ปึง! ก่อนจะขึ้นไปประจำที่นั่งคนขับ โดยมองไปยังใบหน้าที่หลับพริ้มและคิด นี่ฉันต้องพาเธอไปที่เพ้นท์เฮาส์ของฉันสินะ

ตกลงว่าชายหนุ่มหาเรื่องรึเปล่ากัน ถ้าเกิดว่าเขาเลิกยุ่งเกี่ยวกับยายสิบแปดมงกุฏก็คงไม่ต้องมาช่วยเหลืออีกฝ่ายอย่างนี้หรอก แต่ยายนั่นคงเละเป็นโจ๊กได้ผัวทีเดียวสองคน มันก็น่าสมน้ำหน้าเธอนะริอ่านเป็นพวกต้มตุ๋นหลอกลวง เจอแบบนี้มันก็สาสมแล้วล่ะพลางคิดอย่างแสดงคำพูดสะใจ

แม้จะนึกเช่นนั้นแต่ชายหนุ่มก็อุ้มร่างนุ่มขึ้นมาบนเพ้นท์เฮาส์ที่ซึ่งเอาไว้ต้อนรับสาวๆ ระดับสวย เปรี้ยว เฉี่ยว เซ็กซี่ เพิ่งเป็นครั้งแรกที่เขาพาผู้หญิงไร้รสนิยมมาที่นี่ โดยเทียบอะไรกับผู้หญิงที่ตนเองเคยขึ้นเตียงไม่ได้เลยสักนิด จนอดคิดไม่ได้ถ้าเกิดว่าเป็นผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่ยายสิบแปดมงกุฏ เจเดนจะเข้าไปยุ่งหรือไม่กัน

ก็คงเข้าไปยุ่งแต่คงไม่พามาที่นี่ให้เสียเตียงหรอกแต่เขากลับพาผู้หญิงที่น่าดูถูก ยายสิบแปดมงกุฏมาที่ห้องส่วนตัวอันหรูหราของตนเองช่างไม่เข้ากับสภาพของอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย

เจเดนจัดการถอดเสื้อเชิ้ตบนกายออกไปก่อนจะปามันลงไปยังตระกร้าผ้า ซึ่งจะมีแม่บ้านมาเก็บไปซักทุกวัน และตามมาด้วยกางเกงแสลคและปราการบ็อกเซอร์สีขาว ก็ลงตะกร้าอย่างแม่นยำเช่นกัน เผยให้เห็นเรือนกายเปล่าเปลือยที่แสดงถึงความเป็นบุรุษอันเร่าร้อน มือใหญ่หยิบผ้าขนหนูมาพันสะโพกแกร่งก่อนจะเดินมายังเตียงกว้างของตนเองและมองไปยังกายละมุนที่ทอดร่างอยู่บนเตียงกับเส้นผมที่แผ่กำจายยังหมอนใบใหญ่

โดยทรวงอกนุ่มก็สะท้านขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะสม่ำเสมอ ภายนอกเสื้อกล้ามตัวเล็กที่เผยให้เห็นเนินอกอย่างชัดเจนตา ทำให้เขามองเห็นบางสิ่งที่น่าสนใจบนกายเล็ก

อึ๋มใช่ย่อยเหมือนกันนะยายตัวดี ฉันจะรอเธอตื่นขึ้นมาเพื่อสะสางหนี้แค้นกันแล้วเจเดนก็ก้าวเข้าไปยังห้องน้ำเพื่อจัดการอาบน้ำ

ผ่านไปครู่หนึ่งเขาก็เดินมายังเตียงนอนมองเห็นอีกฝ่ายยังคงหลับดังเดิม ยามนี้เจเดนไม่ได้รู้สึกง่วงเลยสักนิด ใจเย็นที่จะนั่งรอให้ยายตัวยุ่งตื่นขึ้นมา เจเดนอยู่ในชุดเสื้อคลุมตัวยาวที่มัดปมอย่างหลวมๆ เผยให้เห็นแผ่นอกแกร่งซึ่งมีไรขนเบาบางกับรอยสักเป็นรูปกราฟฟิกอันมีเสน่ห์แห่งบุรุษเพศ พลางเดินไปยังบาร์เหล้าและจัดการเทเครื่องดื่มลงไปในแก้วทรงสวย

โดยนั่งจิบแอลกอฮอล์อย่างสบายอารมณ์ยิ่งนักบนโซฟาตัวใหญ่ซึ่งประดับอยู่ในห้องเพ้นท์เฮาส์สุดหรูราคาแพง เขานึกถึงภาพของแม่นางรำคนสวยที่แสดงโชว์อยู่บนเวทีและส่งรอยยิ้มมาให้กับแขกในร้านด้วย เป็นรอยยิ้มที่หวานจับใจจนอยากให้อีกฝ่ายมายิ้มให้กับตนเองที่ห้องนี้บ้าง ชายหนุ่มจิบเหล้าเข้าไปพร้อมกับริมฝีปากแต้มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความพึงพอใจ ปลายนิ้วเคาะแก้วอย่างเป็นจังหวะเมื่อวางมันลงกับโต๊ะในครู่ต่อมา

จะต้องได้แม่นางรำนั่นมาอยู่บนเตียงตัวเองให้ได้แต่ก่อนจะได้แม่นางรำคนสวยหยาดฟ้านั่นต้องจัดการกับยายตัวแสบที่สร้างความน่าอับอายให้กับเขาเสียก่อน รอไปก่อนนะแม่นางรำแล้วจะรับมาล่อแก้วในห้องนอนฉัน รับรองฉันจะทำให้เมขลาอย่างเธอลืมผู้ชายคนอื่นที่เคยผ่านมาเลยล่ะนัยน์ตาของเขาเป็นประกายแห่งความร้ายกาจระคนเร่าร้อน

 


จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 47
1
รูปประจำตัว
Liliam
  • 0 กระทู้ที่เริ่มไว้
รูปไอคอน
ความคิดเห็น : 1
2/1/2560 4:10:00
It's a pleasure to find such raiinoaltty in an answer. Welcome to the debate.
จำนวนความคิดเห็นทั้งหมด : 47
1

แสดงความคิดเห็น หัวข้อ : ตอน 5 รีไรท์
* ชื่อ :
เช่น John
ไอคอน :
ความคิดเห็น :
อีโมชั่น :ไฟล์ : แนบไฟล์ แนบไฟล์
Captcha :
captcha
  Enter Characters
แสดงความคิดเห็น
 
Online:  26
Visits:  1,065,813
Today:  43
PageView/Month:  21,146